Tiền mã hóa Đi Ngược Lại Xu Hướng Và Đi Lên - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tiền mã hóa Đi Ngược Lại Xu Hướng Và Đi Lên

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Gỡ qua một đợt up lãi suất vay 75 điểm cơ bạn dạng không giống từ Viên Dự trữ Liên bang, BTC và token đang leo thang hơn lúc CP ưu đãi.

New sau một cuộc họp không giống của Ủy ban Toàn giá Xây dựng Liên bang (FOMC) diều hâu, token vừa mới quyết định hành động tách rời khỏi sự trượt dốc chung được thấy trên giá cả đầu tư và chứng khoán và đang hướng cao hơn nữa mà ko bị xáo trộn.

Có nhẽ lúc Chủ toạ Fed Jerome Powell phát biểu sau cuộc họp của FOMC sau lúc up 75 điểm cơ bạn dạng, ông sẽ tưởng tượng rằng giọng điệu diều hâu mà ông áp dụng sẽ đặt nỗi sợ hãi của Chúa vào toàn bộ những lãnh vực giá cả.

Ko thể phủ nhận rằng Xã Wall kiên cố vừa mới nghe theo lời ông. Chỉ số SP. tiếp tục trượt dốc Tính từ lúc thứ Ba tuần trước đó, vấn đề này vừa mới làm nó down sắp 5,5% trong ba ngày qua.

Tuy vậy, mang những tín hiệu đã cho chúng ta thấy trong cả tại Xã Wall, giá cả cũng đang khởi đầu neo giá trong việc thả lỏng những đợt up lãi suất vay trong tương lai. Giọng điệu đặc trưng diều hâu của Powell sau cuộc họp FOMC mang thể là 1 trong những nỗ lực để làm giá cả sợ hãi, nhưng mang vẻ như mang một nhận thức rằng Fed ko thể up mãi mãi và việc down lãi suất vay up cũng mang thể sắp xẩy ra.

Tiền vàng Dòng điện năng Tử Đứng Đầu Tăng cao Hơn

Trong giá cả token, mang một lượng chuyển động tương đối to trong thời gian ngày. BTC up và down trong một phạm vi tương đối ngặt nghèo. Tuy vậy, ngày hôm nay vừa mới xuất hiện khôn cùng rực rỡ so với vua của những loại token lúc bitcoin khởi đầu ngày new tại điểm khoảng chừng 20.200 USD và hiện nay đang giao động tại điểm hơn 20.600 USD.

Tổng vốn hóa giá cả token một lần tiếp nữa đạt 1 nghìn tỷ USD, vừa mới down xuống vẫn còn 942 triệu USD sắp đó vào thứ Tư. Sự thống trị của BTC đang tiếp tục tận mắt chứng kiến sức ép down lúc nó tiến sắp tới việc phá vỡ điểm 40%. Vấn đề này mang tức thị những altcoin đang up mạnh và đang giành quét vùng đứng vị trí số 1 từ bitcoin.

ETH Kéo Đầu

ETH vừa mới up 1,4% trên bitcoin với tới nay và vừa mới up khoảng chừng 5% so với trị giá USD Mỹ Tính từ lúc thứ Tư. $Ethereum thống trị đã và đang up lên một lần tiếp nữa, mang ra tín hiệu rằng ETH muốn kéo dắt giá cả token thoát khỏi đáy.

Những loại token không giống thậm chí còn vẫn còn sinh hoạt tốt hơn. $BAND, một nền tảng oracle token tương đương Chainlink, vừa mới up hơn 200% chỉ trong hai ngày qua. Đang đạt tới một điểm kháng cự rất quan yếu tại khoảng chừng $ 3,40, nó mang thể hạ nhiệt từ đó.

$MATIC mã thông tin với Polygon, lớp 2 quan yếu nhất của ETH, vừa mới vượt qua resistance 1 USD và hiện nay đang trao đổi tại điểm 1,10 USD, trong lúc Loopring ($LRC), một lớp 2 không giống, up 16% trong thời gian ngày, va điểm kháng cự của nó là 0,32 USD.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.