Tại sao chiết khấu Bitcoin Trust của Grayscale đạt mức cao nhất mọi thời đại? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tại sao chiết khấu Bitcoin Trust của Grayscale đạt mức cao nhất mọi thời đại?

Thời gian đọc: 6 phút đọc

Ý chính

  • Grayscale là quỹ Bitcoin to nhất toàn thế giới
  • Ưu đãi với tài nguyên cơ phiên bản (Bitcoin) vừa mới đạt ngưỡng kỷ lục, vi phạm 50%
  • Mối quan tâm về dự trữ, phí cao hơn nữa và những trở ngại không giống giảng giải với việc ưu đãi, sở hữu năng lực sẽ ko kết thúc sớm

 

Ngưỡng hoa hồng so với trị giá trị tài nguyên ròng rã rã của quỹ tín thác Bitcoin Grayscale đang trên ngưỡng tốt nhất mọi thời kì. Ngưỡng ưu đãi vừa mới nhanh gọn vượt qua ngưỡng 50%, trước lúc trượt xuống nhẹ xuống ngưỡng thời điểm hiện tại là 48,8%.  

Yếu tố này xuất phát từ những việc SEC tái xác định nguyên nhân từ chối software của Grayscale để chuyển biến quỹ tín thác thành một quỹ trao đổi trao đổi.

 Grayscale Bitcoin Trust là quỹ Bitcoin to nhất trên toàn thế giới, nhưng nó hiếm hoi lúc được trao đổi trên và Lever với tài nguyên cơ phiên bản của nó, Bitcoin. Biểu đồ trên đã cho chúng ta thấy, với tới trong năm này, nó vừa mới được trao đổi trên ngưỡng cao hơn nữa Tính từ lúc lúc trình làng so với Bitcoin.

Quỹ này được cho phép những người dân sắm được xác nhận xúc tiếp với Bitcoin mà ko phải phiền lòng về việc tàng trữ hoặc quản lý và vận hành những số sở hữu của mình. Trước đó, nó được trao đổi với giá trị tăng cao lúc nhu yếu về CP up lên, với những doanh nghiệp muốn xúc tiếp với Bitcoin. Tuy vậy, sự tiện lợi này sở hữu tính phí – và tương đối đắt trên ngưỡng 2%.

Nhu yếu so với Grayscale trượt xuống vào năm 2022

Tính từ lúc tháng 3, CP của Grayscale vừa mới được trao đổi với giá trị hoa hồng so với Bitcoin. Quỹ sở hữu 10,7 tỷ USD tài nguyên được quản lý và vận hành, trượt xuống 65% trong năm ngoái, phản ánh cuộc tắm máu trong toàn giá trị tiền xu mã hóa.

Nhưng việc ưu đãi Bitcoin sở hữu tức là những cổ đông hiện nay đang bị thúc đẩy nặng nề gấp rất nhiều lần.

“Thực tiễn là Bitcoin Trust của Grayscale hiện đang rất được trao đổi với ngưỡng hoa hồng sắp 50% chỉ là vấn đề tồi tệ so với những người dân sở hữu GBTC. Nó thực sự sử dụng nổi trội sự không giống nhau to về quality cấu trúc Một trong những phương tiện đi lại thêm tiền để phát triển không giống nhau,” Bradley Duke, đồng Tổng giám đốc của ETC Nhóm, nói với CoinDesk vào tuần trước đó.  

Tiền tệ vào sụt trượt xuống là vì sự trở ngại ngày càng to lúc nhiều quỹ trở ngại vừa mới trình làng, đặc trưng là trên châu Âu, hoặc nhiều hồ sơ với Bitcoin ETF trên Hoa Kỳ. Việc ưu đãi cũng là vì những người dân sắm ko sở hữu hướng dẫn nào để đổi phần sở hữu của mình quét Bitcoin trong quỹ ủy thác, nhưng toàn bộ đều luôn bị tính phí 2%.

Tuy vậy, những yếu tố này thường bị lu mờ do những nhà sale chênh lệch giá trị tận dụng sự phân đôi về giá trị. Nhưng những diễn biến trong trong năm này đã và đang sử dụng trượt xuống điều này.

Mối quan tâm về dự trữ của Grayscale

Trong tháng trước, toàn giá trị vừa mới xuất hiện mối lo ngại rằng tổ chức mẹ của Grayscale, Digital Currency Nhóm (DCG) sở hữu thể nộp đơn xin vỡ nợ. Yếu tố này là vì những yếu tố xung xung quanh nhà môi giới tiền xu mã hóa Genesis, sở hữu tổ chức mẹ là một DCG.

Genesis vừa mới phủ nhận rằng họ sẽ sớm nộp đơn xin vỡ nợ, nhưng tổ chức đã trở nên cuốn vào sự tan vỡ của FTX và hiện đang rất được tái cấu trúc. Genesis vừa mới tạm số lượng giới hạn pay back vào trong ngày 15 tháng 11 .

Mối quan tâm này vừa mới được thổi lên do những nghi vấn xung quanh dự trữ của Grayscale. Rõ ràng, liệu họ sở hữu đúng với lời nói của tớ và đang sở hữu toàn bộ Bitcoin cơ phiên bản một hướng dẫn security hoặc ko. Với việc nhiều tổ chức tiền xu mã hóa to tuyên bố chứng cớ về dự trữ sau cuộc khủng hoảng rủi ro FTX để xoa dịu nỗi sợ hãi của người tiêu dùng, Gray scale vừa mới từ chối.

“Tại lo ngại về security, SEO CAM ko đáp ứng công khai minh bạch tin tức ví trên chuỗi và tài liệu xác nhận trải qua Proof-of-Reserve mật mã hoặc thủ tục kế toán mật mã up không giống,” Grayscale viết trong một tuyên bố.

 

Như tôi vừa mới viết vào thời khắc đó, tôi thực sự ko thể hiểu được những lo ngại về security là một trong yếu tố trên đó thế nào. Chuỗi khối được xây dựng để loại tin tức này sở hữu sẵn với công chúng.

 

Tổng kết

Nói chung, số hoa hồng tổng hợp mối quan tâm của những người dân sắm xung quanh Grayscale, cũng tựa như các số phí bổ sung cập nhật và những trở ngại không giống tồn tại so với việc sở hữu hạ tầng. Những trao đổi chênh lệch giá trị về thực tế là tự động tiêu diệt, và vì đó, vấn đề đáng sử dụng rộng rãi là ngưỡng hoa hồng quá to và vừa mới tồn tại quá nhiều ngày.

Tiếp sau đó, một lần tiếp nữa, sở hữu rủi ro không may trên đó, vì vấn đề tương tự động mà tôi vừa mới viết nãy giờ – sự thiếu sáng tỏ – sở hữu tức là ko thể xác định vững cứng cáp 100% những gì đang ra mắt đằng sau hậu trường. Và đó là nguyên nhân vì sao người xung quanh thấy ưu đãi 50%.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.