Sự bổ sung mới của Tron giúp nguồn cung Stablecoin vượt quá 1 tỷ đô la - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Sự bổ sung mới của Tron giúp nguồn cung Stablecoin vượt quá 1 tỷ đô la

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Tron để tạo Stablecoin thuật toán để giống Terra hơn
Tron Tổ chức tự động trị này Reserve vừa mới up nguồn cung cấp stablecoin USDC thêm 260 triệu đô la Mỹ Mỹ trên trực tuyến Tron. Việc bổ sung cập nhật new vừa mới nâng tổng nguồn cung cấp phát tán của stablecoin USDC của Tron lên 1,241 tỷ đô la Mỹ Mỹ.

Yếu tố này xẩy ra sau lúc Tron tìm một số trong những stablecoin vào thời điểm cuối năm. Vào thứ Sáu, dự trữ Tron Tổ chức tự động trị này vừa mới up nguồn cung cấp USDC thêm 400 triệu đô la Mỹ Mỹ, nâng tổng nguồn cung cấp lên 938 triệu đô la Mỹ Mỹ. Trước đó, vào thứ Năm, Tron vừa mới tìm 200.000.000 USDT với giá trị trung bình là $ 0,985 với $ 197.000.000. Tron blockchain cũng thông báo “để bảo vệ toàn bộ phận ngành công nghiệp blockchain và giá trị cả tiền xu mã hóa”.

Tích luỹ stablecoin

Trước đó, Tron Tổ chức tự động trị này Reserve bán 100.000.000 USDT với giá trị trung bình $ 0,982 với $ 98,200,000. Ngoài ra, trực tuyến toàn cục cũng up nguồn cung cấp USDC và TUSD trên Tron, với 200 triệu đô la Mỹ Mỹ từng loại.

Yếu tố này ra mắt kế phía việc tìm Bitcoin, trong số đó tiên tiến nhất là giao dịch tìm 1249,57 Bitcoin với giá trị trung bình là $ 29.394, với $ 36.730.197.

Những giao dịch tìm ra mắt trong toàn cảnh Tron trình làng stablecoin USDD vào trong ngày 5 tháng 5. Yếu tố này chỉ ra mắt vài ngày trước lúc UST của Terra khởi đầu mang tín hiệu giảm giá sau lúc ban sơ rơi khỏi điểm neo 1 đô la Mỹ Mỹ. Khởi đầu từ thời điểm ngày de-peg vào thứ Nhì, giá trị stablecoin UST vừa mới mất 99% trị giá trị.

TRON-Stablecoin USDD weniger stabil - COMPUTER BILD

Trong một hành động tiên tiến nhất, stablecoin USDD của Tron vừa mới đầu tiên được đóng dấu sản xuất trên sàn giao dịch Huobi vào thứ Sáu. Yếu tố này xẩy ra giữa cuộc rủi ro khủng hoảng trước đó chưa từng mang của blockchain Terra và việc trải nghiệm giá trị stablecoin tiếp sau đó của giá trị cả.

 

Rủi ro stablecoin

Trong những lúc đó, sự sụt trượt xuống của Terra trong vài ngày qua đồng nghĩa tương quan với việc toàn bộ phận hệ sinh thái xanh tiền xu mã hóa cũng đang gặp trắc trở. Với giá trị Bitcoin xê dịch quanh mốc 30.000 đô la Mỹ Mỹ, đồng xu tiền mã hóa tiên phong hàng đầu này vừa mới trượt xuống hơn 50% so với điểm tốt nhất mọi thời kì là 68.990 đô la Mỹ Mỹ trong vài ngày qua

Tiếp sau đó, người sáng lập Terra, Vì Kwon, vừa mới mang ra một plan hồi sinh đối với trực tuyến blockchain Terra. Tuy vậy, nhà sáng lập cũng bảo rằng họ nên áp dụng tới dự trữ Bitcoin của tớ đối với plan giải cứu..

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.