Team Finance đã bị mất 14,500,000 USD mặc dù hợp đồng thông minh đã được kiểm toán - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Team Finance đã bị mất 14,500,000 USD mặc dù hợp đồng thông minh đã được kiểm toán

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Trong quy trình dịch chuyển giao thức, Team Finance đã trở nên tiến công. Tin tặc đang tiêu tốn tối thiểu 1.76 Ethereum để khởi đầu vectơ tiến công.
Team Finance đã trở nên mất 14,500,000 USD tuy vậy hợp đồng thông minh đang được truy thuế kiểm toán

Vào trong ngày 27 tháng 10, giao thức kiềm hãm tài chính phi triệu tập (DeFi) Team Finance cho biết thêm rằng hơn 14,5 triệu USD Mỹ mã tin tức đang được khai quật trải qua công năng dịch chuyển Uniswap v2 sang v3 trên nền tảng của nó. Như đang nói với tổ chức security blockchain PeckShield, tin tặc đang chuyển liquidity từ những tài nguyên Uniswap v2 trên Team Finance sang một cặp v3 vì kẻ tiến công trấn áp với giá trị chênh lệch. Bằng phương pháp kiềm hãm những mã tin tức vào hợp đồng, kẻ tiến công đang gỡ qua những cơ chế xác tiến hành với và gỡ túi số tiền xu thừa to như một lượng trả lại đối với gia tăng giá tiền.

Uniswap v3 được xây dừng với hiệu suất cao tốt hơn đối với những nhà ra mắt liquidity (LP) so với v2 trên sàn bắt tay phi triệu tập của nó. Tuy vậy, hợp đồng thông minh v2 vẫn đang sinh hoạt và người áp dụng phải tương tác với hợp đồng thông minh dịch chuyển để dịch chuyển tài nguyên LP của mình từ v2 sang v3. PeckShield ước tính rằng vectơ tiến công ban sơ thiết yếu đối với tương tác này chỉ tốn 1.76 Ethereum.

Vật liệu quý và hiếm rút ra gồm có USD Coin, CAW, TSUKA và KNDA, vì nhóm liquidity được “chuyển” sang Uniswap v3. Trên sàn bắt tay phi triệu tập, một vài mã tin tức bị thúc đẩy, ví dụ như CAW, bị ưu đãi mạnh vì khai quật và sự suy trượt xuống liquidity tiếp sau đó.

Team Finance cho biết thêm rằng hợp đồng thông minh đang được truy thuế kiểm toán trước đó và khuyến khích hacker “liên lạc với SEO CAM để nhận tiền xu thưởng”. Tại đó, những nhà tăng trưởng đang tạm số lượng giới hạn toàn bộ sinh hoạt trên giao thức và tuyên bố rằng toàn bộ những lượng tiền xu trên nền tảng ko với nguy hại bị khai quật thêm. Được xây dựng vào năm 2020, Team Finance và tổ chức mẹ của nó, TrustSwap, ra mắt nhà sản xuất kiềm hãm và thanh tra rà soát tính liquidity mã tin tức đối với những nhà vận hành hoạch định. Giao thức tuyên bố với 3 tỷ USD Mỹ được security trên 12 blockchains.

Với thời kì sinh hoạt nhiều ngày hơn lịch sử hào hùng job của Liz Truss … https://t.co/1Wo6RwqsFg với thể giữ cho doanh nghiệp bảo mật hơn so với nền kinh tế tài chính Anh trong ngày đông này!

Kiềm hãm những mã tin tức của công ty ngay thời điểm hôm nay và giữ đối với Truss tránh xa. pic.twitter.com/QYPhjg7HQo

– Team Finance (@TeamFinance_) ngày 21 tháng 10 năm 2022

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.