Tác giả Rich Dad Poor Dad rất coi trọng BTC trong bối cảnh suy thoái - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tác giả Rich Dad Poor Dad rất coi trọng BTC trong bối cảnh suy thoái

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Vừa qua, vị người kinh doanh Robert Kiyosaki, song song là một cha đẻ của quyển sách bán được nhiều nhất của Rich Dad Poor Dad, vừa mới gọi Bitcoin, bạc và vàng là “thời cơ tìm” trong toàn cảnh đồng USD Mỹ mạnh lên và lãi vay tiếp tục up.

 

Trong một bài tải trên Twitter vào trong ngày 2 tháng 10 với 2,1 triệu người giám sát của tôi, cha đẻ Note giá trị của ba loại sản phẩm & hàng hóa – thỉnh thoảng được gọi là tài nguyên “trú ẩn bảo mật” – sẽ tiếp tục thấp hơn lúc đồng USD Mỹ mạnh lên, chứng tỏ trị giá trị của nó một lúc “ FED xoay trục ”và down lãi vay.

“CƠ HỘI MUA: nếu FED tiếp tục up lãi vay thì USD sẽ mạnh lên sử dụng giá trị vàng, bạc và Bitcoin down xuống. Sắm thêm. Lúc FED xoay trục và down lãi vay như nước Anh vừa sử dụng, các bạn sẽ mỉm cười trong những khi những người dân không giống khóc. Bảo trọng.”

Trong một bài tải một ngày trước đó, Kiyosaki vừa mới Dự kiến “sự xoay trục” này với thể xẩy ra ngay sau tháng một năm 2023, vấn đề này sẽ tận mắt chứng kiến ​​đồng USD Mỹ “đổ vỡ” tương tự đồng bảng Anh vừa mới đổ vỡ sắp đó .

“Đồng USD Mỹ sẽ theo sau Bảng Anh? Tôi tin rằng nó sẽ sử dụng được. Tôi tin rằng USD Mỹ sẽ đổ vỡ vào tháng một năm 2023 sau lúc Fed xoay trục, ”Kiyosaki nói và nói thêm rằng anh“ sẽ ko phải là nạn nhân của FED F * CKed. ”

Tính từ lúc thời điểm đầu tháng Năm. Năm 2020, Kiyosaki là người kiến nghị với những loại tài nguyên mà Fed ko thể trực tiếp thao túng, vừa mới từng chú ý những người mua “Hãy tìm Bitcoin và tự động cứu quét mình” sau những đợt in tiền xu một loạt ngay tức thời của Fed để ứng phó với đại dịch COVID-19.

Yếu tố thú vị là Kiyosaki thích Bitcoin tuy nhiên ko tin rằng với ngẫu nhiên trị giá trị nào so với nó, ông vừa mới nói trong một cuộc phỏng vấn sắp đó trên Rich Dad. Người tạo ra nhường như lại đứng đằng sau Bitcoin trong tweet sắp đó nhất của tôi, Note:

“Lúc FED xoay trục và down lãi vay như nước Anh vừa sử dụng, các bạn sẽ mỉm cười trong những khi những người dân không giống khóc.”

 

Trong một bức thư vào tháng 9 với những người dân ĐK qua thư của tôi, Kiyosaki nhấn mạnh vấn đề sự thiết yếu phải thêm vốn vào tài nguyên digital life ngay thời điểm hiện tại để đạt được gia tăng giá tiền vượt trội trong lâu dài:

“MUỐN tham gia vào mã thông báo là không thể quá đủ […] Lúc này là lúc gamer CẦN tham gia vào mã thông báo, trước lúc cuộc rủi ro kinh tế tài chính to nhất trong lịch sử hào hùng.”

 

Đồng USD Mỹ đang dần up sức khỏe so với những đồng xu tiền chính không giống trên toàn thế giới trong năm qua, với tỷ giá trị GBP / USD, lỗi / USD và yên Nhật / USD down tuần tự động 18,24%, 15,54% và 23,33%, theo Trading Economics.

Song song, việc Fed up lãi vay, với với việc đồng USD mạnh lên vừa mới trùng lặp hợp  với việc down 55% vốn hóa toàn giá trị mã thông báo trong 12 tháng qua.

Tháng trước, đồng sáng lập quỹ thêm vốn (hedge fund) CK Zheng cho biết thêm ông dự kiến ​​tháng 10 sẽ là một trong tháng “rất đi lại” so với Bitcoin.

“Tháng 10 là một trong khoảng tầm thời kì rất đi lại, đặc trưng là lúc kết phù hợp với mức lạm phát tăng cao, với thật nhiều cuộc tranh luận về Fed và thay thế đổi quyết sách. Yếu tố đáng lo ngại là nếu Fed thắt chặt quá ngưỡng, nền kinh tế tài chính Mỹ với thể thực sự đi vào một trong những cuộc suy thoái và khủng hoảng nghiêm trọng ”.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.