Terra 2.0 Genesis sắp diễn ra: Ai đủ điều kiện nhận được airdrop LUNA? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Terra 2.0 Genesis sắp diễn ra: Ai đủ điều kiện nhận được airdrop LUNA?

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Terra Luna up 100% during weekend; Why? - BusinessToday

Những nỗ lực thường xuyên đằng sau hậu trường vẫn đang rất được tiến hành với kỳ vọng hồi sinh online Terra. Từ đó, một blockchain new sẽ tiến hành tung ra trên mainnet trong tuần này.

Rõ ràng, Đề xuất kiến nghị Terra 1623 nhằm mục tiêu hồi sinh hệ sinh thái xanh bị vỡ lẽ này bằng phương pháp tìm hiểu chuỗi khối và khởi đầu lại với những tokenomics new vừa mới thu hút được thật nhiều sự ủng hộ của và đồng, đặc trưng là từ những người dân bị gây tác động nặng nề trong sự vỡ lẽ của UST và LUNA.

Vào ngày cuối tuần trước, ba sửa đổi vừa mới được triển khai so với đề xuất kiến nghị thúc đẩy tới những người dân sở hữu mã tin tức trước và sau “cuộc tiến công”. Nơi Twitter đầu tiên của Terra cũng tiết lộ rằng sẽ ko mang hard fork. Thay đổi vào đó,Terra 2 sẽ là 1 blockchain khởi đầu trọn vẹn new.

Vào trong ngày 25 tháng 5, validator (trình xác thực) Terra “Orbital Command” vừa mới tweet một bài tải lâu san sẻ những khía cạnh về online Terra 2, tin tức rằng chuỗi new sẽ hoạt động và sinh hoạt vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 5.

 

Người nào sẽ nhận được gì?

Theo validator này, tài nguyên nguồn của Terra 2 sẽ tiến hành gọi là LUNA, mã tin tức cũ sẽ là LUNA Classic và mang tư nhóm sẽ quá đủ ĐK nhận airdrop mã tin tức new.

Đó là những người dân sắm vừa mới sở hữu cả LUNA và UST trước “cuộc tiến công UST” và những người dân sắm vừa mới tìm vào nhị mã tin tức sau lúc hệ sinh thái xanh khởi đầu vỡ lẽ. Hình ảnh chụp nhanh (Snapshot) trước vụ vỡ lẽ vừa mới được triển khai vào trong ngày 7 tháng 5 trong khi snapshot sau vụ tiến công sẽ ra mắt vào trong ngày 27 tháng 5.

Từ đó, những người dân sở hữu LUNA trước vụ tiến công sẽ nhận được airdrop sắp nhất với tỷ trọng 1: một trong các lúc những người dân vừa mới tìm mã tin tức sau lúc sự cố vỡ lẽ sẽ chỉ nhận được theo tỷ trọng 1: 0.000015 (LUNA hiện nay đang trao đổi tại ngưỡng 0.00016 USD).

Những người dân sở hữu UST thậm chí còn vẫn nhận được một thỏa thuận hợp tác được coi là “tồi tệ” hơn. Rõ ràng, những người dân nắm giữ stablecoin này trước lúc nó phá giá trị từ ngưỡng chốt 1:1 sẽ tiến hành đền bù theo tỷ trọng 1: 0.033, vẫn những người dân tìm sau sẽ nhận được một: 0.013 (UST hiện tại ngưỡng 0.067 USD).

Washout! Terra down 100%, crypto exchanges de-list LUNA and UST -  BusinessToday

Ví dụ: Người nào đó sở hữu 1,000 UST vào trong ngày 27 tháng 5 sẽ nhận được 13 mã tin tức LUNA new được xuất bản và người nào đó sở hữu LUNA cũ vào trong ngày 27 tháng 5 sẽ chỉ nhận được 0.15 mã tin tức LUNA new trên một vạn LUNA mà người ta sở hữu. Chỉ tầm một phần ba của đợt airdrop vừa đủ sẽ ra mắt vào thứ Sáu:

“Bất kể hạng mục thêm tiền để phát triển của công ty chứa loại gì, các bạn sẽ nhận được 30% airdrop của tôi tại thời khắc ban sơ (ngày 27 tháng 5) và phần sót lại được xem chuyển dần trong hai năm theo chu kỳ luân hồi 6 tháng một lần.”

Ngoài ra, đợt airdrop sẽ ra mắt tại “trạng thái ngoại quan” (bonded state), tức là sẽ mang một khoảng tầm thời kì trì hoãn 21 ngày trước lúc những airdrop sẵn sàng. Chính vì sự đủng đỉnh trễ ko kết quả cuối cùng này vừa mới sử dụng mặt hàng nghìn người sắm và staker gây tác động mặt hàng triệu USD lúc cỗ máy bị sập.

 

Quá muộn để ngăn ngừa vì ngày đông tiền vàng mã hóa vừa mới tới

Theo luồng thông tin có sẵn, một vài xây dựng vừa mới cam kết tương hỗ hoạt động và sinh hoạt của Terra 2, và những xây dựng này gồm có Nebula, Sigma, Prism, Astroport, Phoenix, Nexus, Spectrum, Anchor, One Planet, Random Earth và Coinhall.

Tuy vậy, những plan hồi sinh Terra mang vẻ như vừa mới tới quá muộn trong toàn cảnh giá trị cả tiền vàng mã hóa đang tiến vào ngày đông tiền vàng số, lúc tư tưởng xấu đi che phủ khắp nơi. Từ đó, vốn hoá giá trị cả này vừa mới download 43% Tính từ lúc đầu năm mới, khoảng tầm với số lượng to lớn 1 nghìn tỷ USD vừa mới rời khỏi giá trị cả, khắc ghi một chu kỳ luân hồi ưu đãi kéo dãn dài không giống khởi đầu.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.