Sự trở lại của giá Litecoin bị đình trệ khi tỷ lệ hashrate giảm - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Sự trở lại của giá Litecoin bị đình trệ khi tỷ lệ hashrate giảm

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Sự tái thiết giá trị Litecoin bị đình trệ trong tuần này sau lúc thử thách lực quyến rũ trong toàn cảnh bán tháo đồng mã thông báo đang ra mắt. LTC vừa mới trượt xuống xuống ngưỡng thấp nhất là 75,6 đô la Mỹ Mỹ Mỹ, thấp hơn một vài điểm so với ngưỡng tốt nhất của tháng này là 84,47 đô la Mỹ Mỹ Mỹ. Nó vẫn còn đấy khoảng chừng 60% so với ngưỡng thấp nhất trong tháng 11.

Tỷ trọng hashrate LTC sụt trượt xuống

Litecoin vừa mới mang trong mình trend up giá trị mạnh trong vài tháng qua tại nhu yếu về đồng xu tiền này vẫn tại ngưỡng tăng cao. Cuộc biểu tình của nó gây ngạc nhiên vì hiệu suất của BTC, ETH và những loại đồng mã thông báo vốn hóa to không giống. Tỉ dụ: BTC vẫn cao hơn nữa một tẹo so với ngưỡng thấp nhất từ ​​đầu năm mới tới nay là 15.400 đô la Mỹ Mỹ Mỹ.

Sự tái thiết của Litecoin trùng lặp khớp với hiệu suất mạnh mẽ và tự tin của  hashrate của nó . Vào tháng 11, hashrate vừa mới up lên ngưỡng tốt nhất mọi thời kì là 633 TH/s, cao hơn nữa ngưỡng thấp nhất của trong năm này là 328 TH/s.

Hashrate là một trong tài liệu quan yếu trong đồng mã thông báo thông qua cớ việc làm vì nó hỗ trợ tính toán tình trạng tổ chức của trực tuyến. Nó được vận dụng để xác lập số lần đoán được tiến hành trong trực tuyến từng giây.

Tuy vậy, trong tuần này, giá trị Litecoin vừa mới trượt xuống trong toàn cảnh lo ngại gia up về đồng mã thông báo và giá trị cả kinh doanh chứng khoán. Sự suy trượt xuống là đáng tập trung vì nó xẩy ra tại tỷ trọng băm trượt xuống. Theo Coin Wars, hashrate vừa mới trượt xuống xuống vẫn còn 537, ngưỡng thấp nhất Tính từ lúc ngày 21 tháng 11.

Vì sao LTC đang trượt xuống

Sở hữu nhiều nguyên nhân không giống sử dụng với LTC trượt xuống. Trước tiên, nó vừa mới trượt xuống tại hoạt động và sinh hoạt chốt lời từ đồng xu này Tính từ lúc lúc nó up hơn 65% so với ngưỡng thấp nhất vào tháng 11. Đó là một trường hợp phổ cập trên giá trị cả rộng to ra hơn.

Thứ nhì, nó sụt trượt xuống vì những Lever vĩ mô. Vào thứ Sáu, tài liệu của Mỹ đã cho chúng ta thấy nền tài chính Mỹ vừa mới tạo thêm hơn 282 nghìn việc làm trong tháng 11. Trong và thời kỳ, tỷ trọng thất nghiệp vẫn tại ngưỡng 3,7%.

Và vào thứ Nhị, tài liệu đã cho chúng ta thấy ngành nghề nhà đáp ứng của Mỹ vẫn tại ngưỡng tăng diện tích. Vì đó, những người dân tậu tin rằng Viên Dự trữ Liên bang mang trong mình thể sẽ tiếp tục up lãi suất vay trong mỗi tháng tới.

Thứ ba, mang trong mình vẻ như hồ hết những người dân tậu đồng mã thông báo vừa mới đạt tới ngưỡng hoảng loạn, buộc họ phải bán tiền vàng tài mình. Chứng cứ là con số BTC trên những sàn bắt tay vừa mới trượt xuống mạnh trong vài tuần qua.

Tuy vậy một vài đồng xu tiền này vừa mới chuyển sang ví phía bên ngoài, nhưng tài liệu đã cho chúng ta thấy con số tiền vàng tự động tàng trữ ko up nhiều. Yếu tố này đã cho chúng ta thấy những người dân tậu vẫn còn đấy lo sợ về giá trị cả đồng mã thông báo. Thực vậy, chỉ số sợ hãi và tham lam của đồng mã thông báo vừa mới trượt xuống xuống ngưỡng sợ hãi là 23.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.