Thị trường tài chính truyền thống cần những gì để biến tương lai Multichain thành hiện thực? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Thị trường tài chính truyền thống cần những gì để biến tương lai Multichain thành hiện thực?

Thời gian đọc: 7 phút đọc
Mike Cahill, giám đốc của Thương Hội Tài liệu Pyth, phát biểu trong một cuộc trao đổi với tổ chức tin tức Blockworks để nói đến môi trường thiên nhiên vĩ mô và năng lực của một tương lai đa hướng.
Mike Cahill – Giám đốc của Thương Hội Tài liệu Pyth

 

Tương lai đa vị trí hướng của đồng token vẫn một đoạn đường lâu phía trước để ra mắt năng lực tìm hiểu giá trị nhất quán trên toàn giá trị. Toàn cảnh ko đồng luôn này vẫn tồn tại đầy rẫy với những nhà bắt tay thẩm định sự khác lạ trong neo giá Một trong những giao thức.

Giá trị cả đồng token có thể một phương pháp nơi những nhà bắt tay tổ chức và kinh doanh nhỏ sở hữu thể thuận tiện chuyển và bắt tay trên những chuỗi khối của toàn bộ những ilks. Nhà ra mắt tài nguyên kỷ nguyên số hóa tiên tri Pyth, được cứu giúp vì Jump Tiền mã hóa và Jane Street, đang ngày càng up giá cả và mang ra plan khía cạnh của riêng mình về kiểu cách tiến hành điều này.

Bức tranh toàn cảnh, trên một ngưỡng độ nào đó, đang trở thành phức tạp vì sự ko vững chắc về quy định, đặc trưng là trên Mỹ. Nhưng Giám đốc Pyth Mike Cahill nói với Blockworks rằng đơn vị chức năng giai đoạn mới một năm tuổi, dựa vào chuỗi khối Solana và phương pháp giao thức riêng tương quan của nó, đang và đang tăng trưởng một hướng dẫn hữu cơ bằng phương pháp truyền mồm – Theo phong cách mà Cahill xem như một chỉ thông báo đã cho thấy tầm quan yếu của neo giá tài nguyên sáng tỏ, đồng luôn trên những tài nguyên kỷ nguyên số hóa.

Và điều này sở hữu nhẽ vẫn đúng hơn trải qua toàn giá trị gấu kéo dãn.

 

Blockworks:

Hãy với tôi rõ được về sự việc tăng trưởng mua bán của doanh nghiệp. Nó sinh hoạt ra sao?

Cahill:

Vâng, vì vậy về cơ bạn dạng SEO CAM đang thực sự suôn sẻ lúc nhận được thật nhiều tài liệu xem thêm từ truyền mồm. Vì vậy, tôi nghĩ, bằng phương pháp sở hữu một nhóm nòng cốt thực sự mạnh – và đó là những gì SEO CAM đang mường tượng – về Chuyển sang FTX tới LMAX, Alameda, [họ] tương đương những người dân sáng lập ban sơ của nhóm.

Và vì đó, vì game thủ sở hữu khả năng tăng cao tương tự động, trên đó, game thủ thuận tiện thuyết phục người không giống tham gia. Và tôi nghĩ đó tương đương kế hoạch từ trên đầu. Dấu chấm.

Vì vậy, đa số sở hữu thể tham gia nhiều hơn thế vào sự up trưởng từ phía cung, nhưng trên phía cầu, Pyth tương đương, à, đó sẽ là 1 trong chứng cứ về khái niệm. Seocam.edu.vn sẽ sử dụng được nó trên Solana. Với những thứ thuộc loại cấu trúc toàn giá trị rất quan yếu để sở hữu trên blockchain nhanh nhất có thể – nếu bạn rất thích trở thành người nhanh nhất có thể về năng lực tăng diện tích của blockchain.

Và, ngay lúc game thủ ko phải là người nhanh nhất có thể, game thủ sở hữu thể xây dựng chênh lệch giá trị, phải ko? Vì vậy, người nào đó tới nhanh hơn một tí, mọi HFT [nhà giao dịch tần suất cao] luôn hiểu. Vì vậy, SEO CAM phải đi trên dòng sản phẩm nhanh nhất có thể và nếu người nào đó xây dựng một chuỗi khối nhanh hơn, SEO CAM sẽ phải tìm ra phương pháp để đạt được điều này.

Blockworks:

Những gì game thủ đang sử dụng tương đối phức tạp, trong cả theo những tiêu chuẩn chỉnh đồng token. Và Solana, theo một trong những hướng dẫn, sử dụng với nó trở thành tương tự động .

Bảo rằng những người dùng tiềm năng của TradFi hiểu được vĩ mô. Họ rõ được một tí về Bitcoin, một tí về Ethereum. Sử dụng thế nào để game thủ giảng giải khái niệm này với họ, từ ý niệm kinh doanh-phát triển, mà ko gặp phải trở lực tiếng nói?

Cahill:

Họ hiểu rằng ko gian sẽ ko biến mất và sở hữu người nào đó hướng kéo họ – yếu tố này rất nguy hiểm từ góc nhìn tiếng tăm, cũng chính vì game thủ đang sở hữu những đơn vị chức năng không giống tham gia – [mang lại cho họ] lần trước nhất của mình bươc.

Và, như game thủ đang nói, đó ko phải là 1 trong lượng khoa học tầm thường. Từng một trong mỗi nhà ra mắt tài liệu này đang send giá trị và update trực tuyến. Họ phải xác nhận, hoặc họ phải tương tác với phí xăng và những thứ tương tự động. Và, vì vậy, SEO CAM vững chắc thấy đó là một thử thách so với thật nhiều người phải vượt qua. Và, tôi muốn bảo rằng thật nhiều đối tác chiến lược thương nghiệp sở hữu tương quan ko sử dụng gì nhiều trong đồng token, đó là hướng dẫn họ trông nhận [những gì cần xảy ra].

Họ ko muốn đùa trò nhảy cóc. Vì vậy, đa số hãy nạp cờ của đa số và bảo rằng đa số sẽ tham gia cuộc thi này và xem nó ra sao, và đa số sở hữu thể hỏi những Chuyên Viên trên đó – hãy xem yếu tố này được tiến hành ra sao. 

Và thành quả là thời nay game thủ đang học được yếu tố gì đó. Và, vì vậy, SEO CAM cũng nhận được một dòng sản phẩm gì đó vô hình dung từ nó.

Blockworks:

Sự suy thoái và phá sản của toàn giá trị thời điểm hiện tại đang thúc đẩy tới việc làm mua bán của doanh nghiệp ra sao?

Cahill:

Vâng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng lộ trình với Pyth đang được xác lập tương đối rõ ràng. Về những yếu tố [chúng tôi đang cố gắng giải quyết] đang được xác lập tương đối rõ ràng.

Vì vậy, nếu như bạn sở hữu thể sở hữu được phương tiện đi lại thực sự chất lượng tốt này, thì bất kể yếu tố gì kích thích người khác đi xây dựng phương tiện đi lại, họ vẫn sẽ có thể tới phương tiện đi lại đó vào một trong những thời khắc nào đó. Vì vậy, tôi muốn nói hướng dẫn duy nhất mà nó thực sự thúc đẩy tới những thứ tương đương Pyth là lúc Pyth đi tới ngày càng nhiều chuỗi, yếu tố mà tôi nghĩ rằng đa số thấy trên những ngưỡng độ phấn khích không giống nhau. 

Với phải người khác muốn xây dựng những phần mềm phi triệu tập [dapps] và áp dụng nó sử dụng mục tiêu phương tiện đi lại chính với những Chuyên Viên ko? Vì vậy, SEO CAM đang ko thấy sự quan tâm to của những nhà xây dựng. Quý khách hàng vẫn thấy người khác thiên cư? Thực là khôi hài lúc giá trị cả ko thể hiện yếu tố này. 

Blockworks: Quý khách hàng sở hữu thể nói rõ hơn ko?

Cahill:

Seocam.edu.vn muốn sản xuất đồ đoàn. Và, vì vậy, vâng, SEO CAM đang gỡ qua nó. Và tôi nghĩ đó sở hữu nhẽ là hướng dẫn đúng đắn lúc game thủ đang xây dựng hạ tầng hạ tầng – game thủ chỉ đang tấn công cược rằng toàn bộ phận hệ sinh thái xanh sẽ tăng trưởng.

Nội dung phỏng vấn đang được chỉnh sửa và biên tập để đảm bảo tính rõ ràng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.