Toan tính của MicroStrategy là gì lúc tuyển kỹ sư BTC Lightning? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Toan tính của MicroStrategy là gì lúc tuyển kỹ sư BTC Lightning?

Thời gian đọc: 3 phút đọc

MicroStrategy được phát hiện nay đang tuyển nhân viên kỹ sư phầm mềm chuyên về Bitcoin khe liên kết nhanh.

 

MicroStrategy đang sẵn sàng với xây dựng khe liên kết nhanh

Vào trong ngày 30/9, đơn vị chức năng software MicroStrategy được tìm ra đang tải tin tuyển nhân viên kỹ sư phầm mềm chuyên về Bitcoin Lightning network. Trong tin tức, đơn vị chức năng mô tả việc làm như sau: “Để trở thành kỹ sư software Bitcoin Lightning tại MicroStrategy, các bạn sẽ xây dựng nền tảng SaaS dựa vào Lightning network. Từ đó nền tảng sẽ sinh sản với những doanh nghiệp những phương pháp thông minh với những thử thách bảo mật an ninh online và rộng thoải mái những trường hợp vận dụng trong Thương nghiệp dòng điện năng tử new.”

Lightning network là 1 trong phương pháp tăng diện tích nằm trên của chuỗi khối Bitcoin (BTC). Thời điểm đầu tháng 9/2022, Michael Saylor, Chủ toạ vận hành của MicroStrategy, từng dành lời khen với Lightning network. Rõ ràng và cụ thể, Michael Saylor nhận định rằng “Lightning là vấn đề quan yếu nhất đang ra mắt trong toàn thế giới khoa học”. Ngoài ra, Saylor cũng tiết lộ ‘úp xây dựng’ plan tăng trưởng online Lightning lúc nói đến “xây dựng RD”.

MicroStrategy là 1 trong trong mỗi đơn vị chức năng mang lượng sở hữu bitcoin to nhất với con số sắm vào đạt 130.000 coin (khoảng tầm 2,45 tỷ USD) Tính từ lúc lúc triển khai kế hoạch bitcoin vào năm 2020.
Mô tả của vùng này cũng cho thấy rằng nhân lực new này sẽ tiến hành giao trọng trách xây dựng những khoa học tài chính phi triệu tập (DeFi).
Tài chính phi triệu tập là 1 trong thể loại cho vay vốn tương quan tới những hợp đồng thông minh mà ko nên tới những nhà môi giới hoặc trung gian, nó thường dựa vào những blockchain khác ví như Ethereum, Solana hoặc BSC.

Từ đơn vị chức năng đại chúng sở hữu nhiều Bitcoin tới tham vọng tăng trưởng Lightning network

Tính tới ngày 19/9, MicroStrategy và những đơn vị chức năng con đang tàng trữ khoảng tầm 130,000 Bitcoin, khoảng tầm 3.98 tỷ USD. Thương lượng sắp nhất được xác nhận trong tiến trình từ 02/8 tới 19/9, MicroStrategy đang sắm thêm 301 BTC, trị giá trị khoảng tầm 6 triệu USD. Từ kho tàng trữ Bitcoin to, MicroStrategy trở thành đơn vị chức năng đại chúng sở hữu nhiều Bitcoin nhất. Tuy vậy, đơn vị chức năng tuyên bố không mang plan ngừng HODL BTC.

Mặc kệ những lượng quạt sản phẩm tỷ USD từ Bitcoin, đơn vị chức năng xác minh đó là 1 trong những nhì kế hoạch sale quan yếu. Sở hữu nhẽ, MicroStrategy đang dự trù trước plan tăng trưởng Lightning network trong những khi gia up kho tàng trữ BTC. 

Theo san sẻ từ thông tin tài khoản twitter @WatcherGuru, Lightning network capacity đang vượt 4,900 BTC, ước tính 95 triệu USD trong thời gian ngày 30/9. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.