Tìm hiểu dự án SleepFuture ($ SLEEPEE) ? - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Tìm hiểu dự án SleepFuture ($ SLEEPEE) ?

Thời gian đọc: 7 phút đọc

Năm 2021 và 2022 với thể nói là 1 trong năm Welcome to the World of “Tại”-to-Earn vì nó đang xây dựng ra một vòng xoáy trending gaming Non-fungible mã thông báo với nhiều tin tức tích cực xoay xung quanh. Ko chỉ thu hút một số người áp dụng to, nó vẫn còn xây dựng nhiều số lượng kỷ lục trong toàn giá trị tiền ảo số. Từ đó, khái niệm Sleep-to-Earn thành lập, là 1 trong khái niệm trọn vẹn new với toàn giá trị nhưng cũng rất thân thuộc lúc trước này đã với sự trình làng của những trò đùa rất thành công xuất sắc trong toàn giá trị này.

Nội dung bài viết tại đây mình sẽ đáp ứng đối với bạn bè những tin tức tiên tiến nhất về một hoạch định Sleep-to-Earn trước nhất trên toàn giá trị, hãy với tư duy nhé!

SleepFuture là gì ($SLEEPEE)?

Sleep Future là hệ sinh thái xanh chăm sóc tình trạng doanh nghiệp giấc ngủ theo phía blockchain trước nhất trên toàn thị trường quốc tế nhằm mục đích cải tổ unique giấc ngủ và tình trạng doanh nghiệp của với đồng toàn thị trường quốc tế.

Sleep Future (SLEEPEE) đang tích hợp kỹ thuật blockchain tiên tiến nhất để mang trong mình lại tiện lợi đối với tất toàn bộ cơ thể áp dụng trong việc trợ giúp xây dựng một lối sống ngủ tốt hơn đối với toàn thị trường quốc tế. Xây dựng đang vận dụng tài chính phi triệu tập (DeFi) và cơ chế phần thưởng mã hóa mà tất toàn bộ cơ thể áp dụng với thể thừa kế lợi trên toàn toàn thị trường quốc tế.

Sleep Future reviews cơ chế Sleep-To-Earn trước nhất trên toàn thị trường quốc tế để thưởng đối với với đồng trên toàn toàn thị trường quốc tế lúc ngủ và tìm kiếm được mã mã thông tin $SLEEPEE với tiềm năng kép là thay đổi kỹ thuật giấc ngủ Rvàamp;D và một adds on thực tiễn trong hệ sinh thái xanh Sleep Future.

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (2)
sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (3)

SleepFuture đang xây dựng vào tháng 6 năm 2019 và là 100 Đơn vị chức năng Fast Moving SME (Công ty Truyền thông International).

Điểm vượt trội

Xây dựng đang phấn đấu đạt được yếu tố gì?

Tham vọng của hoạch định là xây dựng hệ sinh thái xanh theo phía Với đồng trước nhất trên toàn thị trường quốc tế, sinh hoạt tốt và hệ sinh thái xanh chăm sóc tình trạng doanh nghiệp giấc ngủ được tư nhân hóa, song song trợ giúp toàn thị trường quốc tế với giấc ngủ ngon hơn và với một toàn cầu khỏe mạnh, niềm hạnh phúc hơn.

 

Tầm trông của SleepFuture.

Họ muốn xây dựng một “HỆ THỐNG SINH THÁI chăm sóc tình trạng doanh nghiệp lúc ngủ” mà toàn bộ những nhà ra mắt y tế được links với nhau.

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (5)

Ưu thế

Ngoài việc là tiền phong trong ngành, hoạch định Sleep Future vẫn còn hướng đến việc vận dụng website 3.0 với phương pháp tiếp cận thông minh. Trong toàn cảnh Play-to-Earn ngày càng thông dụng, Sleep Future đang mang trong mình tới một hệ sinh thái xanh Sleep-to-Earn.

Người áp dụng với thể tìm và stake SLEEPEE để up tiền ảo trong túi từ giấc ngủ và đổi quét một vùng vị trí để chuyển biến tokens của mình (theo số dư nominal) thành số dư với thể chuyển biến, nơi họ với thể vận dụng SLEEPEE để tìm những đồ sử dụng và nhà ra mắt trong SleepStore của công ty chúng tôi . Họ cũng với thể tìm những đồ sử dụng và nhà ra mắt tương quan tới giấc ngủ tại những TT trải nghiệm phong thái sống ngoại tuyến và SleepTown.

Vì sao Sleep-to-Earn lại với lợi – Cũng chính vì vì đại dịch, lệnh giãn phương pháp, sự gia up vận dụng những thiết bị dòng điện năng tử, căng thẳng mệt mỏi, sử dụng đối với toàn thị trường quốc tế ko ngủ quá đủ và unique giấc ngủ không cao, kéo tới những vướng mắc về thể chất và ý thức.

SleepFuture được nói riêng để xây dựng hệ sinh thái xanh chăm sóc tình trạng doanh nghiệp giấc ngủ dựa vào blockchain trước nhất sẽ hợp tác với những đối tác chiến lược về giấc ngủ không giống để khuyến khích với đồng ngủ đúng cách dán. Sleep Future là hoạch định blockchain trước nhất trong lãnh vực chăm sóc tình trạng doanh nghiệp giấc ngủ được tương hỗ do những doanh nghiệp giấc ngủ với uy tín.

Sleep-To-Earn sinh hoạt thế nào?

Người áp dụng với thể tìm Sleepee bằng phương pháp ngủ và quét thêm phần thưởng trải qua staking. Tìm tiền ảo hằng ngày dựa vào điểm số ngủ của người áp dụng: 100% = 10 USDT tokens Sleepee.

Những phần thưởng bonus hằng ngày sẽ dựa vào Lever người của người áp dụng. Sleepee tìm kiếm được sẽ tiến hành tàng trữ trong Sleepee Tiện ích và số dư sẽ tiến hành hiện trong số dư ví, được vận dụng đối với P2P trong software hoặc vận dụng trong Hệ sinh thái xanh Sleepfuture: shop Sleepee và Sleeptown.

Người áp dụng có thể KYC để với thể chuyển biến số dư Nominal thành thông tin tài khoản số dư thực tiễn. Để quá đủ ĐK KYC, người áp dụng có thể stake tokens Sleepee và passcode chúng trong quy trình nhận thưởng. Người áp dụng với thể rút Sleepee của tôi tới liên lạc ví phía bên ngoài trải qua thông tin tài khoản số dư thực tiễn sau lúc đang KYC. Sẽ với 2% phí tiền ảo về so với toàn bộ những lần tiền ảo về ra ví phía bên ngoài.

Roadmap

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (6)

SleepFuture đang đi đúng những lộ trình đưa ra.

Thông số kỹ thuật kỹ thuật

Đồng mã thông báo Metrics

 • Đồng mã thông báo Name: SleepFuture
 • Ticker: SLEEPEE
 • Contract: 0x80CD73baDb406eA36B9a7CDeb8df06AeFa7E12d9
 • Decimal: 18
 • hệ sinh thái xanh: Ethereum
 • Đồng mã thông báo Standard: ERC-20
 • Đồng mã thông báo Type: Updating …
 • Tổng cung: 1,000,000,000
 • Tổng cung lưu thông: Updating…

Phân chia Đồng mã thông báo

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (7)

Lịch release Đồng mã thông báo

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (8)

Đồng mã thông báo Use Case

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (9)

Backers

Đối tác chiến lược & Investors

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (10)

Team

 

Nhóm tăng trưởng của SleepFuture.

Với đồng

SleepFuture đang với hơn 47.000 Follower trên Twitter.

Với đồng SleepFuture trên Twitter.

Tổng kết

Trên đấy là những tin tức tiên tiến nhất về SleepFuture mà tôi đã update, SleepFuture vẫn đang trong thời kì để hoàn thiện những mảnh ghép.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.