Thị trường NFT Magic Eden tung ra chương trình phần thưởng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Thị trường NFT Magic Eden tung ra chương trình phần thưởng

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) hàng đầu dựa trên Solana – Magic Eden đang triển khai chương trình phần thưởng cho lòng trung thành, công ty này cho biết trong một thông báo hôm thứ Tư.

Được gọi là Phần thưởng Magic Eden, tính năng mới sẽ cho phép người dùng tạo hồ sơ trên tất cả các ví và sẽ trao cho người dùng “Điểm ma thuật” dựa trên các giao dịch giao dịch thứ cấp trên nền tảng.

Đối với mỗi 1 SOL được giao dịch, người dùng kiếm được năm “Điểm ma thuật”, đưa người dùng vào một trong năm cấp độ trung thành. Hệ thống xếp hạng này sẽ thưởng cho người dùng những lợi ích độc đáo, bao gồm nội dung dành riêng cho người sáng tạo, giảm giá cho đối tác và quà tặng NFT được phát trực tiếp vào hồ sơ của họ.

Magic Eden cũng có kế hoạch đưa định giá phí động vào cấu trúc phân cấp. Điều này có nghĩa là thay vì phí giao dịch cố định, số tiền mà người dùng và người tạo phải trả để giao dịch sẽ phụ thuộc vào hoạt động trên thị trường của họ và sẽ được phân bổ giữa người bán và người mua.

Nỗ lực của Magic Eden trong việc giới thiệu phần thưởng cho lòng trung thành trên thị trường của mình diễn ra sau khi nó chuyển sang mô hình tùy chọn tiền bản quyền vào tháng 10, khiến khối lượng giao dịch của nó giảm xuống. Đầu tháng này, thị trường đã rút lại quyết định của mình và tung ra một công cụ chọn tham gia cho phép người sáng tạo thực thi tiền bản quyền đối với các dự án của họ.

Giám đốc điều hành Magic Eden Jack Lu và người đứng đầu bộ phận tiếp thị Tiffany Huang trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng chương trình Phần thưởng Magic Eden sẽ cho phép các nhà sưu tập và người sáng tạo cộng tác tốt hơn thông qua cơ sở hạ tầng thu hút sự tham gia.

Lu và Huang cũng cho biết thêm rằng: “Chúng tôi muốn Magic Eden trở thành nơi các nhà sưu tập và người sáng tạo kết nối ngoài cấp độ giao dịch và thay vào đó, một trung tâm nơi người dùng có thể tương tác sâu hơn với cộng đồng.”

Để sử dụng Magic Eden, bạn sẽ cần một ví tương thích với Solana (chẳng hạn như Ví Trust hoặc Ví Exodus ) chứa một số SOL – đủ để thanh toán cho NFT của bạn, cộng với phí giao dịch trên chuỗi khối Solana. Nhấn “kết nối ví” ở trên cùng bên phải của trang web – không cần tạo tài khoản – sau đó nhấp vào bộ sưu tập và đặt giá thầu cho một dự án.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.