Thị trường NFT gặp nhiều trắc trở, doanh số tụt giảm 17% - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Thị trường NFT gặp nhiều trắc trở, doanh số tụt giảm 17%

Thời gian đọc: 6 phút đọc
Doanh thu Non-fungible mã thông báo vừa mới trượt xuống 17,32% so với tuần trước đó theo thống kê tài liệu 7 ngày trong tuần vừa qua. Tài liệu cũng thể hiện giá trị sàn trượt xuống sâu trong tháng vì một vài bộ sưu tập Non-fungible mã thông báo thông dụng nhất đang rất được bán đi với giá trị thấp hơn thật nhiều trong mỗi ngày này. Đó cũng là tình hình chung của toàn bộ phận giá trị cả Cryptocurrency trong vòng vài tuần, thậm chí là là trong vòng tháng qua. 

 

Doanh thu Non-fungible mã thông báo Đang Trải Qua Giai Khúc Khó Khăn Nhất Trong Vòng 12 Tháng Qua

Doanh thu Non-fungible mã thông báo vừa mới trượt xuống vừa mới ghi dấu giữ trong 12 tháng qua , thu về mặt hàng tỷ đô la Mỹ Mỹ lợi nhuận. Tuy vậy, tại thời khắc thời điểm hiện tại, giá trị cả Non-fungible mã thông báo đang phải đương đầu với quy trình suy thoái và khủng hoảng trở ngại nhất từ trước tới giờ. Ko chỉ riêng Non-fungible mã thông báo, giá trị cả Tiền trong game số nói chung cũng đang tận mắt chứng kiến cuộc suy thoái và khủng hoảng tồi tệ nhất trong lịch sử hào hùng lúc tổng vốn hóa của toàn bộ phận giá trị cả trượt xuống mạnh trong 9 tuần thường xuyên. Tuy vậy, Non-fungible mã thông báo vẫn sở hữu một vài tín hiệu tích cực lúc khluong tìm bán những bộ sưu tập Non-fungible mã thông báo thông dụng vẫn rất tăng cao. 

Sự quan tâm tới những bộ sưu tập Non-fungible mã thông báo trượt xuống dần lúc việc tìm tìm trên Google Trends (GT) vừa mới sở hữu tín hiệu trượt xuống mạnh. Trong tuần, từ thời điểm ngày 16 tới ngày 22/1, tài liệu GT trên toàn toàn thị trường quốc tế với cụm từ tìm tìm “Non-fungible mã thông báo” đạt điểm tốt nhất là 100, nhưng chỉ từ 25 trong tuần này.

Trong những lúc đó Non-fungible mã thông báo vẫn đang rất được bắt tay trên những Toàn giá, doanh thu mặt hàng tuần trượt xuống 17,32% so với tuần trước đó và doanh thu Non-fungible mã thông báo đo được trong tuần trước đó vừa mới trượt xuống 64% so với tuần trước đó nữa. Tương tự động, xem những chỉ số giá trị cả, thất bại của LUNA và UST cũng thúc đẩy nghiêm trọng tới giá trị cả Non-fungible mã thông báo.

Tuần trước đó, giá trị sàn của thật nhiều bộ phận sưu tập blue-chip trượt xuống dần và tiếp tục thấp hơn nhiều vào thời điểm hôm nay. Hơn thế nữa, theo dữ liệu thống kê, một vài bộ phận sưu tập thông dụng đạt giá trị sàn tốt nhất mọi thời kì mới chỉ 34 ngày trước hiện được bán đi với giá trị thấp hơn thật nhiều.

NFT là gì? Đầu tư NFT như thế nào cho hiệu quả năm 2022 - Finhay

 

Bored Apes – Proof Collective Và Cryptopunks Down 50% Giá trị Trị So Với Tháng Trước

Vào trong ngày 23 tháng tư năm 2022 , Proof Collective sở hữu giá trị sàn khoảng chừng 129 Ethereum. Vào thời khắc đó, Ethereum đang rất được bắt tay với giá trị $ 2,950. Tương tự động, giá trị rẻ nhất là khoảng chừng $ 80,000 từ thời điểm cách đó 34 ngày .

Cùng trong ngày, giá trị sàn của Bored Ape Yacht Club (BAYC) đạt khoảng chừng 123 Ethereum khoảng 362.000 USD. Cryptopunks rẻ nhất sở hữu giá trị 59 Ethereum vào trong ngày 23 tháng tư, lúc đó là $174,000, sở hữu thể thấy việc những Non-fungible mã thông báo trượt xuống mạnh là một trong những phần sử dụng với tổng doanh thu Non-fungible mã thông báo trượt xuống theo.

Tại thời khắc viết bài, Proof Collective sở hữu giá trị sàn là 75 Ethereum và áp dụng trị giá trị Ethereum được ghi nhận vào trong ngày 27 tháng 5, Proof Collective rẻ nhất hiện đang rất được bán đi với giá trị 130.000 USD. Giá trị sàn của cục sưu tập BAYC là 87,98 Ethereum vào thứ Sáu hoặc 153.000 USD và giá trị sàn Cryptopunks là 46,5 Ethereum hoặc 80.000 USD.

Hơn 1 tháng trước, Bored Ape Chemistry Club sở hữu giá trị sàn khoảng chừng 45 Ethereum và trị giá trị thấp nhất lúc bấy giờ là 39,5 Ethereum. Tương tự động, Mutant Ape Yacht Club (MAYC) sở hữu giá trị sàn là 33 Ethereum vào tháng trước và điểm thấp nhất của ngày thời điểm hôm nay là 17,2 Ethereum .

Bộ phận sưu tập Otherdeed hiện nay đang đứng vị trí số 1 về doanh thu của toàn bộ những bộ phận sưu tập Non-fungible mã thông báo trong tuần qua. Doanh thu bán sản phẩm không giống vừa mới up lên 23 triệu USD trong 7 ngày nhưng trượt xuống 14,52% so với tuần trước đó. Bộ phận sưu tập Goblintown vừa mới ghi nhận lợi nhuận 21,9 triệu đô la Mỹ Mỹ và up 1,744,444% so với tuần trước đó về doanh thu bán sản phẩm.

Ba Non-fungible mã thông báo đắt nhất được bán trong tuần này đến từ bộ phận sưu tập Otherdeed Non-fungible mã thông báo. Bored Ape # 2664 là Non-fungible mã thông báo đắt thứ tư được bán đi với giá trị 199,99 Ethereum (390.000 USD) 2 ngày trước và Cryptopunk # 3764 đắt thứ năm được bán đi với giá trị 190 Ethereum (389.000 USD) 4 ngày trước.

Ngoài 3 bộ phận sưu tập Non-fungible mã thông báo sở hữu giá trị kịch sàn tốt nhất, những bộ phận sưu tập Non-fungible mã thông báo như Clonex, Doodles, Azuki, Veefriends, Bored Ape Kennel Club,… đều luôn sở hữu điểm giá trị sàn trượt xuống đáng kể so với 34 ngày trước 23/4.

 

Tổng Kết

Tuy vậy giá trị cả Non-fungible mã thông báo đang rất xấu trong thời kì sắp đó sử dụng doanh thu Non-fungible mã thông báo trượt xuống, tuy vậy khluong tìm bán sản phẩm ngày, mặt hàng tuần và mặt hàng tháng vẫn rất to so với những bộ sưu tập Non-fungible mã thông báo thông dụng. Đó cũng là tình hình chung của toàn bộ phận giá trị cả tiền trong game mã hoá trong thời kì sắp đó. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.