Theo Galaxy Digital, các nhà sáng tạo đã nhận được khoảng 1,800,000,000 USD từ tiền bản quyền - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Theo Galaxy Digital, các nhà sáng tạo đã nhận được khoảng 1,800,000,000 USD từ tiền bản quyền

Thời gian đọc: 9 phút đọc
Khoảng tầm 10 mẫu tên to trong mặt hàng ngũ những thực thể sản xuất Non-fungible đồng token đang tích lũy được 27% tổng số tiền trong game phiên bản quyền của người thông minh — nhưng sự triệu tập của nả này đề ra nghi vấn về việc triệu tập và thời cơ.
Bộ phận sưu tập Non-fungible đồng token BAYC mang trong mình lại lệch giá to. Pic: Shutterstock

Một văn bản báo cáo phân tích new được thông báo thời điểm hôm nay từ Galaxy Digital của Mike Novogratz đã cho chúng ta biết những người dân tạo Ethereum Non-fungible đồng token đang được trả tổng với 1,8 tỷ USD Mỹ tiền trong game phiên bản quyền từ những việc bán sản phẩm thứ cấp trên những giá trị cả như OpenSea.

Trong văn bản báo cáo , những nhà phân tích của Galaxy Digital, Sal Qadir và Gabe Parker cũng phát xuất hiện rằng tỷ trọng tiền trong game phiên bản quyền của những người dân thông minh Non-fungible đồng token trên OpenSea — giá trị cả tổng thể tiên phong hàng đầu theo khluong sắm bán — đang up trung bình gấp hai trong năm qua, nhảy từ ngưỡng down 3% doanh thu bán sản phẩm xuống vẫn 6 %.

Những nhà phân tích cũng phát xuất hiện sự triệu tập tiền trong game phiên bản quyền trong số chỉ 10 thực thể, tài liệu đã cho chúng ta biết nền tài chính Non-fungible đồng token mang trong mình thể triệu tập hơn một số trong những người mang trong mình thể nghĩ.

Top 10 đang mang trong mình về số tiền trong game phiên bản quyền trị giá trị sắp nửa tỷ USD Mỹ, giật 27% tổng số tiền trong game phiên bản quyền Ethereum Non-fungible đồng token tìm kiếm được. Theo văn bản báo cáo, dựa vào tài liệu từ Flipside Tiền mã hóa , 482 bộ phận sưu tập Non-fungible đồng token đang tìm kiếm được 80% tổng số tiền trong game phiên bản quyền trên giá trị cả.

NFTs — đồng đồng token blockchain duy nhất biểu thị quyền sở hữu — thường lần trước không còn được “ đúc ” hoặc bán trên website của phía thứ ba tại người tạo Non-fungible đồng token tăng trưởng hoặc trải qua một bệ phóng chuyên sử dụng mang trong mình sẵn từ một số trong những giá trị cả nhất định. Sau lúc đúc xong, Non-fungible đồng token tiếp sau đó mang trong mình thể được bán lại trải qua những giá trị cả như OpenSea , Magic Eden, LookingRare, và những nơi không giống .

Người thông minh Yuga Labs của Câu lạc bộ phận Du thuyền Bored Ape giật vùng đầu list với số tiền trong game phiên bản quyền Non-fungible đồng token tìm kiếm được nhiều nhất. Đơn vị chức năng start up trị giá trị 4 tỷ USD Mỹ , đang tăng thêm trọng tâm sang tăng trưởng những trò đùa blockchain , đang thu về hơn 147 triệu USD Mỹ chỉ từ tiền trong game phiên bản quyền. Vấn đề đó ko mang trong mình gì đáng ngạc nhiên, lúc xem xét việc đúc tiền trong game lớn tại vùng đất không giống tại Otheride của Yuga vào đầu năm mới hiện nay đã mang trong mình lại tổng lệch giá 561 triệu USD Mỹ chỉ trong 24 giờ.

Trong những lúc những giá trị cả Non-fungible đồng token new vẫn thường xuyên xuất hiện, OpenSea vẫn giật toàn giá to trong toàn bộ những Non-fungible đồng token bán lại, theo tài liệu từ Dune Analytics và văn bản báo cáo Galaxy, cho biết thêm OpenSea giật hơn 80% tổng khluong giá trị cả Ethereum Non-fungible đồng token.

Lúc khai quật những hoạch định Non-fungible đồng token trải qua OpenSea, người thông minh mang trong mình thể tìm Tỷ Lệ tiền trong game phiên bản quyền mà người ta muốn nhận được từ những việc bán sản phẩm thứ cấp . Tính đến nay, những người dân thông minh này đã tìm kiếm được tổng với 76,7 triệu USD Mỹ tiền trong game phiên bản quyền từ những việc bán sản phẩm tương tự động. Được đo với nhau, đó là quá đủ để đứng thứ ba trong list của Galaxy.

Những người dân thông minh Non-fungible đồng token đáng sử dụng rộng rãi không giống trong list gồm có Chiru Labs ( Azuki ), Proof ( Moonbirds và Proof Collective), và những nhóm đằng sau The Sandbox , Doodles và VeeFriends của Gary Vaynerchuk.

Trích kéo một tập tài liệu riêng lẻ chỉ triệu tập vào những thương hiệu thừa kế, Galaxy ghi lại Nike là người mang trong mình tiền trong túi tốt nhất với tiền trong túi trị giá trị 91,6 triệu USD Mỹ. List đó gồm có nhiều nhà cung ứng Non-fungible đồng token ko mang trong mình thương hiệu Nike không giống nhau từ RTFKT, một studio digital life mà Nike tậu lại vào năm 2021 . Những thương hiệu không giống trong list gồm có Dolce & Gabbana, Gucci và Adidas.

 

Tiền vàng phiên bản quyền

Từ trước tới nay, tiền trong game phiên bản quyền được tụng ca là 1 trong những phần quan yếu của hệ sinh thái xanh Non-fungible đồng token, mang trong mình lại Power nguồn tiền trong túi ổn định cho những người thông minh để tiếp tục tăng trưởng những plan không giống nhau trên “lộ trình” hoạch định của mình, mặc dù đó là xây dựng một trò đùa dòng điện năng tử, tổ chức những phía mang trong mình mã tin tức hay là tuyển nhân viên ví dụ như nhiều người quản lý và vận hành với đồng hơn.

Qadir và Parker gọi tiền trong game phiên bản quyền là “yêu cầu trị giá trị cốt lõi của Non-fungible đồng token”, nhưng cũng thừa nhận rằng tiền trong game phiên bản quyền hiện ko thể thực thi trên chuỗi nếu ko quyết tử một số trong những quy tắc phân quyền và tự động quản – trị giá trị mà nhiều người yêu cầu tiền trong game mã hóa yêu quý.

Việc thực thi tiền trong game phiên bản quyền trên chuỗi được coi là sẽ kích hoạt một loại yếu tố nan giải new của blockchain ko trọn vẹn không giống với hướng dẫn mà người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đang thảo luận trong thời kì lâu và nền tảng phe đối lập Algorand tuyên bố nó sẽ xử lý được . Thay đổi vì thực thi trên chuỗi, trước đó những giá trị cả Non-fungible đồng token triệu tập lựa tìm thực thi tiền trong game phiên bản quyền tại người thông minh áp đặt.

Tiền vàng phiên bản quyền của Non-fungible đồng token đang trở thành đề bài của nhiều cuộc tranh luận trong tháng này. Người thông minh Non-fungible đồng token mang trong mình bút danh Solana, Frank đang quyết định vô hiệu hóa trọn vẹn tiền trong game phiên bản quyền khỏi bộ phận sưu tập Non-fungible đồng token hình hồ sơ DeGods và y00ts của tớ vào trong ngày 9 tháng 10, gọi hành động này là 1 trong những “trải nghiệm”.

Hành động của ông ra mắt sau lúc giá trị cả Solana up hoặc rút qua tiền trong game phiên bản quyền của người thông minh hoặc làm cho những nhà bắt tay tìm mang trong mình trả tiền trong game với họ hay là ko. Bằng phương pháp ko trả phí phiên bản quyền cho những người thông minh, người bán Non-fungible đồng token thường tránh phải trả số ngừng down từ 5% tới 10% của giá thành thứ cấp.

Sau cuối, giá trị cả tiên phong hàng đầu của Solana, Magic Eden đang tin tức vào tuần trước đó rằng họ sẽ tuân theo và làm với việc trả tiền trong game phiên bản quyền là tùy thuộc tìm sau lúc mất toàn giá đáng kể vào tay những nền tảng phe đối lập. “SEOCAM hiểu rằng hành động này mang trong mình ý nghĩa nghiêm trọng so với hệ sinh thái xanh,” giá trị cả cho biết thêm trên Twitter, thêm rằng họ kỳ vọng “sẽ thấy những tiêu chuẩn chỉnh new bảo vệ tiền trong game phiên bản quyền” được tăng trưởng.

Một trong những người trên Twitter đang hướng mũi nhọn Magic Eden vì quyết định hành động của nó, gọi nó là “ quyết định hành động tồi tệ nhất ” và “ vô vọng thâu tóm toàn giá.” Metaplex, người xây dựng tiêu chuẩn chỉnh Non-fungible đồng token lúc này của Solana, cho biết thêm hôm thứ Năm rằng họ đang tăng trưởng một tiêu chuẩn chỉnh new mang trong mình thể thực thi tiền trong game phiên bản quyền trên chuỗi.

Lúc cuộc tranh luận xung quanh tiền trong game phiên bản quyền Non-fungible đồng token nổ ra, mang trong mình một vấn đề vững có thể: từ ném tiền phiên bản quyền mang trong mình tức thị người thông minh sẽ phân chia tay với một Power nguồn tiền trong túi thụ động đáng kể — và mang trong mình tài năng để lại mặt hàng triệu USD.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.