Temasek của Singapore xóa khoản đầu tư 275 triệu đô la FTX, đã đặt niềm tin sai chỗ vào Sam Bankman-Fried - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Temasek của Singapore xóa khoản đầu tư 275 triệu đô la FTX, đã đặt niềm tin sai chỗ vào Sam Bankman-Fried

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Temasek tiết lộ rằng họ vừa mới tiến hành một trật tự thẩm định sâu rộng so với FTX, kéo dãn 8 tháng từ thời điểm tháng 2 tới tháng 10 năm 2021.

 

Theo một thông cáo tin thông báo ngày 17 tháng 11, quỹ thêm tiền để phát triển thuộc về của Singapore, Temasek cho thấy thêm họ vừa mới xóa số thêm tiền để phát triển trị giá trị 275 triệu USD Mỹ vào sàn giao dịch tiền ảo mã hóa vỡ nợ FTX . Theo quỹ, họ vừa mới đặt nhầm “niềm tin vào hành vi, suy đoán và năng lực lãnh đạo” của người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried.

 

Temasek vừa mới tiến hành tám tháng thẩm định

Temasek tiết lộ rằng họ vừa mới tiến hành một trật tự thẩm định sâu rộng so với FTX, kéo dãn 8 tháng từ thời điểm tháng 2 tới tháng 10 năm 2021.

Những cuộc dò la của quỹ thuộc về quốc gia so với văn bản báo cáo tài chính vừa mới được truy thuế kiểm toán của sàn giao dịch tiền ảo mã hóa, tuân theo quy định, bảo mật an ninh online và những nỗ lực thẩm định không giống vừa mới ko tiết lộ ngẫu nhiên tín hiệu đỏ nào. Thay thế vào đó, nó đã cho chúng ta biết rằng việc trao đổi mang gia up giá trị tiền ảo.

Đơn vị chức năng thêm tiền để phát triển cũng nhấn mạnh vấn đề rằng họ vừa mới tích lũy phản hồi định tính về đơn vị chức năng và mặt hàng ngũ quản lý và vận hành từ những người dân thân thuộc với FTX.

Temasek nói: “Vấn đề đối với số thêm tiền để phát triển của SEO CAM vào FTX là thêm tiền để phát triển vào một trong những sàn giao dịch tài nguyên digital life số 1 đáp ứng đối với SEO CAM năng lực xúc tiếp trung lập với giao thức và toàn giá trị so với giá cả tiền mã hoá với mô phỏng tiền ảo trong túi từ phí và ko mang rủi ro đáng tiếc giao dịch hoặc bảng cân đối kế toán.”

Tuy vậy, họ thừa nhận rằng tuy nhiên “những trật tự thẩm định mang thể hạn chế một số trong những rủi ro đáng tiếc nhất định, nhưng việc vô hiệu toàn bộ những rủi ro đáng tiếc là ko phù hợp”.

 

Temasek ko xúc tiếp trực tiếp với tiền ảo mã hóa.

Đơn vị chức năng thuộc về của Singapore cũng nhân thời cơ này để sử dụng rõ rằng họ ko xúc tiếp trực tiếp với ngẫu nhiên loại tiền ảo mã hóa nào.

Sinh hoạt thêm tiền để phát triển chuỗi khối của đơn vị chức năng triệu tập vào những nhà đáp ứng nhà ra mắt toàn giá trị tài chính đối với những nhà đáp ứng nhà ra mắt hạ tầng hạ tầng và ko gian tài nguyên digital life.

Nó nói thêm rằng số thêm tiền để phát triển FTX của nó là 0,009% trị giá trị hạng mục thêm tiền để phát triển ròng rã rã là 403 tỷ USD Mỹ Singapore (293 tỷ USD Mỹ) Tính từ lúc ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Mặc kệ sự thất bại của FTX, Temasek vừa mới viết: “Công ty chúng tôi tiếp tục nhìn thấy tiềm năng của những software chuỗi khối và khoa học phi triệu tập để chuyển hoá những lãnh vực và xây dựng một toàn thế giới kết nối hơn. Nhưng những sự kiện sắp đó vừa mới chứng tỏ những gì SEO CAM vừa mới xác lập trước đó – sự non trẻ của ngành công nghiệp blockchain và tiền ảo mã hóa và vô số thời cơ hoặc rủi ro đáng tiếc đáng kể tương quan.”

Temasek gia nhập Sequoia Capital, một đơn vị chức năng thêm tiền để phát triển không giống vừa mới nhanh gọn lẹ xóa số thêm tiền để phát triển 213,5 triệu USD Mỹ của chính họ vào FTX.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.