Tòa án Vương quốc Anh công nhận NFT là ‘tài sản tư nhân’ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tòa án Vương quốc Anh công nhận NFT là ‘tài sản tư nhân’

Thời gian đọc: 8 phút đọc

The UK Government will mint NFTs - The Cryptonomist

Mới đây, với đồng Web3 của Anh vừa mới kỷ niệm một tiền ảo lệ hành pháp quan yếu – Tòa án Công lý Vô thượng trên London, cơ quan tương tự động sắp nhất với Tòa án Vô thượng Hoa Kỳ, vừa mới ra phán quyết rằng những mã tin tức ko thể xóa được (Non Fungible Mã thông báo) thay mặt dành cho “tài nguyên tư nhân”. Tuy vậy, sở hữu một Note: Trong phán quyết của tòa án, trạng thái tài nguyên tư nhân này ko phát triển thêm tới nội dung cơ phiên bản thực tiễn mà Non Fungible Mã thông báo thay mặt

 

Đột nhập của boss khủng Beauties

Vào tháng hai năm 2022, Lavinia D. Osbourne, người sáng lập Women in hệ sinh thái xanh Talks, vừa mới viết trên Twitter rằng nhì tác phẩm digital life đã trở nên móc túi khỏi boss khủng Beauties – một bộ phận sưu tập 10.000 Non Fungible Mã thông báo gồm những phụ nữ được giao quyền được xây dựng vì “Những người dân xây dựng sự thay thế đổi thời kỳ Z” và được trình làng tại Sở giao dịch kinh doanh thị trường chứng khoán Thủ đô New York.

Những mã tin tức kèm theo với một trong những điểm adds on, ví dụ như quyền truy vấn vào những sự kiện độc quyền, sách miễn phí và phí phê duyệt. Osbourne tuyên bố rằng những mảnh, bị móc túi từ ví MetaMask của cô, tiếp sau đó vừa mới xuất hiện trên toàn giá trị OpenSea. Cô vừa mới lần ra những Non Fungible Mã thông báo với việc viện trợ của doanh nghiệp bảo mật an ninh và tình xuất hiện Mitmark.

Vụ việc vừa mới được mang ra tòa vào tháng 3 và vào trong ngày 29 tháng bốn, The Art Newspaper vừa mới mang tin về phán quyết của Tòa án Vô thượng Quốc gia Anh, trong số đó những thẩm phán vừa mới xác nhận Non Fungible Mã thông báo là tài nguyên được pháp lý bảo vệ. Ngoài ra, tòa án vừa mới phát hành lệnh ngừng hoạt động tài nguyên trên những thông tin tài khoản của Ozone Networks (chủ sở hữu của OpenSea) và buộc OpenSea tiết lộ tin tức về nhì chủ thông tin tài khoản sở hữu Non Fungible Mã thông báo bị móc túi. Ngay tiếp sau đó, OpenSea vừa mới tạm ngừng việc bán những Non Fungible Mã thông báo này – boss khủng Beauties số 680 và 691.

Vì tính danh của những người dân giữ ví vẫn ko vững chắc hẳn, lệnh cấm vừa mới được mang ra so với “những người dân ko xác lập”. Trong phản hồi của tôi về quyết định hành động này, doanh nghiệp Luật Stevenson gọi lệnh cấm ngừng hoạt động là “một phương pháp xử lý tương đối khắc nghiệt (tức là lỗi thời và khắc nghiệt),” mô tả nó như một “vũ khí hạt nhân” của pháp lý.

Theo lệnh của tòa án, Osbourne tuyên bố thắng lợi:

“Women in hệ sinh thái xanh Talks được xây dựng để xây dựng ra thời nhưng mà blockchain mang trong mình lại dành cho ngẫu nhiên người nào, bất kể tuổi tác, nam nữ, quốc tịch hoặc là xuất thân. Trường hợp này kỳ vọng sẽ là dụng cụ trong làm việc dành cho ko gian blockchain trở thành security hơn, khuyến khích nhiều người tương tác với những tài nguyên thú vị và sở hữu ý nghĩa như Non Fungible Mã thông báo. ”

UK Authorities Seize NFTs and Crypto Assets in a $1.89 Million VAT Fraud

 

Mã tin tức và nội dung

Racheal Muldoon, cố vấn về vụ việc, nhấn mạnh vấn đề “ý nghĩa quan yếu nhất” của phán quyết, theo bà, “vô hiệu ngẫu nhiên sự ko vững chắc hẳn nào rằng Non Fungible Mã thông báo là tài nguyên của chính chúng, không giống với thứ mà chúng thay mặt, theo pháp lý của Anh và Xứ Wales. ” Nhưng chính khía cạnh nói trên vừa mới làm cho dành cho những Chuyên Viên không giống thiếu tín nhiệm về tầm quan yếu mang tính chất đột phá trong phán quyết của tòa án.

Tuy nhiên những Non Fungible Mã thông báo vừa mới được lợi trạng thái tài nguyên tại Sở Tấn công phí vụ Hoa Kỳ xử lý, nhưng sự khác lạ được thông báo giữa mã tin tức và tài nguyên cơ phiên bản ko trợ giúp lấp đầy khoảng tầm trống lập pháp lúc này trên Quốc gia Anh và Hoa Kỳ. “Vì vậy, nếu như khách hàng sở hữu một mã tin tức, game thủ sở hữu một mã tin tức. Nhưng ko nhất thiết phải sở hữu ngẫu nhiên quyền nào trong ngẫu nhiên vấn đề gì không giống, ”như Juliet Moringiello, giáo sư tại ĐH Widener Luật Khối thịnh vượng chung, Note với Artnet News.

Như trợ lý giám đốc của Viện Thẩm mỹ và nghệ thuật và Luật Emily Gould vừa mới nhắc nhở trong phần ý kiến của tôi về vụ việc, những quyết định hành động của tòa án Quốc gia Anh, những quy định tăng trưởng và những nghiên cứu và phân tích của chính phủ nước nhà trong vài năm qua vừa mới ngày càng thích hợp trong việc phân loại tài nguyên đồng token là tài nguyên. Cô đó đặc trưng chỉ ra AA kiện Người ko xác lập năm 2019 và văn bản báo cáo “Tuyên bố hành pháp về đồng token và hợp đồng thông minh”, được trình diễn vì Nhóm đặc trách sức mạnh mẽ của Quốc gia Anh thuộc Ban phân tách LawTech trong với năm.

 

Loại gì tiếp theo

“Vật liệu quý và hiếm cơ phiên bản hoặc tài nguyên mà Non Fungible Mã thông báo thay mặt, là tác phẩm thẩm mỹ hoặc ngẫu nhiên tài liệu sở hữu phiên bản quyền nào không giống, vẫn Chịu đựng sự kiểm soát và điều chỉnh trên Quốc gia Anh theo luật phiên bản quyền tương tự trên Hoa Kỳ,” Tom Graham, Tổng giám đốc và đồng sáng lập sở hữu trụ thường trực Quốc gia Anh Metaphysic.người nào, doanh nghiệp Web3, giảng giải với Cointelegraph. “Quyết định hành động này ko trợ giúp sử dụng rõ sự khác lạ đó.”

Nhưng so với Graham, phán quyết vẫn đưa ra một “tiền ảo lệ thú vị”, vì tòa án vừa mới phát hành lệnh đề xuất kiến nghị so với OpenSea. Yếu tố này sở hữu ý nghĩa quan yếu so với việc tòa án can thiệp và mang ra phương pháp cứu trợ đề xuất kiến nghị lúc Non Fungible Mã thông báo đã trở nên móc túi. Anh đó nói thêm:

“Thời buổi này rõ ràng là Non Fungible Mã thông báo được kiểm soát và điều chỉnh vì với một luật bđs trên Quốc gia Anh, kiểm soát và điều chỉnh toàn bộ những tài nguyên không giống. Nó đưa ra một tiền ảo lệ to dành cho những người dân thêm vốn vào Non Fungible Mã thông báo rằng máy bộ tòa án, tối thiểu là trên Anh, sẽ bảo vệ quyền tài nguyên của mình ”.

Phát biểu với Cointelegraph, Anna Trinh, giám đốc tuân theo của doanh nghiệp tài chính digital life Aquanow, Note rằng phán quyết này ko mang tính chất mẹo mệnh, nhưng ko phải là ko sở hữu “tầm quan yếu của vận hành”. Việc triển khai tiền ảo lệ hành pháp xác định những gì vừa mới được nghĩ là thường xẩy ra nhất sở hữu thể trợ giúp những nền tảng Non Fungible Mã thông báo tự do hơn trong việc yêu cầu ngừng hoạt động thông tin tài khoản của những kẻ xấu. Trinh nói:

“Tôi ko nghĩ rằng việc Non Fungible Mã thông báo được xác nhận là tài nguyên riêng tư hoặc tư nhân là một trong vấn đề đáng ngạc nhiên. Quý khách hàng sở hữu thể tậu, bán hoặc giao dịch Non Fungible Mã thông báo, về cơ phiên bản chỉ ra rằng chúng là tài nguyên tư nhân theo quy tắc trước không còn. Sẽ vẫn sốc hơn nếu tòa án tuyên bố rằng Non Fungible Mã thông báo ko phải là tài nguyên tư nhân. “

Trinh ko thấy những phương pháp bảo vệ hành pháp hiện sở hữu dành cho những tài nguyên cơ phiên bản là sở hữu yếu tố. Những vấn đề này được kiểm soát và điều chỉnh vì nội dung của hợp đồng tại thời khắc tậu, vì vậy luật hợp đồng và luật sở hữu trí tuệ sẽ sở hữu hiệu lực hiện hành tùy thuộc thuộc vào phiên bản tính của tài nguyên. Theo ý kiến ​​của Trinh, sở hữu nhiều yếu tố hành pháp cấp bách hơn mà những cơ quan vận hành sở hữu thể Note, ví dụ như quyền của người thông minh.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.