Thị trường tiền điện tử sụt giảm - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Thị trường tiền điện tử sụt giảm

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Giá trị cả đồng token đang tải về trong toàn cảnh với mối đối sánh quá cao với thị trường chứng khoán, những lo ngại xung quanh quyết sách tiền vàng tệ thắt chặt hơn và ngày 18 tháng tư năm 2022 sắp tới đây, thời hạn nộp tax tại Hoa Kỳ. So với hiệu suất của những chỉ số không giống nhau của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi thấy những lượng quạt trên diện rộng. Chỉ số DeFi của công ty chúng tôi tải về nhiều nhất tại điểm 26%, tiếp theo là hợp đồng thông minh và chỉ số metaverse của công ty chúng tôi, từng chỉ số luôn tải về 24%. Chỉ số quyền riêng tư của công ty chúng tôi tải về 21% và chỉ số Bitcoin của công ty chúng tôi tải về 15%.

 • Chỉ số nền tảng hợp đồng thông minh –  Terra (LUNA) tải về nhiều nhất tại điểm 30% và Ethereum (ETH) tải về tối thiểu tại điểm 15%.
 • Chỉ số DeFi –  Aave (AAVE) tải về nhiều nhất tại điểm 34% và Yearn.finance (YFI) tải về tối thiểu tại điểm 22%.
 • Chỉ số Metaverse –  Terra Virtua Kollect (TVK) tải về nhiều nhất tại điểm 35% và Aavegotchi (GHST) tải về tối thiểu tại điểm 8%.
 • Chỉ số security –  Monero (XMR) là đồng xu tiền duy nhất tìm được gia up giá trị tiền vàng –  tại điểm nhị Phần Trăm. Trong khi đó, Verge (XVG) tải về mạnh nhất với 30%.
 • Chỉ số bitcoin –  Số lượng này tải về 15%.

Mang gì trong tứ chỉ số?

Dưới đấy là những chỉ số khía cạnh hơn.

 • Bitcoin: OG của toàn giá trị đồng token xứng danh được phân loại riêng và theo vô số cách là tiêu chuẩn chỉnh thực sự dành cho ngẫu nhiên toàn giá trị đồng token nào không giống.
 • Nền tảng hợp đồng thông minh – Sau Bitcoin, sự thay đổi to là với những chuỗi khối dễ dàng code hơn. Những thứ này với thể tàng trữ những hợp đồng thông minh hoặc software phi triệu tập và đang được chấp nhận sự xuất hiện của metaverse và DeFi. Ethereum (ETH) là phiên bạn dạng thịnh hành nhất của nền tảng hợp đồng thông minh. Ngoài Ethereum, công ty chúng tôi cũng gồm có một trong những phe trái lập trở ngại chính. Những thành phần của chỉ số này là Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Avalanche (AVAX), Solana (SOL), Fantom (FTM), VeChain (VET), Terra (LUNA), EOS (EOS) và Chainlink (LINK) . Công ty chúng tôi cũng gồm có Polkadot (DOT), được chấp nhận kĩ năng tương tác trong những chuỗi khối và ứng dụng hợp đồng thông minh trải qua những chuỗi dù.
 • Metaverse  Tiền ảo xu tương quan tới việc xây dựng một ko gian không có thực/toàn thị trường quốc tế digital life trên mạng internet bằng phương pháp ứng dụng phối kết hợp thực tiễn up cường, thực tiễn không có thực và social. Những thành phần của chỉ số này là Axie Infinity (AXS), The Sandbox (SAND), Decentraland (MANA), Enjin Coin (ENJ), Aavegotchi (GHST), Terra Virtua Kolect (TVK), Ultra (UOS), Phantasma (SOUL) , RedFOX Labs (RFOX) và Gala (GALA).
 • Tài chính phi triệu tập (DeFi)  Những nhà ra mắt tài chính được xây dựng trên những trực tuyến chuỗi khối ko với trung gian TT. Đó với thể là 1 hạng mục rộng, vì vậy công ty chúng tôi thu hẹp hạng mục này thành những nền tảng triệu tập vào giải ngân cho vay/vay, canh tác năng suất, tạo toàn giá trị tự động hóa và mã tin tức trao đổi phi triệu tập. Những thành phần của chỉ số này là Aave (AAVE), Compound (COMP), Uniswap (UNI), Yearn.finance (YFI), Loopring (LRC), PancakeSwap (CAKE), Maker (MKR), 1inch (1INCH), Thorchain ( RUNE) và Terra (LUNA).
 • Tiền ảo security  Tiền ảo xu sử dụng mờ những trao đổi trên chuỗi khối để duy trì tính ẩn danh của người áp dụng và hoạt động và sinh hoạt của mình. Những thành phần của chỉ số này là Monero (XMR), Zcash (SEC), Dash (DASH), Verge (XVG), Horizen (ZEN), Beam (BEAM), Secret (SCRT), Decred (DCR), Keep Network (KEEP) ) và Trực tuyến hoàng hôn (DUSK).

Từ chối trách nhiệm

Bài phản hồi trong bài hiện ra trên ko cấu thành một lời ý kiến đề xuất hoặc chào mời, hoặc một khuyến nghị để tiến hành hoặc bán một lượng thêm vốn hoặc để tiến hành ngẫu nhiên trao đổi nào không giống. Nó ko nên được ứng dụng sử dụng hạ tầng dành cho ngẫu nhiên quyết định hành động thêm vốn hoặc quyết định hành động nào không giống. Ngẫu nhiên quyết định hành động thêm vốn nào thì cũng phải dựa vào ví dụ trình độ thích hợp thích hợp dành cho yêu cầu của doanh nghiệp.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.