Tiền mã hóa tốt nhất với giá thấp vào cuối năm 2022 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tiền mã hóa tốt nhất với giá thấp vào cuối năm 2022

Thời gian đọc: 14 phút đọc

Những người dân tìm mã thông báo đang tìm tìm loại mã thông báo tốt nhất để tậu vào tháng 12 năm 2022. Với điểm giá trị thấp lúc này, đó là thời cơ thêm vốn chính đối với ngẫu nhiên người nào tin tưởng trong tương lai vào trào lưu mã thông báo. Vì vậy, để tránh ồn ào, nội dung bài viết này sẽ nhắc tới 5 hoạch định mã thông báo hứa hứa hứa hẹn nhất mà người chơi mang thể tậu vào tháng 12 năm 2022. 

#1 Metacade (MCADE) – Trò đùa dòng điện năng tử chuỗi khối to

Loại mã thông báo tốt nhất để tậu vào tháng 12 năm 2022 là MCADE, mã tin tức nguồn của Metacade. Metacade là một trong những nền tảng Trò chơi điện tử hệ sinh thái new nổi mới chỉ khởi đầu sinh hoạt trong ko gian. Xây dựng nhằm mục đích mục tiêu trở thành  trò đùa tiêu khiển blockchain to nhất toàn thị trường quốc tế và mang trong mình tới nhiều thời cơ tìm tiền xu trải qua mã tin tức MCADE nguồn đối với và đồng của nó.

Bằng phương pháp đáp ứng nhiều trò đùa thùng không giống nhau trên nền tảng này, những người dân say mê Trò chơi điện tử hệ sinh thái mang thể tìm thấy nhiều thứ để say mê. Đổi lại, Metacade đáp ứng vô số cách thức không giống nhau để tìm MCADE. Tỉ dụ: người đùa mang thể góp phần kiến ​​thức nâng cao về trò đùa chuỗi khối đối với và đồng Metacade và mang thể tìm phần thưởng mã tin tức MCADE lúc đáp ứng tin tức yếu tố mang trị giá trị .

Nền tảng này nhằm mục đích mục tiêu tiếp tục tăng diện tích và sẽ trở thành một doanh nghiệp tự động trị phi triệu tập ( Tổ chức tự động trị này ) theo thời kì. Vấn đề này sẽ mang trong mình lại đối với mã tin tức MCADE nhiều tiện ích mở rộng tăng diện tích hơn và dự kiến ​​sẽ thu hút ngày càng nhiều người tìm. 

Ngoài ra, Metacade sẽ doanh nghiệp những giải đấu đùa để tìm tiền xu thường xuyên , nơi những trò đùa dòng điện năng tử thủ trở ngại mang thể gặp nhau và thanh tra rà soát skill của mình trực tuyến. Những người dân mang thành tích tốt nhất sẽ tìm được phần thưởng MCADE ngoài việc giành được quyền khoe khoang.

Tokenomics

Sở hữu tổng và 2.000.000.000 mã tin tức MCADE với 70% số tiền xu này được sản xuất cho việc kiện bán trước MCADE. Giá trị đang khởi đầu trên điểm 0,008 USD Mỹ cho từng MCADE , đó là thời cơ tậu to đối với ngẫu nhiên người tìm mã thông báo lâu dài nào vì giá trị chỉ được triển khai để up lên.

Vì sao nên tậu MCADE?

Metacade mang thể trở thành một tên tuổi to trong toàn thị trường quốc tế trò đùa blockchain. Bằng phương pháp trở thành một TT dành riêng cho những trò đùa dòng điện năng tử thủ đùa để tìm tiền xu và đáp ứng nhiều thời cơ tìm tiền xu, nó vừa mới xây dựng một điểm độ quan tâm đáng Tính từ lúc và đồng.

Thời điểm hiện tại, Metacade mới chỉ khởi đầu, vì vậy nó mang yếu điểm hạn chế vì giá trị thấp và mang thể xây dựng phần thưởng rất là quá cao vì tiềm năng trong tương lai của nó. Vì Metacade mang mục tiêu tiềm năng rộng hơn nhiều so với những nền tảng Trò chơi điện tử hệ sinh thái không giống, nên người chơi mang thể mong đợi một lượng thêm vốn vào MCADE là một trong những thứ mang tuổi thọ quá cao.

#2 Filecoin (FIL) – Tàng trữ đám mây phi triệu tập

xếp hạng thứ hai trong list những loại mã thông báo tốt nhất để tậu vào tháng 12 năm 2022 này là Filecoin, một trực tuyến tàng trữ phi triệu tập biến tàng trữ đám mây thành một toàn giá trị thuật toán. Giao thức Filecoin được thay mặt do mã tin tức FIL, được cho phép người khai quật tìm tiền xu bằng phương pháp đáp ứng dung tích tàng trữ cho tất cả những người tiêu dùng. Cũng tương đương Bitcoin, những phương tiện đi lại khai quật Filecoin trở ngại để khai quật những khối thông qua những phép tính tốn không đảm bảo và được thưởng tương xứng với khluong việc làm họ ném ra.

Người tiêu dùng Filecoin trả tiền xu để tàng trữ và truy xuất tệp từ trực tuyến Filecoin . Toàn bộ những lượng trả tiền xu luôn được triển khai thông qua mã tin tức FIL, yếu tố này gây gây tác động đối với những người dân khai quật lúc giá trị thấp nhưng lại thưởng đối với họ lúc giá trị quá cao. Những trao đổi này giữa người tiêu dùng và thợ mỏ được hoàn thiện tự động hóa và ẩn danh trải qua hợp đồng thông minh.

Bằng phương pháp được cho phép người khác thuê thêm dung tích ổ cứng, Filecoin được cho phép người khác tham gia trực tuyến và tìm mã tin tức FIL. Trực tuyến này là một trong những software Power xây dựng được tăng trưởng do Phòng thực nghiệm giao thức, quét sáng kiến mới từ việc làm trước đó trên những cỗ máy tàng trữ phi triệu tập gồm có IPFS và BitTorrent.

Tokenomics

Filecoin mang tổng nguồn cung cấp là 320.265.000. 100% nguồn cung cấp này đang rất được phát tán, điều này mang tức thị sẽ ko lúc nào mang thêm ngẫu nhiên mã tin tức nào được khai quật hoặc đúc. Giá trị lúc này là 4,48 USD Mỹ, vừa mới download từ điểm tốt nhất mọi thời kì trước đó là hơn 150 USD Mỹ cho từng mã tin tức FIL.

Vì sao nên tậu FIL?

FIL mang nguồn cung cấp download phát và trường hợp ứng dụng duy nhất mang thể phục vụ những tư nhân, doanh nghiệp và doanh nghiệp trên toàn toàn thị trường quốc tế. Tàng trữ PC là một trong những phần ko thể thiếu so với Mạng internet, vì mọi website up luôn ứng dụng hạ tầng tài liệu để tìm nạp và truy xuất tin tức đối với giao diện người áp dụng.

Phân cấp tàng trữ tài liệu mang tức thị tài liệu ko thể bị mạo. Nó duy trì do điểm độ security quá cao và mang thể được truy xuất ngay ngay thức thì bằng phương pháp ứng dụng phương pháp chuỗi khối tiên tiến và phát triển vì Filecoin xây dựng. Với điểm giá trị thấp hơn nhiều so với điểm tốt nhất mọi thời kì trước đó, FIL dự kiến ​​sẽ tìm được một vài gia up giá trị tiền xu to để quét lại điểm trên cao trước đó.

#3 Dogecoin (DOGE) – Mang trong mình lại tiện ích mở rộng tăng diện tích đối với Memes

Dogecoin (DOGE) là một trong những loại mã thông báo được xây dựng để bắt chước Bitcoin vào năm trước đó. Nó nhanh gọn trở thành thịnh hành nhờ có logo quét sáng kiến mới từ meme Doge và thiêng vật Shiba Inu của nó. Dogecoin không giống với những loại mã thông báo không giống tại đoạn nó ko mang số lượng giới hạn cứng so với tổng nguồn cung cấp tiền xu xu mang thể được đúc.

Tuy nhiên Dogecoin ban sơ được xây dựng như một trò đùa, nhưng Tính từ lúc đó, nó vừa mới thu hút được một lượng to người giám sát và trở thành một loại mã thông báo hợp pháp với vốn hóa toàn giá trị hơn 11 tỷ USD Mỹ vào tháng 12 năm 2022. Dogecoin thường được ứng dụng sử dụng tiền xu boa trên những nền tảng truyền thông xã hội như Reddit và Twitter, và nó cũng sẽ được ứng dụng để trả tiền xu sản phẩm & hàng hóa và nhà sản xuất trực tuyến.

Một tỉ dụ nổi tiếng về việc Dogecoin được ứng dụng để trả tiền xu sản phẩm & hàng hóa là lúc Elon Musk tuyên bố rằng những người dân  sở hữu DOGE mang thể sớm tậu xe hơi Tesla thông qua mã thông báo . Tính từ lúc đó, Musk là người ủng hộ mạnh mẽ và uy lực đối với và đồng Dogecoin và thường gây ra sự thay thế đổi giá trị Tỷ Lệ quá cao lúc tweet về DOGE.

Tokenomics

DOGE mang tổng nguồn cung cấp là 132.671.000.000 và giá trị lúc này là $0,087. Đấy là loại mã thông báo to thứ 9 tính theo vốn hóa toàn giá trị. Ko mang số lượng giới hạn cứng trên tổng nguồn cung cấp, tổng số DOGE đang phát tán up 10.000 mã tin tức từng phút.

Vì sao nên tậu DOGE?

Tuy nhiên Dogecoin mang nguồn cung cấp mức lạm phát, nhưng đó là một lựa sắm mạnh mẽ và uy lực như một phương thức trả tiền xu thông qua tiền xu digital life. Người ta tin rằng nhiều tiện ích mở rộng tăng diện tích hơn sẽ tiến hành xây dựng đối với hệ sinh thái xanh. Ngoài ra, kỳ vọng là ngày càng nhiều người bán sẽ khởi đầu gật đầu DOGE để trả tiền xu, vì đó là phương thức chuyển trị giá trị nhanh và rẻ qua chuỗi khối.

Tính từ lúc lúc Elon Musk tiếp quản Twitter, nhiều người đang suy đoán rằng DOGE mang thể được thêm vào list những phương thức trả tiền xu được ứng dụng do nền tảng social này vì nó tích hợp nhiều công suất thương nghiệp dòng điện năng tử hơn trên website. Với nhiều tiện ích mở rộng tăng diện tích hơn, sẽ ứng dụng nhiều hơn nữa và với nhiều ứng dụng hơn, sẽ mang nhiều người có thể tậu mã tin tức DOGE hơn . Theo thời kì, trị giá trị của nó mang thể up lên, đó đó là nguyên do vì sao nó lọt vào list những loại mã thông báo tốt nhất để tậu với giá trị thấp.

#4 Chainlink (LINK) – Tích lũy tài liệu ngoài chuỗi

Chainlink là một trong những trực tuyến tiên tri phi triệu tập đáp ứng những hợp đồng thông minh với quyền truy vấn vào những Power tài liệu và API ngoài chuỗi. Chainlink được ứng dụng do nhiều hoạch định trong hệ sinh thái xanh Ethereum , gồm có Synthetix, Aave, MakerDao, v.v. Đấy là một trong mỗi hoạch định sớm nhất được xây dựng trên Ethereum và vẫn là một trong những trong mỗi hoạch định tích cực và mang thúc đẩy nhất trong vài năm qua.

Nhóm Chainlink gồm có những nhà tăng trưởng mang thương hiệu, những người dân vừa mới góp phần đối với hạ tầng hạ tầng Ethereum quan yếu ngay từ những ngày đầu. Trực tuyến Chainlink vừa mới sinh hoạt trên trực tuyến chính Ethereum vào tháng 6 năm 2017. Tính từ lúc đó, những nút Chainlink vừa mới xử lý sản phẩm triệu yêu cầu trao đổi đối với những software DeFi không giống nhau.

Chainlink là một phương pháp tiên tri được vận dụng thoáng rộng nhất trên toàn giá trị với việc tích hợp trên những giao thức chính. Oracles thường đáp ứng một nhà sản xuất rất là hữu ích đối với chuỗi khối lúc họ tổng hợp tài liệu ngoài chuỗi để ứng dụng trên chuỗi. Vấn đề này mang thể được ứng dụng trong nhiều văn cảnh không giống nhau và việc vận dụng thoáng rộng Chainlink vừa mới được những doanh nghiệp to như Google Cloud, Oracle, Weiss Ratings và nhiều doanh nghiệp không giống xác nhận.

Tokenomics

LINK mang tổng Power đáp ứng là một.000.000.000 mã tin tức, chỉ dưới 50% trong tổng số này hiện đang rất được phát tán. Sau lúc đạt 50 USD Mỹ cho từng mã tin tức vào lúc quá cao điểm của toàn giá trị up giá trị năm 2021, điểm giá trị này hiện vừa mới download xuống vẫn còn 6,52 USD Mỹ. LINK là mã thông báo to thứ 21 tính theo vốn hóa toàn giá trị.

Vì sao tậu LINK?

Xây dựng Chainlink đóng một vai trò quan yếu trong hệ sinh thái xanh mã thông báo rộng to nhiều hơn và được tin tưởng để đáp ứng phương pháp tiên tri đối với nhiều hoạch định DeFi tiên phong hàng đầu. Lúc hệ sinh thái xanh blockchain tiếp tục tăng trưởng, Chainlink dự kiến ​​sẽ tăng trưởng theo.

Với điểm tốt nhất mọi thời kì trước đó cao hơn nữa sắp gấp 10 lần so với giá trị lúc này của mã tin tức, LINK thay mặt đối với một lượng thêm vốn vững vững chắc trong vài năm tới . Nó sẽ là trụ cột trong hệ sinh thái xanh vì ko thể thiếu để những nhà sản xuất digital life không giống vận hành trơn tru và mang thể xây dựng một vài tiện dụng to với điểm giá trị thấp này. Vấn đề này sử dụng đối với nó trở thành một trong mỗi loại mã thông báo tốt nhất để tậu vào tháng 12 năm 2022.

#5 Chiliz (CHZ) – Kết nối người hâm mộ thể thao

Chiliz là một trong những loại tiền xu digital life mang thể được ứng dụng để tậu và trao đổi mã tin tức của người hâm mộ đối với những nhóm thể thao, câu lạc bộ phận và vận khích lệ yêu thích của doanh nghiệp. Nền tảng Chiliz được cho phép người hâm mộ kết nối với thần tượng của mình và thể hiện sự ủng hộ của mình trải qua hành vi chứ ko chỉ nhấp chuột.

Trực tuyến vừa mới tỏ ra rất thịnh hành trong mỗi nhóm bóng tốt với việc lựa sắm của những câu lạc bộ phận tiên phong hàng đầu châu Âu tạo dựng quan hệ đối tác chiến lược to với Chiliz. Một vài loại tên gồm có Juventus, FC Barcelona, ​​​​AS Roma và Paris Saint-Germain. Người hâm mộ của những câu lạc bộ phận này mang thể tậu và bán Người hâm mộ Đồng mã thông báo trên sàn trao đổi tích hợp của Chiliz.

Tokenomics

Chiliz mang tổng nguồn cung cấp là 8.888.888.888 mã tin tức, với tầm 75% trong tổng số này hiện đang rất được phát tán. Sau lúc up lên 0,7 USD Mỹ vào năm 2021, giá trị lúc này là 0,24 USD Mỹ.

Vì sao nên tậu CHZ?

tóm lại, CHZ vừa mới được minh chứng là rất là suy nghĩ trước những cơn gió ngược của toàn giá trị. Mã tin tức CHZ vừa mới duy trì rất tốt trong toàn giá trị giá trị xuống năm 2022, đó thường là tín hiệu của hành vi giá trị mạnh mẽ và uy lực trong tương lai . Dự kiến, mã tin tức sẽ đạt trên 5 USD Mỹ vào năm 2025, tức là up gấp 25 lần so với giá trị lúc này.

So với những người dân tìm muốn tham gia vào trong 1 hoạch định vững vững chắc mang hạ tầng người áp dụng to hiện mang, Chiliz là một trong những lựa sắm mạnh mẽ và uy lực. Nó mang thể phục vụ người hâm mộ thể thao từ khắp nơi trên toàn thị trường quốc tế, điều này mang tức thị tổng trị giá trị của nó mang thể up theo cấp số nhân lúc kỹ thuật chuỗi khối được vận dụng thoáng rộng hơn, vì vậy, đó vững vững chắc là một trong những trong mỗi loại mã thông báo tốt nhất để tậu trong khi giá trị thấp.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.