Thị trường SHIB đầu cơ tăng 'HODLing' - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Thị trường SHIB đầu cơ tăng ‘HODLing’

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Shiba inu (SHIB), một loại tiền điện tử meme, đang có dấu hiệu phát triển xanh dưới hình thức nhà đầu tư quan tâm đến HODLing – tiếng lóng của tiền điện tử đề cập đến việc mua và nắm giữ một tài sản trong thời gian dài.

Số lượng “hodlers” hoặc địa chỉ nắm giữ kẻ giết người dogecoin tự xưng trong hơn một năm, đã tăng đáng kinh ngạc 1,900% lên 3750 kể từ cuối tháng 1, dữ liệu được theo dõi bởi công ty phân tích chuỗi khối IntoTheBlock cho thấy. Số lượng “nhà giao dịch” hoặc địa chỉ nắm giữ dưới một tháng đã giảm 38% xuống còn 49,790.

Số dư do các nhà đầu tư dài hạn nắm giữ đã tăng 127% lên 27.93 nghìn tỷ đồng trong cùng kỳ. Con số này đã tăng 57% chỉ trong 30 ngày qua.

Số dư được nắm giữ bởi “tàu tuần dương” hoặc các địa chỉ có thời gian nắm giữ từ một đến 12 tháng, đã giảm 2% kể từ tháng 1, trong khi số lượng tiền do các nhà giao dịch nắm giữ đã tăng 40% lên 32 nghìn tỷ đồng.

Việc nghiêng một chút về phía “hodling” có lẽ là một sự phát triển đáng hoan nghênh đối với tiền điện tử, thứ thường bị chỉ trích là con cưng của các tay cờ bạc. Các nhà phân tích coi việc định giá SHIB tăng đột biến là dấu hiệu của bong bóng và thị trường tăng giá tiền điện tử sắp kết thúc.

IntoTheBlock cho biết trong một buổi phát sóng Telegram: “Những người nắm giữ SHIB vẫn không hề bối rối và tích lũy trong những tuần qua và điều đó đã được đền đáp bằng thông báo Robinhood ngày hôm nay”.

Vào thứ ba, nền tảng giao dịch phổ biến Robinhood Markets đã liệt kê shiba inu , mở ra cơ hội cho khoảng 17 triệu người dùng tiếp xúc với tiền điện tử dễ bay hơi. SHIB đã tăng gần 22% vào thứ Ba, ghi nhận mức tăng phần trăm trong một ngày lớn nhất kể từ ngày 6 tháng 2, theo dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng biểu đồ TradingView.

Mặc dù sự tích lũy của những người nắm giữ trong hành động giá giảm gần đây là một sự phát triển đáng hoan nghênh đối với những người đầu cơ giá lên, nhưng số dư do các địa chỉ này nắm giữ vẫn chỉ chiếm 5% trong tổng nguồn cung lưu hành là 549 nghìn tỷ. Theo IntoTheBlock, “Cruisers” hoặc địa chỉ có thời gian nắm giữ từ 1 đến 12 tháng, sở hữu hơn 93% nguồn cung.

Do đó, còn một chặng đường dài trước khi SHIB có thể rũ bỏ danh tiếng là một loại tiền điện tử bị thống trị bởi các nhà đầu cơ. Mặc dù các số liệu dựa trên địa chỉ được theo dõi rộng rãi để đánh giá hoạt động của nhà đầu tư, nhưng chúng không phải là chỉ báo hoàn hảo. Một thực thể duy nhất có thể có nhiều địa chỉ và có thể giữ tiền xu của nó trong một số ví.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.