Sweat Economy - dự án với tham vọng tiếp quản ngôi vương mảng Move2Earn từ StepN - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Sweat Economy – dự án với tham vọng tiếp quản ngôi vương mảng Move2Earn từ StepN

Thời gian đọc: 14 phút đọc

Sweat Economy (SWEAT) là gì?

Sweat Economy là 1 trong mỗi hoạch định số 1 đối với tung ra phần mềm Thể dục và Tình trạng công ty vào năm 2022 trên nền tảng Sweatcoin. Đó là một phần mềm Web2 với trên 110 triệu người áp dụng. Vấn đề này vừa mới được áp dụng sử dụng phễu để tạo Sweat Wallet, một phần mềm Web3 được đáp ứng vì một loại tiền trong game mã hoá new – SWEAT. Phần mềm new vừa mới mang trong mình 13 triệu ví được tạo.

Ko nên thêm tiền để phát triển ban sơ, ngẫu nhiên người áp dụng nào thì cũng mang trong mình thể tải xuống phần mềm và ‘bước đi vào toàn giá trị tiền trong game mã hoá’ theo nghĩa đen. Ví Sweat mang trong mình thể trở thành wallet mã hoá trước không còn đối với mặt hàng triệu người áp dụng, xây dựng ra tiềm năng to để tạo lệch giá trải qua tiếp thị và phí trao đổi trên những tính năng trong phần mềm (tậu tiền trong game mã hoá thông qua fiat, trao đổi tiền trong game mã hoá, toàn giá trị Non Fungible Mã thông báo…). Lệch giá này sẽ tiến hành áp dụng để tậu và đốt mã thông tin trên toàn giá trị thứ cấp.

Mặt không giống, Sweatcoin là tổ chức xây dựng mã thông tin, phần mềm và ví thiết yếu để tìm mã thông tin SWEAT bằng phương pháp quốc bộ.

Đó là phần thú vị nhất: Sweatcoin nhằm mục đích mục tiêu tăng trưởng toàn bộ phận bộ phận phần mềm dựa vào SWEAT, gồm có Non Fungible Mã thông báo, trò đùa, toàn giá trị và toàn bộ những loại nền tảng không giống nhau.

Đó được gọi là Sweat Economy, trong số đó mã thông tin sẽ đóng một vai trò quan yếu đối với khắp cơ thể áp dụng và đối với chính tổ chức.

Chi tiet ve Sweat Economy - du an Move-to-Earn moi nhat va token SWEAT - anh 2

Vận động giá trị SWEAT

Mã tin tức SWEAT đạt đỉnh ngay sau lúc tung ra và từ đó trượt xuống dần trị giá trị. Từ điểm tốt nhất mọi thời kì là 0.091476 USD vào trong ngày 14/9, SWEAT hiện là 0.02022217 USD tại thời khắc viết bài. Vấn đề này lưu lại sự sụt trượt xuống 77.9%.

Sweatcoin - Sweat Economy (SWEAT)
Sweatcoin – Sweat Economy (SWEAT)

Vấn đề này thỉnh thoảng cũng xẩy ra sau lúc tung ra mã tin tức. Trend chung của giá trị mã tin tức SWEAT đông đảo là đi xuống. SWEAT trượt xuống 27.1% trong 7 ngày trao đổi trước đó và 36.6% trong 30 ngày trước đó.

Sweat Economy mang trong mình phải là thực ko?

Một trong mỗi dữ liệu mà những người dân tham gia luôn luôn tò mò là tính hợp thức của số số lượng dân cư áp dụng của một hoạch định. Số số lượng dân cư giám sát trên những nền tảng truyền thông xã hội không giống nhau mang trong mình thể bị mạo, sử dụng người khác tin rằng hoạch định đó thịnh hành hơn và mang trong mình sức khỏe và đồng to.

Một phương pháp để thanh tra rà soát đó là trải qua TwitterAudit, mang trong mình thể thanh tra rà soát toàn bộ phận list người giám sát trong hồ sơ công khai minh bạch. Trên Twitter, hoạch định mang trong mình thông tin tài khoản người giám sát vượt quá 350,000. TwitterAudit đối với điểm 96% đã cho thấy rằng phần to những người dân giám sát hoạch định là thực.

Số liệu của TwitterAudit
Dữ liệu của TwitterAudit

Theo suy luận tự động nhiên, những người dân giám sát Sweat Economy trên những nền tảng không giống cũng mang trong mình thể là thực. Sweat Economy cũng tuyên bố mang trong mình khoảng chừng 120 triệu người áp dụng. Một hướng dẫn mang trong mình thể hỗ trợ xác thực số lượng này là trải qua tài liệu on-chain.

Tài liệu từ DappRadar đã cho thấy trong 30 ngày qua, sắp 900,000 người áp dụng vừa mới tương tác với những hợp đồng thông minh Sweat Economy. Từ thời kì đó, người áp dụng mỗi ngày vừa mới trượt xuống từ hơn 100,00 từng ngày xuống vẫn còn khoảng chừng 40,000 từng ngày.

Điều này mang trong mình thể đã cho thấy rằng hồ hết những người dân áp dụng hiện ko sinh hoạt. Nhưng cũng mang trong mình thể mang trong mình kĩ năng là việc áp dụng phần mềm mỗi ngày ko yêu cầu tương tác với những hợp đồng thông minh Sweat Economy. Dù sao thì gamer cũng hãy tự động nghiên cứu và phân tích (DYOR) trước lúc mang ra ngẫu nhiên quyết định hành động thêm tiền để phát triển nào.

Vấn đề gì sử dụng đối với Sweat Economy (SWEAT) trở thành độc đáo và khác biệt?

 • Ko mang trong mình phí trả trước. Với SWEAT, ko mang trong mình yêu cầu trả tiền trong game nào cả và nhu yếu so với mã tin tức xuất phát từ trị giá trị cơ bạn dạng.
 • Mô phỏng lệch giá. Hồ hết những hoạch định tìm tiền trong game tương tác 2 luôn dựa vào mô phỏng lệch giá vòng tròn: Người xung quanh tậu mã thông tin để nhận Non Fungible Mã thông báo, yếu tố này hỗ trợ họ tìm được nhiều mã thông tin hơn, hỗ trợ họ upgrade Non Fungible Mã thông báo… Sở hữu rất tối thiểu trị giá trị cơ bạn dạng trong mô phỏng tương tự động. Lệch giá SWEAT được xúc tiến vì trị giá trị cơ bạn dạng.
 • Trị giá trị của tiện ích mở rộng. Quyền truy vấn vào những phần thưởng tuyệt vời mà người khác thực sự muốn, và với những trò đùa thú vị và áp dụng sử dụng mã thông tin nền tảng (ưu đãi trao đổi và phí trao đổi hoặc quyền truy vấn vào Non Fungible Mã thông báo trượt xuống).
 • Sắm và đốt. Lệch giá đến từ những mô phỏng sale vừa mới được thực hiện: Sự tham gia và phân chia của người áp dụng (B2B) và phí trao đổi (B2C).
 • Hồ sơ giám sát. Nhóm nghiên cứu và phân tích đằng sau Sweat Economy vừa mới thành công xuất sắc trong việc tìm tiền trong game từ sự tương tác của người áp dụng Tính từ lúc năm 2016 với Sweatcoin, phần mềm Web2 của mình, phần mềm Tình trạng công ty & Thể dục thịnh hành nhất năm 2022.
 • Chuyển biến Web2 sang Web3 to nhất từ ​​trước tới nay. Ví Sweat sẽ trở thành dụng cụ chuyển tiếp to nhất vào tiền trong game mã hoá. Ngẫu nhiên người nào mang trong mình di động thông minh luôn mang trong mình thể tham gia vào tiền trong game mã hoá theo như đúng nghĩa đen.
 • Tầm trông lâu dài để xây dựng một nền kinh tế tài chính xây dựng của sự việc đi lại. Vấn đề này được tạo dựng trên tiền trong game đề rằng trào lưu mang trong mình một trị giá trị cơ bạn dạng. Vận động mã hóa được cho phép SWEAT là 1 biểu thức của trị giá trị đó. Tầm trông này gồm có Trình xác thực đi lại new để được cho phép người áp dụng tìm tiền trong game từ những việc tập thể dục, đạp xe và lượn lờ bơi lội, song song xây dựng Sweat Tổ chức tự động trị này để được cho phép người áp dụng tìm tiền trong game từ tài liệu đi lại của mình và bán tài liệu đó đối với những tổ chức bảo hiểm và hơn thế nữa.

Lộ trình tăng trưởng của Sweat Economy

Xây dựng vừa mới mang ra lộ trình tăng trưởng trên website của tớ trong thời kì tiếp đây.

Chi tiet ve Sweat Economy - du an Move-to-Earn moi nhat va token SWEAT - anh 3

Mô phỏng lệch giá Sweatcoin – nó mang trong mình vững chắc ko?

Thời điểm hiện tại, mọi người hãy xử lý khía cạnh nhạy cảm nhất của Sweat Economy – và mọi hoạch định thưởng tiền trong game mã hoá, thành thực mà nói – tính vững chắc.

Để vững chắc và trả cho tất cả những người áp dụng phần thưởng của mình hoặc hấp thụ sức ép mức lạm phát của SWEAT, Sweatcoin phải xây dựng lệch giá. Đơn vị chức năng tuyên bố sử dụng yếu tố này từ nhị Power:

 • Từ những tổ chức (B2B), những người dân trả tiền trong game đối với Sweatcoin để truy vấn và tiếp thị những đồ tiêu dùng và nhà cung ứng của mình tới hạ tầng vật chất người áp dụng rộng to của nó.
 • Từ người áp dụng (B2C), trải qua việc tính phí trao đổi trong mỗi tính năng của phần mềm Sweat Wallet, gồm có giao dịch chuyển tiền trên xã chuyển tiếp, ngoài đường nối, trao đổi tiền trong game mã hoá, tậu Non Fungible Mã thông báo…
Chi tiet ve Sweat Economy - du an Move-to-Earn moi nhat va token SWEAT - anh 4

Mẹo lệch giá cứu giúp sự ổn định của SWEAT

quý khách hàng mang trong mình thể tự động hỏi vì sao lệch giá lại tương quan tới tính vững chắc của mã tin tức. Câu vấn đáp rất thuần tuý, tiền trong game hoặc là xác thực hơn là trị giá trị mà Sweatcoin hứa trả cho tất cả những người áp dụng phải đến từ đó.

Mặt không giống, phần thưởng về cơ bạn dạng dựa vào phát thải, yếu tố này vô và ko vững chắc và là nguyên nhân sử dụng STEPN’s GST mất sắp như toàn bộ trị giá trị của nó.

Chi tiet ve Sweat Economy - du an Move-to-Earn moi nhat va token SWEAT - anh 5

Đặc trưng trong trường hợp của SWEAT, lệch giá được xác lập để cứu giúp mã thông tin theo ba hướng dẫn không giống nhau:

 • Sắm lại và đốt: Sweatcoin sẽ cam kết một Xác Suất lệch giá của tớ để tậu và đốt mã thông tin trên toàn giá trị thứ cấp hoặc phân chia nó dưới dạng làm giàu staking. Vấn đề này sử dụng trượt xuống Power đáp ứng mã thông tin, tránh thúc đẩy mức lạm phát.
 • Thêm vốn vào phần thưởng: Một phần lệch giá không giống sẽ tài trợ đối với phần thưởng đối với những người dân được người áp dụng yêu cầu, ví dụ như stablecoin, thẻ tiến thưởng tặng và vé sự kiện. Vấn đề này sẽ mang trong mình lại nhiều động lực không chỉ có thế để sở hữu mã thông tin, up nhu yếu và trượt xuống sức ép bán.
 • Tăng trưởng hệ sinh thái xanh: Gồm có tăng trưởng đồ tiêu dùng, up trưởng và đồng và quan hệ đối tác chiến lược. Những yếu tố này nhằm mục đích mục tiêu xúc tiến up trưởng người áp dụng và tiện ích mở rộng không chỉ có thế đối với mã thông tin.

SWEAT tokenomics

SWEAT mang trong mình Power đáp ứng ko số lượng giới hạn, yếu tố này thường ko khuyến khích so với những người dân sở hữu trong tương lai. Giảng giải đối với yếu tố này là Sweatcoin nhằm mục đích mục tiêu khuyến khích vận động và tập thể dục vĩnh viễn, yếu tố mà người ta chỉ mang trong mình thể sử dụng được nếu họ tiếp tục thưởng đối với những bước của doanh nghiệp.

Tuy vậy, để tránh khía cạnh mức lạm phát này, trở ngại trong việc đúc tiền trong game tài SWEAT sẽ up lên trong tương lai, đẩy mức lạm phát về sắp 0 sau từng tháng trôi qua.

Chi tiet ve Sweat Economy - du an Move-to-Earn moi nhat va token SWEAT - anh 6

Mặt không giống, mọi người mang trong mình thể bảo rằng việc phân chia và phân chia mã thông tin ban sơ mang trong mình lợi đáng kể đối với tổ chức và những phía tương quan.

Trên thực tiễn, chỉ một phần tư tổng Power đáp ứng mã thông tin ban sơ được dành riêng cho công chúng (những đợt Lockdrop và Bán công khai minh bạch), trong những khi khoảng chừng 74% tổng số SWEAT được dành riêng cho tổ chức, là những người mua tư nhân và những người trong nhóm.

Chi tiet ve Sweat Economy - du an Move-to-Earn moi nhat va token SWEAT - anh 7

Tuy vậy yếu tố này thấp hơn lý tưởng, nhưng thực phù hợp lúc coi Sweatcoin về cơ bạn dạng là tặng miễn phí cho tất cả những người áp dụng nếu họ thực sự áp dụng phần mềm lúc hoạt động bộ phận.

Tin tốt là những mã thông tin được phân chia đối với chủ sở hữu, lực lượng và những phía tương quan sẽ mang trong mình thời kì phân chia và vesting tổng và lên tới 4 năm.

Nói hướng dẫn không giống, họ sẽ ko nhận được toàn bộ phận số mã thông tin của tớ đối với tới lúc 48 tháng trôi qua. Vấn đề này ngăn họ bán phá giá trị mã thông tin của mình trên toàn giá trị và sử dụng ưu đãi.

Chi tiet ve Sweat Economy - du an Move-to-Earn moi nhat va token SWEAT - anh 8

Những trường hợp áp dụng của SWEAT

Nền tảng này đáp ứng một số trong những phần mềm cho tất cả những người sở hữu SWEAT.

 • Người áp dụng mang trong mình thể staking mã thông tin để mang trong mình làm giàu, hoặc tìm được phần thưởng đặc trưng, sẽ tiến hành phân cấp. Càng staking nhiều SWEAT, gamer càng mang trong mình thể tìm được phần thưởng tốt hơn.
 • Thứ nhị, Sweatcoin cũng đang tăng trưởng trò đùa dựa vào SWEAT mà người áp dụng sẽ mang trong mình thể đùa thông qua mã thông tin của mình và xa không chỉ có thế là sẽ xây dựng ra công năng Play-to-Earn.
Chi tiet ve Sweat Economy - du an Move-to-Earn moi nhat va token SWEAT - anh 9
 • Một tính năng không giống là quyền truy vấn vào những tiện lợi trong phần mềm thời thượng, như trượt xuống phí và up hạn điểm mỗi ngày.
 • Sau cuối, trong trường hợp gamer ko quan tâm tới ngẫu nhiên tính năng nào trong số này, gamer luôn luôn mang trong mình thể quét SWEAT tìm được của tớ và ngay ngay tức khắc bán nó trên toàn giá trị xây dựng để quét những mã thông tin không giống, xây dựng làm giàu ròng rã rã.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.