Titan Cash ra mắt một tính năng cho phép người dùng được thanh toán bằng Bitcoin (BTC). - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Titan Cash ra mắt một tính năng cho phép người dùng được thanh toán bằng Bitcoin (BTC).

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Software trả tiền vàng điện thoại Titan Cash đang tung ra một tính năng new được cho phép người áp dụng được trả tiền vàng thông qua vật liệu quý và hiếm tiền vàng mã hóa tiên phong hàng đầu Bitcoin (BTC).

Phát biểu tại hội nghị Bitcoin 2022 tại Miami, Miles Suter, người giỏi nhất đồ sử dụng tiền vàng mã hóa của Cash Tiện ích nói rằng software trả tiền vàng vừa mới triển khai tính năng ‘Trả tiền vàng thông qua Bitcoin’, được cho phép người sử dụng chuyển biến ngay ngay tức khắc tiền vàng send trực tiếp của mình thành vật liệu quý và hiếm tiền vàng mã hóa tiên phong hàng đầu theo số lượng giới hạn giá trị cả một mẹo trọn vẹn miễn phí .

“Để sử dụng đối với Bitcoin trở thành dễ dàng hiểu hơn, seocam.edu.vn đang khởi đầu triển khai ‘Trả tiền vàng thông qua Bitcoin’, một mẹo thuần tuý và trọn vẹn miễn phí để tự động hóa thêm tiền để phát triển tiền vàng lương của công ty vào Bitcoin…

Công ty chúng tôi vừa mới mang một trong những lượng đáng kể người sử dụng nhận tiền vàng lương định kỳ trong Software tiền vàng mặt.

Với nhì lần nhấn, giờ đó họ sẽ mang thể tậu tỷ trọng Phần Trăm từ một tới một trăm [và] tiền vàng pháp định trải qua đường ray ACH sẽ tiến hành chuyển trở thành BTC tuyệt xinh miễn phí.”

Suter tiếp tục nêu tên nhì tính năng không giống tương quan tới tiền vàng mã hóa mà Software Titan Cash sẽ triển khai. Trước nhất, anh đó kể tới Bitcoin Roundups, được cho phép người áp dụng mang thẻ ghi nợ rõ ràng và cụ thể được links với ứng dụng sử dụng tròn những số trả tiền vàng thành đồng USD sắp nhất và sắm BTC với số tiền vàng chênh lệch.

“Bitcoin Roundups là 1 mẹo thuận tiện và trọn vẹn miễn phí để tự động hóa thêm tiền để phát triển số tiền vàng lẻ dự trữ của công ty từ những giao dịch Thẻ tiền vàng về thành Bitcoin. Toàn bộ những gì bạn phải sử dụng là mang Thẻ Card tùy thuộc chỉnh miễn phí, kích hoạt Roundups và tậu Bitcoin. Đó là nó.”

Tiếp theo, Suter tìm hiểu thêm liên kết online Lightning, giao thức trả tiền vàng lớp 2 của BTC. Anh đó bảo rằng người tiêu áp dụng giờ đó sẽ mang thể send Bitcoin trải qua Lighting Network, software này vừa mới tương thích với Software tiền vàng mặt vào tháng 1 lúc nó được cho phép người áp dụng nhận BTC.

Đó sẽ là 1 bước tiến to lao của software cũng góp thêm phần giả tiền vàng mã hóa càng sắp hơn với xã hội.

Bitcoin đang đổi chủ tại ngưỡng 43.047 USD tại thời khắc viết bài.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.