Thành Phố Trò Chơi - Tất cả mọi điều cần biết về Playnity - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Thành Phố Trò Chơi – Tất cả mọi điều cần biết về Playnity

Thời gian đọc: 9 phút đọc

Ra mắt

Trong thời kì sắp đó, hồ hết những người dân tham gia giá trị cả tiền ảo mã hóa vừa mới nghe nói đến kĩ năng tìm tiền ảo bằng phương pháp đùa một trong những trò đùa tiền ảo mã hóa như Axie Infinity, CryptoBlades, Sorare, v.v. Khởi đầu từ thời điểm tháng 6 năm 2021, một trend tăng trưởng nhanh vượt quá mọi kỳ vọng tương quan tới kĩ năng Play2Earn, nhưng thật nhiều người chưa từng quyết tâm tham gia vào lãnh vực này vì thời kì rất cần thiết để tư duy hoặc có thể tiền ảo để thêm vốn. Playnity tạo ĐK với:

Những người dân mang kĩ năng đùa mà người ta ko quá đủ kĩ năng thêm vốn số tiền ảo rất cần thiết để khởi đầu và duy trì tìm tiền ảo.

Những người dân sắm mang thể phân chia vốn trong trò đùa Play2Earn mong đợi ROI trong trò đùa, mà ko mất thời kì và yêu cầu ngẫu nhiên kiến ​​thức nào về cơ chế trò đùa.

Những người dân huấn luyện mang kiến ​​thức rộng về nhiều loại trò đùa để mang kĩ năng huấn luyện người đùa và tìm tiền ảo mà ko có thể rút vốn ban sơ.

Những người dân quản lý và vận hành mang thương hiệu quản lý và vận hành Non-fungible mã thông báo.

Toàn bộ những người dân tham gia: để mang tỷ trọng hoàn vốn cao hơn nữa so với việc họ tự động đùa, nhờ có PlayNity Tổ chức tự động trị này gồm có những khuyến mãi đồng mã thông báo, phần thưởng Non-fungible mã thông báo, đạt được Lever và thử dùng trong cỗ máy, phần thưởng bảng xếp hạng và phần thưởng với lòng trung thành với chủ.

Tạo những bang hội vì người quản lý và vận hành lãnh đạo để tích lũy nhiều vốn hơn và sức mạnh mẽ của người đùa và nhau nhằm mục tiêu đạt được hiệu suất cao tìm tiền ảo cao hơn nữa và vì đó sử dụng giàu cao hơn nữa.

Với đồng: rút thăm và đề xuất kiến nghị ideal dựa vào việc sở hữu đồng mã thông báo để bộ máy hiệu suất cao.

Tạo Non-fungible mã thông báo của riêng mình, gồm có những vùng đất và những bộ phận sưu tập vì và đồng lựa tìm.

Cơ chế trò đùa dòng điện tử

 

Tìm tiền ảo trong trò đùa được phân chia với những người dân tham gia xây dựng. Một số trong những tỷ trọng nhất định mang thể được biểu quyết, nhưng ideal đó là phân chia tìm tiền ảo trong trò đùa Theo phong cách sau: 40% cho tất cả những người đùa, 4% với huấn luyện viên và phần còn sót lại với ngân khố (20% trong số này được vận dụng để đồng mã thông báo tìm lại và ghi). Ngoài ra, từng người quản lý và vận hành sẽ nhận được 3% trên tìm tiền ảo từ những việc quản lý và vận hành Non-fungible mã thông báo vì anh ta phụ trách.

Trong quy trình đầu của những trách nhiệm và vai trò của người quản lý và vận hành xây dựng sẽ vì nhóm xây dựng quản lý và vận hành và toàn bộ tìm tiền ảo sẽ tiến hành chuyển vào ngân khố. Những khuyến khích hoạt động và sinh hoạt trong trò đùa sẽ đóng một vai trò quan yếu trong việc thuyết phục người đùa, người quản lý và vận hành và người huấn luyện tham gia vào cỗ máy hơn là quyết tâm doanh nghiệp những trật tự động của riêng họ bên phía ngoài cỗ máy.

Những khuyến mãi này sẽ tiến hành chỉ định tương ứng với tìm tiền ảo trong trò đùa tùy thuộc thuộc vào số tiền ảo mà người tham gia tìm kiếm được, để đạt được tìm tiền ảo theo plan tối thiểu với những người dân tham gia rõ ràng. Toàn bộ những người dân tham gia mang thể tìm kiếm được nhiều tiền ảo không dừng lại ở đó nhờ có phần thưởng bảng xếp hạng và phần thưởng cho việc kinh nghiệm.

 Cơ chế vận hành của dự án

 

Tin tức về đồng mã thông báo

Đồng mã thông báo Name: PLAYNITY.
Ticker: PLY.
hệ sinh thái xanh: Terra, BSC.
Đồng mã thông báo Standard: CW-20, BEP-20.
Contract:
Terra: terra13awdgcx40tz5uygkgm79dytez3x87rpg4uhnvu.
BSC: 0x5f39dd1bb6db20f3e792c4489f514794cac6392c.
Tổng cung: 150.000.000 đồng mã thông báo.

Đồng mã thông báo Allocation

Sản phẩm ngũ xây dựng và cố vấn: 8%.
Private sale: 10%.
Seed sale: 1%.
IDO: 4%.
Mkt: 9%.
Liquidity: 2%.
Ngân khố: 8%.
Với đồng: 58%.

Đồng mã thông báo Release

Sản phẩm ngũ xây dựng và cố vấn: kiềm hãm 3 tháng tiếp sau đó phân chia trong vòng 10 tháng.
Private sale: 10% được passcode ngay lúc đồng mã thông báo được list, số còn sót lại được trả dần trong vòng 9 tháng.
Seed sale: 10% được passcode ngay lúc đồng mã thông báo được list, số còn sót lại được trả dần trong vòng 9 tháng.
IDO: 10% được passcode ngay lúc đồng mã thông báo được list, số còn sót lại được trả dần trong vòng 9 tháng.
Mkt: 9%.
Liquidity: 3% được phân chia ngay lúc đồng mã thông báo được list.
Với đồng: phân chia trong vòng 36 tháng.

 

Sản phẩm ngũ xây dựng

PAWEL ‘ZELIK’ CHMIEL – Co-Người sáng lập và Quản lý và vận hành vận hành xây dựng: ông là người đùa poker mang số tiền ảo cược quá cao trong vòng 20 năm, vì đó, ông là quản lý và vận hành chính của mặt hàng ngũ tăng trưởng xây dựng.

PRZEMYSIAW TOMCZAK – Co-Người sáng lập và Quản lý và vận hành khoa học: Ông tốt nghiệp ĐH Khoa học và Khoa học Wroclaw. Với hơn 20 năm thử dùng trong lãnh vực khoa học tin tức, 11 năm thử dùng Tổng giám đốc trong lãnh vực khoa học tin tức, trò đùa và blockchain.

 

Người sắm và đối tác chiến lược

Tổng Kết

Về tokenomic, xây dựng phân chia phần to lượng đồng mã thông báo giành riêng cho và đồng. Yếu tố này sẽ mang trong mình lại sự phi triệu tập hơn về cơ chế hoạt động và sinh hoạt hay giá trị đồng mã thông báo sẽ ko bị thao túng quá nhiều. Tuy vậy, xây dựng xây dừng một lộ trình phân chia lượng đồng mã thông báo với mặt hàng ngũ tăng trưởng và những người dân sắm tương đối ngắn, vấn đề này sử dụng trượt xuống đi sự cam kết sát cánh từ thời kì lâu và với xây dựng.

Sản phẩm ngũ tăng trưởng là những người dân mang thâm niên trong lãnh vực khoa học tin tức và blockchain. Tuy vậy, việc chỉ trình làng nói chung về bạn dạng thân mà ko hề mang kéo chứng về những trang tin tức tư nhân, và với việc những người dân mặt hàng ngũ tăng trưởng đều luôn không lộ mặt sử dụng với với xây dựng bị thẩm định là tương đối rủi ro không may. Ngoài ra, tuy mang nhiều người sắm hậu thuẫn xếp sau nhưng phần lớn đều luôn là những dòng sản phẩm tên ko quá vượt trội trong giá trị cả thời điểm hiện tại.

Về tiềm năng, lúc bấy giờ, giá trị cả trò đùa dòng điện tử lúc bấy giờ đang tăng trưởng lên một quy trình new, những trò đùa “nhấp chuột to earn” dần bị mất vị thế, thay thế vào đó là những xây dựng trò đùa dòng điện tử mang thêm vốn về mặt pic và tình tiết, vấn đề sẽ sử dụng với cho tất cả những người đùa vừa tiêu khiển, vừa tìm thêm tìm tiền ảo chứ ko chỉ triệu tập vào việc tìm tiền ảo rồi chuyển sang trò đùa không giống. Tuy vậy yếu tố giá thành vốn ban sơ là khó khăn rất to so với một phòng ban to người đùa và những người dân mang kĩ năng rút vốn thì lại ko mang quá đủ skill hoặc thời kì để tham gia trò đùa, vì đó, xây dựng được sinh ra để xử lý yếu tố này. Lúc này trên giá trị cả vừa mới mang không hề ít những xây dựng phe trái chiều mà vượt trội trong số đó là Yield Guild Trò đùa dòng điện tử, GuildFi, hay là new đó là xây mới gọi thêm vốn từ không hề ít người sắm “xịn” – Ancient8. Hoạch định PlayNity vẫn còn thật nhiều việc phải sử dụng để mang thể trở ngại giá cả với những phe trái chiều vừa nêu trên.

Về use case, xây dựng xây dựng tương đối tối thiểu những adds on có thể vận dụng tới đồng mã thông báo PLY để trả tiền ảo. Thay thế vào đó, người áp dụng sẽ sở hữu đồng mã thông báo như một phương pháp để tham gia vào việc bộ máy xây dựng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.