SupraOracles airdrop SUPRA miễn phí cho người dùng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

SupraOracles airdrop SUPRA miễn phí cho người dùng

Thời gian đọc: 2 phút đọc

SupraOracles là một giải pháp tạo ra cầu nối giữa mọi hệ sinh thái để các hợp đồng thông minh và ứng dụng công nghệ hoạt động tốt hơn. SupraOracles cung cấp cho người dùng giải pháp  trung lập, có độ tin cậy cao và hiệu quả đáng tin cậy cho dữ liệu trong thế giới thực để giao tiếp với các blockchain công khai và riêng tư.

SupraOracles đang airdrop token SUPRA miễn phí cho những người dùng hoàn thành các nhiệm vụ airdrop cơ bản. Bạn chỉ cần đăng ký airdrop, hoàn thành KYC và thực hiện các nhiệm vụ cơ bản để kiếm 25 sao và 500 SUPRA. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được nhiều SUPRA hơn cho mỗi lượt giới thiệu.

Hướng dẫn từng bước một:

  1. Truy cập trang airdrop SupraOracles: https://airdrops.io/visit/42i2/
  2. Nhấp vào “Get started” và đăng ký
  3. Xác minh thư của bạn
  4. Hoàn thành KYC của bạn
  5. Đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ khác để kiếm được tổng cộng 25 sao và 500 SUPRA.
  6. Bạn có thể kiếm được 50 sao cho mỗi lượt giới thiệu.
  7. Bạn càng kiếm được nhiều sao, bạn sẽ nhận được càng nhiều token SUPRA.
  8. Các giải thưởng lớn sẽ được diễn ra hàng tháng, với giải thưởng cao nhất là một chuyến du lịch vòng quanh thế giới và một chiếc ô tô thể thao.

 

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
– Đây là kênh chia sẻ kiến thức và thông tin, không phải lời khuyên tài chính nên tuyệt đối thận trọng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi quyết định đầu tư của bạn.
– Các nội dung có tag Sponsored – Được tài trợ – Quảng cáo thì 100% nội dung do nhà tài trợ cung cấp. Hãy kiểm chứng lại thông tin và tự chịu trách nhiệm với mọi hành động của mình.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.