20 tiếng dừng hoạt động, Giao thức THOR đã trở lại - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

20 tiếng dừng hoạt động, Giao thức THOR đã trở lại

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Online đã trở nên tạm số lượng giới hạn vào trong ngày 27 tháng 10 sau lúc nhóm nghiên cứu và phân tích cho thấy thêm một lỗi vừa mới gây ra “tính ko xác lập trong những nút riêng lẻ”.
THORChain trở lại hoạt động và sinh hoạt sau 20 giờ ngừng hoạt động và sinh hoạt vì lỗi

Trao đổi chuỗi chéo cánh và trực tuyến toàn thể minh chứng trái phiếu THORChain tin tức nó một đợt nữa “hoạt động và sinh hoạt trọn vẹn” sau lúc ngừng hoạt động và sinh hoạt hơn 20 giờ

Trong một tweet ngày 28 tháng 10, nhóm THORChain cho thấy thêm trực tuyến vừa mới “trực tuyến trở lại và ra mắt những khối” và vừa mới kích hoạt lại bắt tay. Online đã trở nên tạm số lượng giới hạn vào trong ngày 27 tháng 10 sau lúc nhóm nghiên cứu và phân tích cho thấy thêm một lỗi vừa mới gây ra “tính ko xác lập trong những nút riêng lẻ”.

“Hóa ra là thực hiện chuỗi: mã đang đẩy một cosmos.Uint (thay thế vì uint64) vào một trong những chuỗi, vấn đề này khiến cho với chuỗi nhận điểm của int to thay thế vì trị giá trị thực, khiến cho với chuỗi ghi nhớ không giống nhau trên những nút không giống nhau, ” nhóm THORChain cho thấy thêm sau chuỗi tạm số lượng giới hạn. “Ko thấy vấn đề này trong trực tuyến sân khấu vì phiên bản ghi nhớ xấu ko lúc nào được ghi vào đĩa / khối, vì nó được hoán đổi ngay tức tốc.”

Online hiện vừa mới hoạt động và sinh hoạt trọn vẹn sau thời kì ngừng hoạt động và sinh hoạt khoảng chừng 20,5 giờ. Hậu kỳ sẽ tiến hành sản xuất vào tuần sau https://t.co/QxttVp6Qvy

– THORChain (@THORChain) ngày 28 tháng 10 năm 2022

Một phát ngôn viên của THORChain nói với Cointelegraph rằng chuỗi đã trở nên tạm số lượng giới hạn vì nguyên do bảo mật nhưng nó với plan “hoạt động và sinh hoạt trở lại lúc Power nguồn nguồn của thuyết ko xác lập được tìm thấy”. Tuy vậy, nền tảng hoán đổi mã tin tức THORSwap vừa mới văn bản báo cáo trong thời kì ngừng hoạt động và sinh hoạt rằng nền tảng của nó vẫn được cho phép hoán đổi Ethereum và ERC-20.

Những blockchain to không giống vừa mới văn bản báo cáo sự cố trực tuyến thúc đẩy tới người tiêu tiêu dùng. Đồng sáng lập Solana, Anatoly Yakovenko , cho thấy thêm vào tháng 9 rằng tình trạng ngừng hoạt động và sinh hoạt – được nghĩ là thành quả của những bắt tay ngưỡng giá trị thấp – vừa mới là “lời nguyền” của blockchain, với tối thiểu 7 lần Tính từ lúc lúc trình làng vào năm 2020.

Sau những văn bản báo cáo về sự việc cố ngừng hoạt động và sinh hoạt, giá trị của mã thông tin nguồn của THORChain , RUNE vừa mới trượt xuống từ một.57 USD xuống 1.49 USD – mất hơn 5,6% – trong vòng 24 giờ, nhưng Tính từ lúc đó nó vừa mới trở lại ngưỡng 1,55 đô la Mỹ Mỹ.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.