Tài sản ròng của Vitalik Buterin giảm mạnh khi ETH rớt giá - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tài sản ròng của Vitalik Buterin giảm mạnh khi ETH rớt giá

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Vitalik Buterin và hành trình phát triển không ngừng của Ethereum tới ETH  2.0 – BuidlGame
Trước toàn cảnh vận động của giá trị cả mã thông báo, Đồng sáng lập của Ethereum – Vitalik Buterin vừa mới thừa nhận trị giá trị tài nguyên ròng rã rã của tôi vừa mới download, và này cũng là nguyên do vì sao tài nguyên của anh đó bị thu hẹp.

 

Vitalik thừa nhận tài nguyên của tôi đã biết thành thu hẹp

Vitalik vừa mới thừa nhận vấn đề này lúc vấn đáp một tweet về những tỷ phủ khác ví như Elon Musk và Jeff Bezos, 1 trong các số whale giỏi nhất list những người dân giàu nhất toàn thế giới.

Vitalik với với một vài nhà tăng trưởng không giống, gồm có Charles Hoskinson (người sáng lập Cardano) và Joseph Lubin, vừa mới xây dựng nền tảng Ethereum vào năm 2014. Vitalik sở hữu một ví digital life chứa ETH, vào tháng 11 năm ngoái trị giá trị của số ETH này lên tới 1,5 tỷ USD Mỹ.

Tuy vậy, tiếp sau đó giá trị của ETH vừa mới download mạnh khoảng chừng 55%, vấn đề này thực sự sử dụng trị giá trị tài nguyên ròng rã rã của anh đó sụt download nghiêm trọng.

Ngoài Vitalik, một vài người không giống cũng gặp phải tình trạng tương tự động, ví dụ như người giỏi nhất Binance – Changpeng Zhao (CZ). Theo xếp hạng whale của Bloomberg, trị giá trị tài nguyên ròng rã rã của CZ vừa mới download hơn 80 tỷ USD Mỹ (giật 84% tài nguyên của ông đó).

Vitalik Buterin Moves $1.3 Billion Worth Of Ether, But Where?

Vitalik vừa mới giả ra đề bài về việc tài nguyên của tôi bị thu hẹp, trải qua đó ông tụng ca whale Elon Musk và Jeff Bezos về trend phản hồi những người dân thường xuyên nhắc tới họ trên Twitter. Ông vừa mới hướng mũi nhọn rằng trên thực tiễn thời buổi này rất tối thiểu những sếp to chịu đựng thương chịu thương chịu khó gặp mặt tương tác với người xung quanh.

 

Vitalik vẫn tham gia từ thiện và cứu giúp những chuỗi không giống

Tuy nhiên tình hình tài chính của Vitalik đang sở hữu khunh hướng đi xuống, nhưng ông vẫn tỏ ra rất khoáng đạt với việc “giàu sở hữu” về mã thông báo của tôi.

Vào năm ngoái, ông vừa mới quyên góp 5% tổng nguồn cung cấp phát tán của đồng Shiba Inu đối với quỹ Y tế India, để giúp đỡ download giảm sự thúc đẩy của đại dịch. Lượng quyên góp này ước lượng 1 tỷ USD Mỹ vào thời khắc đó.

Theo một văn bản báo cáo sắp đó, Vitalik đã và đang send một số quyên góp trị giá trị 1 triệu USD Mỹ ETH đối với Dogecoin Foundation.

Theo thông tin được biết, Vitalik nằm trong diện Hội đồng quản lý của Dogecoin và anh này đã từng tweet rằng kỳ vọng một ngày nào đó DOGE sẽ chuyển từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake mà Ethereum sắp triển khai vào tháng 8 trong năm này.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.