Tether cho ra mắt stablecoin được gắn với đồng Peso của Mexico - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tether cho ra mắt stablecoin được gắn với đồng Peso của Mexico

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Tether Launches Mexican Peso MXNT Stablecoin
Tether đang phát triển thêm những nhà sản xuất stablecoin của tôi sang Châu Mỹ Latinh, vừa mới qua Tether vừa mới tin tức sẽ tung ra một Stablecoin new được một mực theo giá trị đồng Peso của Mexico.

 

Rút qua những yếu tố toàn giá trị xung quang đãng quẻ stablecoin, Tether (USDT) vừa mới tung ra một tài nguyên digital life new sẽ tiến hành gắn kết với Peso Mexico trên những online Ethereum, Tron và Polygon, với kĩ năng tung ra trên những online bổ sung cập nhật trong tương lai.

Trong một tin tức vào thứ Năm, doanh nghiệp Stablecoin Tether vừa mới thông báo tung ra stablecoin sẽ với mã MXNT và được xếp vào list những stablecoin được chốt thông qua fiat của Tether gồm có USDT được chốt bằng đồng đúc đô la Mỹ Mỹ, EURT được chốt bằng đồng đúc Lỗi và CNHT được chốt bằng đồng đúc Nhân dân tệ của Trung Quốc.

Trích kéo tài liệu văn bản báo cáo yêu cầu về blockchain và tiền trong game mã hóa trong những doanh nghiệp Mexico, nhà sản xuất stablecoin tin rằng với thể thời cơ tốt nhất để đáp ứng một kho tàng trữ trị giá trị đối với những người dân trên những toàn giá trị new nổi và đặc trưng là Mexico.

Tether Launches 4th Stablecoin Pegged To Mexican Peso; Cardano, Shiba Inu  Up 11%

Theo giám đốc kỹ thuật của Tether, Paolo Ardoino cho thấy thêm sự gia up ứng dụng tiền trong game mã hóa trên khu vực Mỹ Latinh vừa mới xúc tiến quyết định hành động “phát triển thêm” của mình. Ông giảng giải rằng việc ra mắt một stablecoin được gắn kết với Peso sẽ mang trong mình lại đối với những người dân trên Mexico một phương pháp để tàng trữ trị giá trị. Ông Ardoino tin rằng:

MXNT với thể hạn chế sự thay đổi đổi đối với những người dân muốn chuyển hoá tài nguyên và thêm vốn của mình từ fiat sang tiền trong game tệ digital life.

Ông cũng nhấn mạnh vấn đề rằng hành động này sẽ đáp ứng trị giá trị đối với toàn giá trị new nổi bằng phương pháp đáp ứng một nền tảng trải nghiệm để ra mắt người áp dụng tiền trong game mã hóa new trong khu vực. Ngoài ra, yếu tố này cũng với thể tạo tiền trong game lệ đối với việc tung ra nhiều loại tiền trong game ổn định được chốt theo giá trị của Peso hơn.

Vào đầu tháng 5, USDT vừa mới đã cho thấy một vài tín hiệu xịn hoản lúc nó thương lượng dưới 0,99 đô la Mỹ Mỹ trên một vài sàn thương lượng tiền trong game mã hóa to. Tuy vậy, CTO của Tether đảm bảo với và đồng rằng họ với thể sẵn sàng tìm lại 300 triệu USDT mã thông tin trong một ngày mà “ko tốn một giọt mồ hôi nào”.

Tổ chức cũng tin tức vừa mới chuyển 1 tỷ USDT từ blockchain của Tron thành Ethereum và Avalanche. Thương lượng chuyển hoá chuỗi được thông báo trong toàn cảnh toàn giá trị hoảng loạn vì sự tan vỡ sắp đó của TerraUSD (UST)..

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.