Thị trường đỏ lửa sau cuộc họp của FED - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Thị trường đỏ lửa sau cuộc họp của FED

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Tình thế khó của FED - Báo Người lao động
Bitcoin (BTC) đang sử dụng những nhà trao đổi “mừng hụt” lúc vừa up lên lại tiếp tục download xuống dưới 29.000 USD và đang trao đổi trên điểm 28.811,99 USD vào 21 giờ tối ngày 25/5 theo giờ Việt Nam, sau cuộc họp của Viên Dự trữ Liên bang (FED) vào hôm thứ Năm.

 

Biên phiên bản cuộc họp của FED được thông báo vào hôm thứ Năm đã cho chúng ta thấy cơ quan này sẵn sàng linh hoạt trong mỗi plan up lãi vay và thắt chặt quyết sách tiền trong game tệ. Trước đó, Chủ toạ FED – Jerome Powell cho thấy FED sẽ triển khai một lập trường “tích cực” – yếu tố mà những nhà trao đổi lo ngại sẽ kéo tới mức lạm phát.

Theo biên phiên bản cuộc họp, những nhà hoạch định quyết sách ko chỉ thấy nên phải up lãi vay đi vay chuẩn chỉnh lên 50 điểm, mà người ta vẫn cho thấy những đợt up tương tự động với thể se thiết yếu trong một trong những cuộc họp tới.

Họ Note thêm rằng quyết sách với thể phải vượt qua lập trường “trung lập”, trong số đó cơ quan này ko tương hỗ cũng ko hạn chế up trường, đó là một lưu ý đến quan yếu so với những nhà băng TW với thể thúc đẩy xuyên thấu nền kinh tế tài chính.

Phiên trao đổi ngày 3-4 tháng 5 đang tận mắt chứng kiến Ủy ban Giá trị cả xây dựng của Viên Dự trữ Liên bang (FOMC) triển khai lãi vay trải qua việc up nửa điểm Tỷ Lệ và giả ra plan, khởi đầu từ thời điểm tháng 6 để download bảng cân đối kế toán 9 nghìn tỷ USD ở trong phòng băng TW, phần lớn là Ngân khố và Kinh doanh thị trường chứng khoán được đảm bảo thông qua thế chấp ngân hàng. Đó là lần up lãi vay to nhất trong 22 năm và ra mắt lúc Fed đang quyết tâm download mức lạm phát đang trên điểm tốt nhất trong 40 năm.

Fed khẳng định quan điểm chính sách tiền tệ rất cứng rắn khi nâng lãi suất  đồng USD

Powell đang tuyên bố vào thời khắc này đã thêm phần sử dụng sụt download toàn bộ những giá trị cả từ truyền thống cuội nguồn tới đồng token:

Mức lạm phát đang trên điểm quá quá cao và SEOCAM làm rõ những bất lợi mà nó đang tạo ra ra. Vì thế, SEOCAM đang khẩn trương tiến hành những plan để xử lý yếu tố này.

Mức lạm phát của Mỹ đang up lên điểm tốt nhất trong 4 thập kỷ và được những nhà trao đổi BTC giám sát nghiêm ngặt vì tài nguyên này được nhiều người xem là “mặt hàng rào” chống lại mức lạm phát.

Tuy vậy, giá trị BTC vẫn download. Tiền ảo mã hóa to nhất đang mất giá trị thường xuyên 8 tuần qua, lần trước tiên trong lịch sử vẻ vang của nó, trong khi tài liệu hợp đồng tương lai và quyền tìm đã cho chúng ta thấy những nhà trao đổi đang xác định để download thêm.

Một dụng cụ phòng ngừa rủi ro đáng tiếc hạng mục thêm vốn giám sát chỉ hiện ra đang đạt điểm tốt nhất trong 12 tháng trong tuần này, trong khi lợi suất trên một trao đổi phổ cập tương quan tới BTC và ETH lại download xuống điểm thấp.

 

Giá trị BTC sẽ thay đổi đổi mạnh không chỉ có vậy trong thời kì tới?

Một trong những nhà tư duy nhận định rằng phạm vi lúc này của BTC từ 29.000 tới 30.000 USD với thể sẽ ảnh hưởng phá vỡ trong mỗi tuần tới và tài nguyên với thể trở thành thay đổi đổi hơn.

Alex Kuptsikevich (một nhà tư duy giá trị cả tại FxPro) cho thấy trong một gmail rằng:

SEO CAM lưu ý rằng điểm download thay đổi đổi lúc này này với nguy cơ tiềm ẩn trở thành một vụ nổ to trong thời kì tới, song song với kĩ năng xây dựng động lực trong vài ngày hoặc vài tuần. Sẽ với một sự phá vỡ đầu tiên vượt ra ngoài các điểm cực đoan tổng thể trước đó, nằm ở vị trí điểm 30.200 USD và 29.300 USD, trong một hành động uy lực nó sẽ kích hoạt một vòng xoáy bán những vị thế. Và chính vì sự bán sẽ với thể gây ra sự thay đổi đổi đột ngột về giá trị.

Những nhà xem không giống nhận định rằng phạm vi này là 1 trong phần của sự việc thống nhất trên giá trị cả rộng to ra nhiều thêm.

Will Hamilton (một nhà trao đổi tại quỹ đồng token Trovio) cho thấy:

Sau đợt bán tháo trên giá trị cả đồng token tại sự vỡ của online LUNA vào tuần trước đó, đang giả giá trị cả lao vào thời kỳ thống nhất..

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.