Thị trường NFT dành cho trò chơi của người đồng sáng lập Twitch đã huy động được 35 triệu USD - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Thị trường NFT dành cho trò chơi của người đồng sáng lập Twitch đã huy động được 35 triệu USD

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Chống lại những cơn gió ngược gay gắt của sự ngờ vực , một dự án đang xây dựng một quảng trường thị trấn dành cho NFT chơi game – với một nhóm những người ủng hộ có tên tuổi lớn.
Fractal , nền tảng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) liên quan đến trò chơi, đã huy động được 35 triệu USD trong vòng hạt giống do Paradigm và Multicoin Capital dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm Andreessen Horowitz (a16z), Solana Labs, Animoca Brands, Coinbase Ventures và Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon, trong số những người khác.

Nền tảng này, do Justin Kan, người đồng sáng lập Twitch, ra mắt vào tháng 12 , hoạt động như một thị trường để người chơi mua NFT dựa trên Solana trực tiếp từ các công ty trò chơi cũng như thị trường thứ cấp cho giao dịch ngang hàng.

Kan nói rằng kể từ khi ra mắt nền tảng, mọi trò chơi hợp tác với “Launchpad” mới của Fractal đã bán hết đợt giảm giá NFT của nó, với một bộ sưu tập đạt tới 33,000 người mua duy nhất. Tiny Colony đã đạt được mức tăng cao nhất của nền tảng, bán được 2 triệu USD NFT khi ra mắt.

Kan nói trong một cuộc phỏng vấn: “Luôn có rất nhiều sự cường điệu xung quanh NFT, nhưng những gì các nhà đầu tư hiện đang thấy là nó thực sự bền. “Ngay cả khi đó là một thị trường giá xuống, ngay cả khi giá có thể giảm, ý tưởng rằng mọi người muốn thu thập tài sản kỹ thuật số trên internet sẽ vẫn tồn tại. Các mặt hàng kỹ thuật số trong trò chơi, về cơ bản, nó giống như một danh mục thương mại điện tử mới.”

Trong khi một số sự cường điệu xung quanh trò chơi chơi để kiếm tiền đã nguội đi trong những tháng gần đây về mặt đầu tư của tổ chức, thì tiền vẫn tiếp tục chảy vào không gian đang phát triển với số lượng lớn.

Các khoản đầu tư đáng chú ý chỉ riêng trong tháng 3 bao gồm khoản tăng 25 triệu USD cho nền tảng trò chơi C2X dựa trên Terra, khoản tăng 4.8 triệu USD cho công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain Battlebound và khoản tăng 6 triệu USD cho trò chơi Crypto Raiders NFT dựa trên Polygon.

Thậm chí nhiều tựa game chơi để kiếm tiền mới lạ hơn như ứng dụng “di chuyển để kiếm tiền” dựa trên Solana STEPN đang bắt đầu tìm được chỗ đứng trên thị trường.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.