Tesla "bốc hơi" 170,000,000 USD vì BTC từ đầu năm 2022 đến nay - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tesla “bốc hơi” 170,000,000 USD vì BTC từ đầu năm 2022 đến nay

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Lượng quạt Bitcoin thực tiễn ở trong phòng ra mắt xe dòng điện năng thấp hơn nhiều, với 64,000,000 USD gia tăng giá tiền vừa mới được rút ra phòng ngừa rủi ro không may.
Tesla vừa mới mất 170,000,000 USD vì Bitcoin (Bitcoin) từ đầu năm mới 2022 tới nay

 

Theo văn bản báo cáo kiếm tiền quý 3 tiên tiến nhất của Tesla được nộp dành cho Ủy ban Kinh doanh chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ, nhà ra mắt xe dòng điện năng (EV) tiết lộ rằng họ vừa mới thêm vốn tổng và 1,500,000,000 vào Bitcoin (Bitcoin) Tính từ lúc đầu năm mới 2021. Trong số này, doanh nghiệp hiện nay đang Chịu lượng quạt không triển khai 170 triệu USD tại thay đổi đổi trị giá trị phù hợp của lượng thêm vốn. Số lượng này được bù đắp thông qua lượng lãi 64 triệu USD từ gia tăng giá tiền triển khai trên Bitcoin tại nhiều thời khắc không giống nhau trong nhị năm qua, kéo tới lượng quạt ròng rã rã 106 triệu USD vào thời điểm cuối quý 3.

Những lượng quạt của Tesla ko thúc đẩy nghiêm trọng tới sinh hoạt cốt lõi của nó, hồ sơ cho thấy . Qua từng năm, gia tăng giá tiền ở trong phòng ra mắt EV vừa mới up 169% từ 3,3 tỷ USD trong chín tháng đầu năm mới 2021. Tuy vậy, Tesla cho thấy rằng họ chỉ sở hữu khoảng tầm 218 triệu USD Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của tớ.

Theo những quy tắc kế toán, vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa được xem như là vật liệu quý và hiếm vô hình dung tồn tại vô thời hạn. Vì đó, ngẫu nhiên sự sụt down nào về trị giá trị phù hợp của chúng sẽ buộc Tesla phải ghi nhận những lượng phí tổn thất, trong khi doanh nghiệp ko triển khai những sửa đổi bổ sung cập nhật dành cho ngẫu nhiên đợt up giá trị nào dành cho tới lúc bán tốt mặt hàng. Theo phong cách xử lý tax với lợi tương tự động, những lượng quạt với thể được khấu trừ vào gia tăng giá tiền để down nhiệm vụ tax, trong khi lãi vốn ko bị tấn công tax dành cho tới thời khắc bán.

Tổng giám đốc của Tesla, Elon Musk, nổi tiếng trong ko gian mã thông báo vì sự ủng hộ của ông so với những vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa, một quan hệ với những memecoins, ví dụ như Dogecoin (DOGE) và tham vọng trị giá trị 44 tỷ USD của ông là tiếp quản tên to con social Twitter. Trong suốt quy trình sắm lại đang tiếp tục ra mắt, cá voi nổi tiếng trong ngành khoa học vừa mới  cam kết  “vô hiệu những ứng dụng thư rác và lường hòn đảo khỏi nền tảng”, nói rõ, “Chúng sử dụng dành cho thành phẩm trở thành xấu đi nhiều. Nếu tôi với Dogecoin cho từng vụ lường hòn đảo mã thông báo mà tôi thấy, SEO CAM sẽ với một,000,000,000 Dogecoin. ”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.