Tìm kiếm hành tinh bí ẩn Mojo - NFT Game Tháng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tìm kiếm hành tinh bí ẩn Mojo – NFT Game Tháng

Thời gian đọc: 7 phút đọc

1. Tổng quan

Là 1 trong metaverse trò đùa dòng điện tử, được xây dựng trên blockchain Polygon, Planet Moji đang thu hút được nhiều nhân tài từ những doanh nghiệp sở hữu tiếng như LucasArts, EA, Activision và HappyGiant.

Với kiến trúc và diễn biến bao hàm một toàn thị trường quốc tế ngoài hành tinh bí hiểm, phong phú, người xung quanh sẽ phải trở ngại và lên đường tìm hiểu toàn thị trường quốc tế trong Mojo và từ đó, nhận những phần thưởng tương xứng.

2. Điểm lưu ý

Tầm trông: Planet Mojo là tạo thành một trò đùa được cho phép người đùa thả phanh tư duy và sắp xếp team hình của mình.

Tự động Chess (Mojo Melee): là chính sách đùa PvP được cho phép những người dân đùa tranh tài với nhau.

Giải đấu: Những giải đấu được doanh nghiệp trong tương lai.

Ko yêu cầu cấu hình vượt trội: Planet Mojo sẽ hạ thấp trở lực để đùa những trò đùa blockchain với việc tích hợp vào Wallet. Trò đùa được xây dựng trên trình duyệt với đồ họa trang điểm tiên tiến.

Play to earn: Tiềm năng của hoạch định là đạt được được sự thăng thông qua giữa nụ cười lúc tham gia trò đùa và play to earn.

Phi triệu tập: Toàn bộ tài nguyên Non-fungible mã thông báo sẽ tồn tại trên ví ko giám sát của người áp dụng, cấp dành cho họ toàn quyền trấn áp và quyền sở hữu.

Xúc tiến với đồng: Và đồng là vua so với Planet Mojo. Những quyết định hành động quản lý sau cùng sẽ luôn luôn được lắng tai trải qua Discord, social hoặc những thể loại không giống.

Autochess – Mojo Melee

Mojo Melee là 1 trong trò đùa dòng điện tử PvP AutoChess với những tính năng tranh tài. Người áp dụng sẽ tranh tài với những người dân đùa phe trái lập trải qua việc thay thế đổi team hình đang tạo thành do một Mojo và tứ Clan Champions.

Trước từng vòng đấu Mojo Melee, người áp dụng sẽ lựa mua những cầu thủ nhằm mục tiêu xây hình thành một nhóm hình tranh đấu. Người áp dụng sở hữu nhân vật đang sống sau cùng sẽ thắng giải tranh tài.

Lối chơi: Người đùa mua những cầu thủ sở hữu mặt trên sân vận động trước từng trận tranh tài. Lúc trận đấu tiếp tục, hồ hết những thực hiện tranh đấu và dịch rời của đối phương cũng sở hữu thể xảy tới tình cờ địa thế căn cứ trên kỹ năng của mình. Trong tranh đấu, người thắng sẽ sở hữu thêm nhiều thiết bị để gia up phần thưởng dành cho mình.

Phần thưởng: nhân vật thắng lợi sở hữu kỹ năng nhận thêm Ore cùng với rất nhiều phần thưởng trị giá trị.

 

 

Tournaments & Battle Stones

Thông qua việc ứng dụng Ore để chế ra Đá Đương đầu (Thẻ trong Trận tấn công) và người áp dụng sẽ sở hữu quyền tham gia Giải vô địch SMOJ. Battle Stone sẽ ko ra mắt NFTs và cũng sở hữu thể bán hoặc trao đổi với nhiều team không giống.

Planet Mojo sẽ hỗ trợ người áp dụng ko sở hữu Mojo hoặc Champions (tậu tự tại) . Chính sách trò đùa dòng điện tử miễn phí sẽ sở hữu thêm một vài công suất tuy vậy vẫn mang trong mình tới người áp dụng những trải nghiệm lý tưởng.

Chính sách trò đùa dòng điện tử tư nhân sẽ ko sở hữu những tính năng trên:

– Lựa mua tư nhân sở hữu hạn chế.
– Thăng quyền sở hữu hạn chế.
– Kĩ năng tham gia nhiều trận tranh tài địa thế căn cứ trên những tiêu chuẩn chỉnh khăng khăng.

Nền tảng xếp hạng: Mojo sẽ sắp xếp sự tham gia địa thế căn cứ trên số Huy chương mà người đạt sau lúc thắng lợi từng Giải tranh tài. Mục tiêu là để phân biệt những team bóng sở hữu kỹ năng và Lever lúc đấu giống nhau nhằm mục tiêu sở hữu thêm nhiều trận thi công tốt hơn. Xếp hạng là một phương pháp trợ giúp người áp dụng cải sinh kỹ năng tranh tài của mình.

 

3. Tin tức về mã thông tin Planet Mojo

Tin tức chung

Mã thông tin Name: Planet Mojo.
Ticker: MOJ.
hệ sinh thái xanh: Polygon.
Mã thông tin Standard: ERC-20.
Contract: Updating…
Tổng cung: Updating…

4. Mã thông tin allocation

Private sale: 22.9%.
Public sale: 2.1%.
Nhóm hoạch định: 5%.
Nhóm tăng trưởng: 20%.
Quỹ hệ sinh thái xanh: 25%.
Phần thưởng người đùa: 25%.
Lộ trình phân chia mã thông tin
Private sale: Kiềm hãm một năm, phân chia hằng tháng trong hai năm.
Public sale: Passcode 100%.
Nhóm hoạch định: Kiềm hãm một năm, phân chia hằng tháng trong hai năm.
Nhóm tăng trưởng: Kiềm hãm một năm, phân chia hằng tháng trong hai năm.|

5. Mã thông tin sale

Hoạch định chưa thể thông báo tin tức yếu tố về những vòng gọi thêm tiền để phát triển.

6.Tiện dụng lúc sở hữu mã thông tin hoạch định
Tham gia staking.
Trả tiền vàng dành cho những sinh hoạt trò đùa.
Nền tảng hoạch định.

7.Phương pháp sở hữu mã thông tin MOJ
Tham gia staking và nhận thưởng.
Tìm trên những sàn: Updating…

8.Nhóm hoạch định

 

 

9.Người tậu và đối tác chiến lược

10. Tổng Kết

Về tokenomic, hoạch định phân chia tương đối to lượng mã thông tin giành riêng cho những người dân tậu, yếu tố này nói lên phần nào sự thiếu phi triệu tập của hoạch định lúc mà một nhóm nhỏ lại nắm tương đối to lượng mã thông tin. Ngoài ra, lộ trình phân chia mã thông tin của hoạch định được thẩm định là tương đối thời gian dài, yếu tố này thể hiện sự cam kết kinh nghiệm từ thời kì lâu với hoạch định.

Hoạch định được tăng trưởng do dàn nhân lực là những người dân sở hữu thương hiệu nhiều năm thao tác làm việc trong lãnh vực ra mắt trò đùa, họ luôn sở hữu những thành công xuất sắc nhất định trong quá khứ. Ngoài ra, hoạch định sở hữu được sự tương hỗ từ Animoca Brands và Alameda Research là 1 trong điểm với to vì đấy là những quỹ thêm tiền để phát triển sở hữu tiếng trên giá trị cả.

Mojo mang trong mình tới một làn gió new dành cho giá trị cả Trò chơi hệ sinh thái lúc xây dựng một trò sở hữu kiến trúc tương đối khác biệt và sắp giống với những trò đùa truyền thống lâu đời đang xu hướng. Ngoài ra, đồ họa thích mắt cũng là 1 trong điểm thu hút đặc trưng đới với những người đùa và Mojo đang sử dụng rất tốt vấn đề đó.

Mã thông tin MOJ được xây dựng một hệ sinh thái xanh những tính năng xoay quanh, tạo tiền vàng đề tốt cho việc up trưởng giá trị trong tương lai. Ngoài ra, trong hoạch định sở hữu 2 loại tài nguyên không giống trợ giúp trượt xuống giảm sút trọng trách mức lạm phát dành cho mã thông tin MOJ. Đấy là một cơ chế sở hữu thể xem như là phù thống nhất trong thời khắc thời điểm hiện tại.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.