Subnet là nguyên do sự bùng nổ của hệ Avalanche - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Subnet là nguyên do sự bùng nổ của hệ Avalanche

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Tổng quan về Subnet

Trực tuyến con là một trong công suất trên trực tuyến Avalanche được chấp nhận người chơi xây dựng những chuỗi khối riêng lẻ. Từng trực tuyến con với thể là một trong chuỗi khối riêng lẻ hoặc một nhóm những trực tuyến chuỗi khối với với xác thực (xác thực) bởi vì một nhóm trình xác thực chung.

Toàn bộ những người dân xác thực thanh tra rà soát trực tuyến con đều luôn là một trong phần của Trực tuyến chính của Avalanche bằng phương pháp đặt cược AVAX.

Trực tuyến con đang ứng dụng giao thức đồng thuận của trực tuyến Avalanche để đáp ứng phương pháp tăng thêm quy mô trực tuyến trợ giúp duy trì vận tốc giao dịch và security của trực tuyến, đó là chìa kiềm hãm để xử lý yếu tố xây dựng.

Điểm vượt bậc 

 • Được xây dừng để tăng thêm spider bộ máy theo chiều ngang, nhiều spider bộ máy blockchain với thể links với nhau.
 • Những vật liệu quý và hiếm trên những Subnet không giống nhau với thể tương tác và vận tải vật liệu quý và hiếm qua lại cho nhau mà ko có thể ứng dụng cầu nối bridge. Vấn đề này sẽ hỗ trợ loại trừ nguy cơ tiềm ẩn ăn cắp/bug trên những bridge, tải về những loại phí trên bridge.
 • Subnet là phương tiện đi lại tăng thêm của spider bộ máy Avalanche, xây dựng những nền tảng sinh hoạt độc lập, tương thích với máy ma (Virtual blockchain) như: EVM của Ethereum, engine của Solana, Bitcoin Script…
 • Con số Subnet được tạo trên Avalanche là ko số lượng giới hạn, những DApp hoặc những spider bộ máy nền tảng đều luôn với thể xây dựng một subnet riêng.
 • Những software (dApp) to xây dựng trên Ethereum hoặc những blockchain khác ví như Fantom, Cosmos, Solana… với thể xây dựng thêm một nhánh spider bộ máy sinh hoạt trên Avalanche, với phí gas thấp và vận tốc giao dịch quá cao.

Vấn đề này sẽ tạo ĐK với những nhà tăng trưởng (Developers) với thể tự tại xây dựng và xây dựng ngẫu nhiên nền tảng hoặc protocol nào sang spider bộ máy Avalanche.

Ưu thế 

 • Xử lý yếu tố về tăng thêm spider bộ máy với nền tảng Avalanche.
 • Hỗ trợ links những spider bộ máy nền tảng với nhau.
 • Hỗ trợ những xây dựng xây dựng trên Subnet được tận dụng sức mạnh mẽ của Avalanche như vận tốc giao dịch, phí gas giao dịch…
 • Tương hỗ nhà tăng trưởng toàn quyền quyết định hành động về xây dựng cấu trúc xây dựng như mã thông tin, phí giao dịch…
 • Được chấp nhận mang ra những quy tắc phức tạp với Validator để đảm bảo tốt nhất với xây dựng.

Gói kích thích “Multiverse Incentive Program”

Thời điểm đầu tháng 3/2022, Avalanche Foundation đang tung ra gói tương hỗ kích thích xây dựng trên Subnet với 4 triệu AVAX trị giá trị 290 triệu Đô. Tiềm năng triệu tập vào sự tăng trưởng và tăng thêm của Subnet trên Avalanche.

Gói tương hỗ đã cho chúng ta biết sẽ biến Avalanche thành một xây dựng Multiverse nhờ có vào Subnet – đa nền tảng, đa spider bộ máy.

Gói tương hỗ đang thu hút nhiều xây dựng, trong số đó với Wintermute, Jumpo Tiền vàng mã hoá, GoldenTree, Valkyrie, Aave… gồm những xây dựng DeFi, Gaming…

Ngay sau lúc tuyên bố gói tương hỗ, Avalanche đang với sự up trưởng vượt bậc về Total Value Locked

Total Value Locked thời điểm hiện tại của Avalanche là $10.9B

Nhận định về Subnet

Việc Subnet tăng trưởng sẽ thúc đẩy to tới Avalanche về giá trị cả coin AVAX tại con số AVAX có thể Stake ngày càng up để trở thành Validator.

Subnet sẽ hỗ trợ thu hút vốn người tìm, Quỹ thêm vốn, doanh nghiệp quan tâm. Download sức ép sinh hoạt với C-Chain trợ giúp up vận tốc giao dịch spider bộ máy và tăng thêm spider bộ máy.

Tuy vậy, con số xây dựng Subnet vẫn hạn chế, có thể thời kì mainnet và chứng tỏ độ hiệu suất cao trong thời kì tới.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.