Thị trường gấu tiền điện tử sẽ tồn tại trong bao lâu? Phân tích vĩ mô của Raoul Pal - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Thị trường gấu tiền điện tử sẽ tồn tại trong bao lâu? Phân tích vĩ mô của Raoul Pal

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Người tìm vĩ mô Raoul Pal tin rằng giá trị cả gấu đồng token thời điểm hiện tại sẽ chỉ kết thúc lúc Fed thả lỏng quyết sách tiền vàng tệ diều hâu của tớ bằng phương pháp ngừng up lãi suất vay. Vấn đề đó sở hữu thể xẩy ra trong vài tháng tới, theo Dự kiến của Pal.

“Fed khó sở hữu thể up lãi suất vay xa và nhanh như người xung quanh mong đợi. Tôi đoán là họ sở hữu thể ngừng up giá trị vào ngày hè và sẽ tương tự động, ”anh nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph.

Pal coi sự phối kết hợp của lãi suất vay tăng cao và lo sợ về một cuộc suy thoái và phá sản sắp tới đây là những yếu tố vĩ mô chính gây ra giá trị cả gấu đồng token thời điểm hiện tại.

“Tìm tiền tài những người dân tìm kinh doanh nhỏ lẻ ko up nhiều như giá trị cả, vì vậy họ bị mất tìm tiền vàng tùy thuộc ý. Vì vậy, người xung quanh sở hữu thể chỉ sở hữu giá trị USD Mỹ trung bình thấp hơn, sở hữu thể tối thiểu tham gia hơn, ”ông nói.

Pal nhận định rằng không va tới đáy của giá trị cả và quy trình bán sản phẩm loạt tương quan tới đồng token và vật liệu quý và hiếm thừa kế sở hữu thể sẽ sớm tung ra.

Fighting Back: Here Are The Cryptocurrencies That Are Fending Off The Bears  | Bitcoinist.com

“[Crypto] sở hữu thể thấy liquidity up đột biến vào trong 1 thời khắc nào đó nếu gần như thấy một CP trong giá trị cả kinh doanh chứng khoán và ở đầu cuối này sẽ là ngưỡng vốn hóa ở đầu cuối của giá trị cả, ”ông nói.

Tại thời khắc đó, theo Pal, Fed sẽ thả lỏng quyết sách tiền vàng tệ của tớ, được chấp nhận một vài liquidity chảy vào những giá trị cả tài chính, tại này sẽ châm ngòi đối với đợt tái thiết đồng token tiếp theo.

Pal nói: “Loài người sẽ thấy trái phiếu up giá trị, đồng token, sở hữu thể là một vài CP khoa học up điểm.

Kế phía bức tranh vĩ mô, những yếu tố không giống sở hữu thể tạo ĐK đối với đợt up giá trị tiếp theo là sự việc thuận tình của ETF Bitcoin giao ngay và việc chuyển biến Ethereum sang máy bộ thông qua cớ phần trị giá được trao, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Quý 3.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.