Giao thức THOR đột ngột tạm dừng vì lỗi phần mềm - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Giao thức THOR đột ngột tạm dừng vì lỗi phần mềm

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Nhóm phân tích tuyên bố rằng những bước tiếp theo là tìm Power nguồn của thuyết ko xác lập, xuất bản bạn dạng update và phát động lại máy trạng thái, nhưng Tính từ lúc đó ko mang trong mình bạn dạng update nào.
THORChain tạm ngừng vì lỗi software

Trao đổi chuỗi chéo cánh và online chứng cứ links THORChain đã biết thành tạm ngừng sớm hơn ngày thời điểm hôm nay tại lỗi gây ra “tính ko xác lập trong những nút riêng lẻ”.

Vào tầm 8 giờ tối UTC, nhóm THORChain ban sơ vừa mới tweet rằng những nhà tăng trưởng vừa mới xác định về việc cố dây chuyền sản xuất và đang thao tác làm việc để tìm ra thành phần nguồn rễ của yếu tố.

Khoảng chừng tư giờ sau, nhóm vừa mới tải một bạn dạng update bổ sung cập nhật Note rằng “sự đồng thuận tạm ngừng trong máy trạng thái phân tán là vì những Power ko xác lập trong những nút riêng lẻ và ngăn sổ chiếc bị hư”.

Nó tuyên bố rằng những bước tiếp theo là tìm Power nguồn của sự việc ko xác lập, xuất bản bạn dạng update và phát động lại máy trạng thái, và trong những lúc Note rằng bước một vừa mới kết thúc, ko mang trong mình bạn dạng update nào Tính từ lúc đó, đã cho chúng ta biết những nhà tăng trưởng đang xử lý một mẹo công minh tương đối đau não.

Sự đồng thuận tạm ngừng trong một máy trạng thái phân tán là từ những Power ko xác lập trong những nút riêng lẻ và ngăn sổ chiếc ko bị hư.

Những bước tiếp theo:
1) Tìm Power nguồn của thuyết ko xác lập
2) Sản xuất bạn dạng update
3) Phát động lại máy trạng thái

(1) vừa mới đóng https://t.co/sS4EMbYcOQ

– THORChain (@THORChain) ngày 27 tháng 10 năm 2022

Theo nhà thám hiểm THORChain, online nhịn nhường như vẫn bị tạm ngừng tại thời khắc viết bài. Tuy vậy, nền tảng hoán đổi mã tin tức THORSwap vừa mới đáp ứng một bạn dạng update của riêng mình, Note rằng nền tảng của nó vẫn đang hoạt động và sinh hoạt.

“Update về việc tạm ngừng THORChain Swaps / LP lúc này. Những quỹ được bảo mật. Những hoán đổi Ethereum và ERC-20 đang hoạt động và sinh hoạt không thiếu trên ThorSwap trải qua DEX Aggregator. Vui lòng đợi, những nhà tăng trưởng THORChain đang vào cuộc! ” nó vừa mới viết.

Những nhà tăng trưởng cơ sở vật chất vật chất hạ tầng THORChain Nine Realms ko hề hoảng loạn trước việc cố này, vì nó nhận định rằng việc vô hiệu lỗi chỉ là một trong những phần của quy trình cải tổ online THORChain.

“Từng lần tạm ngừng được dò la ngay tức tốc vì một nhóm security và những nhà tăng trưởng cốt lõi – kéo tới những tăng cấp về giao thức. Lúc online trưởng thành: tạm ngừng sớm, tạm ngừng thường xuyên, ”nó nêu rõ.

THORChain ko phải là người duy nhất hỏng hóc online trong tuần này, vì nền tảng nhắn tin thuộc về của Meta, WhatsApp vừa mới ngoại tuyến với 2 tỷ người tiêu sử dụng từ 2 tiếng đồng hồ vào trong ngày 25 tháng 10. Whatsapp quy sự cố là vì lỗi kỹ thuật, nhưng ko. đi vào ngẫu nhiên yếu tố nào không giống.

Mã tin tức nguồn của THORChain RUNE down 1,4% trong 24 giờ qua để trên ngưỡng 1,53 USD nhưng vẫn up 6,5% trong bảy ngày qua. Thu nhỏ, tài nguyên down 92,7% Tính từ lúc ngưỡng tốt nhất mọi thời kì là 20,87 USD vào trong ngày 19 tháng 5 năm 2021, theo CoinGecko.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.