Three Arrows Capital (3AC) chính thức vỡ nợ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Three Arrows Capital (3AC) chính thức vỡ nợ

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Vừa mới qua, nền tảng lending tiền ảo số Voyager Digital cho thấy thêm Quỹ thêm tiền để phát triển mạo hiểm Three Arrows Capital (3AC) đầu tiên mất năng lực trả tiền ảo số tiền nợ 15.250 Bitcoin và 350 triệu USDC và vỡ nợ. 

Trong một bạn dạng update giá trị cả của Voyager, đơn vị chức năng cho thấy thêm rằng hiện họ đang trao đổi với những cố vấn của tôi về việc trả ra những hành vi hành pháp nhất định đối để tịch thu tiền ảo từ 3AC.

Tuy vậy tuy nhiên với vấn đề này, Voyager một lần tiếp nữa xác minh về khả năng tài chính của tôi, lúc tiết lộ rằng đơn vị chức năng vẫn tồn tại 137 triệu USD tiền ảo mặt và tiền ảo mã hóa vào trong ngày 24/6/2022. Ngoài ra, đơn vị chức năng cũng cam kết với những người áp dụng rằng nền tảng vẫn đang tiếp tục sinh hoạt và tiến hành những đơn đặt mua và tiền về tài người áp dụng.

Tuy vậy, Voyager vừa mới thuê nhà băng thêm tiền để phát triển toàn thế giới Moelis & Company sử dụng cố vấn tài chính để giúp đỡ họ ổn định trong toàn cảnh lúc này. Theo Stephen Ehrlich (Tổng giám đốc của Voyager), nhóm hiện nay đang nỗ lực để củng cố bảng cân đối kế toán của tôi và theo đuổi những lựa tìm không giống để tiếp tục tuân theo nhu yếu liquidity của người áp dụng.

Voyager Note thêm rằng họ vẫn mang trong mình sự cứu giúp 500 triệu USD từ số vay từ Alameda Research. Hiện đơn vị chức năng đã nhận được được số tiền ảo trị giá trị 75 triệu USD từ Alameda.

Vào tuần trước đó, Voyager vừa mới trả ra thời hạn trả lại những số vay với 3AC. Tổ chức vừa mới yêu cầu trả tiền ảo 25 triệu USD vào 24/6 và yêu cầu trả tiền ảo toàn bộ số tiền ảo sót lại vào 27/6. Tuy vậy, những yêu cầu luôn ko được 3AC tiến hành.

Vào thứ Tư, giá trị CP của Voyager vừa mới down mạnh 60% lúc giá trị cả tiền ảo mã hóa lao dốc. Ngày hôm sau, Voyager vừa mới tin tức ngắt down số lượng giới hạn tiền ảo rút trên nền tảng của tôi xuống vẫn 10.000 USD trước những yếu tố lúc này với 3AC.

Số vay nhị phần từ Alameda gồm có số tín dụng thanh toán dựa vào USDC với tổng số tiền ảo nguồn là 200 triệu USD và số tín dụng thanh toán quay vòng 15.000 Bitcoin (khoảng tầm 300 triệu USD) – sẽ chỉ được áp dụng lúc thiết yếu. Những số tín dụng thanh toán sẽ không còn hạn vào trong ngày 31/12/2024 và mang trong mình lãi vay thường niên là 5% phải trả lúc đáo hạn. Voyager chỉ áp dụng số tín dụng thanh toán (nếu hãy) để bảo vệ vật liệu quý và hiếm của người dùng.

Với tình hình đang ngày càng trở thành trở ngại hơn, Voyager Digital trọn vẹn mang trong mình nguy cơ tiềm ẩn đi theo vết xe đổ của Three Arrows Capital. Tổ chức cũng mang trong mình khoảng tầm 152 triệu USD tiền ảo mặt và tiền ảo mã hóa, và 20 triệu USD không giống chỉ mang trong mình thể được áp dụng để tậu USDC.

Trước đó, Voyager vừa mới kêu gọi được 60 triệu USD trong lượt xuất bản riêng lẻ (private placement) với giá trị 2.34USD/CP tại Alameda Research đứng vị trí số 1. Alameda hiện nay đang gián tiếp sở hữu 22.681.260 CP phổ thông của Voyager, cướp khoảng tầm 11,56% tổng số CP phổ thông đang phát tán và mang trong mình quyền biểu quyết.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.