Thụy Điển sẽ ra mắt CBDC E-Krona - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Thụy Điển sẽ ra mắt CBDC E-Krona

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Tuy vậy hồ hết những vương quốc trên toàn thế giới lúc đầu luôn nói ko với tiền trong game mã hóa, nhưng giờ đó, hồ hết đang nhắm tới những phương pháp để gật đầu đồng ý nó. Mối quan tâm chính so với toàn bộ là kỹ năng những Nhà băng TW, Nhà băng Thương nghiệp của những vương quốc này sẽ trọn vẹn thoát khỏi bức tranh trong tương lai. 

Và tại đó, thời điểm hiện tại sự phản đối so với việc gật đầu đồng ý tiền trong game mã hóa vẫn tiếp tục trên quy mô thiểu số, nhiều người sở hữu trend xem xét những thời cơ để phần mềm cho việc cải sinh trong tương lai. Tại đó, tới thuở nào khắc nào đó họ phải tự động số hóa.

Một mẹo hiệu suất cao tương tự động để phục vụ những Nhà băng hoặc xúc tiến và phần mềm những chính sách tiền trong game digital life trong tương lai, là trả ra Tiền ảo tệ digital life của Nhà băng TW (CBDC) của riêng họ . Vì nhiều vương quốc vừa mới trả ra CBDC của riêng họ, nên rất tối thiểu vương quốc đang theo đuổi tuyến đường trải nghiệm CBDC của mình. Vì vậy, một trong các số này được kỳ vọng quá cao là CBDC rất riêng của Thụy Điển, E-Krona. 

Những yếu tố với E-Krona

Tin tức đầu tiên được trả ra rằng trải nghiệm tiến độ nhị của E-Krona vừa mới được hoàn thiện thành công xuất sắc. Trải nghiệm thêm của Riksbank, Nhà băng TW của Thụy Điển đã cho thấy rằng E-Krona cũng sở hữu thể được ứng dụng dành cho những chính sách đồng trả tiền trong game ngoại tuyến rộng thoải mái.

Tuy vậy, và một Nhà băng TW trả ra mối rình rập đe dọa to so với CBDC của mình, vì họ tuyên bố rằng họ khôn và quan tâm tới yếu tố quyền riêng tư. Tuy vậy nhiều người miêu tả những phương thức tiền trong game digital life là việc thích ứng quan yếu trong tương lai, hỗ trợ xúc tiến tiền trong game thông minh, trả tiền trong game thông minh và hơn thế nữa, nhưng rủi ro không may cũng trên đó. Và tại đó, một mối quan tâm đó là so với quyền riêng tư của những trao đổi sau này được triển khai trải qua CBDC.

Từ đó, Nhà băng TW Thụy Điển hiện tại đang hợp tác với những cơ quan Bảo vệ Tài liệu Châu Âu để tìm ra những phần mềm được cho phép những phương pháp tuyên truyền quyền riêng tư trên những blockchain . 

Không dừng lại ở đó, chỉ lúc Nhà băng TW trọn vẹn tìm ra mẹo bảo vệ quyền riêng tư của người áp dụng, thì E-Krona new được nghĩ là sẽ tung ra.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.