Stephan Lutz trở thành CEO lâm thời của BitMEX sau khi Alexander Hoeptner rời cương vị - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Stephan Lutz trở thành CEO lâm thời của BitMEX sau khi Alexander Hoeptner rời cương vị

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Sàn bắt tay tiền xu mã hóa derivative nói cho thấy quyết định hành động Hoeptner rời khỏi cương vị lúc này tại BitMEX sẽ “với hiệu lực hiện hành ngay ngay tức khắc.”
Stephan Lutz trở thành Chief Executive Officer nhất thời của BitMEX

“Với với phần còn sót lại của sản phẩm ngũ quản lý và vận hành và những viên chức tài năng của SEO CAM, tôi sẽ đảm nói rằng BitMEX tiếp tục đáp ứng những thành phẩm bắt tay mã thông báo tuyệt vời, thông minh và một môi trường xung quanh bắt tay bảo mật và ổn định đối với người dùng của SEO CAM”, Lutz – giám đốc đương nhiệm của BitMEX san sẻ.

Doanh nghiệp cho thấy Lutz sẽ tiếp tục vai trò Giám đốc tài chính của tôi, nhưng sẽ ko phản hồi thêm về sự việc ra đi của Hoeptner.

Heoptner gia nhập BitMEX vào năm 2020, trước đó là Tổng giám đốc của sàn bắt tay thị trường chứng khoán Đức Borse Stuttgart GmbH. Trong một cuộc phỏng vấn tại Token2049 tại Singapore vào vào đầu tháng này, Hoeptner bảo rằng BitMEX sẽ đóng dấu phát hành mã tin tức nguồn của nó, BMEX, trước thời điểm cuối năm sau.

Ông nói: “Nếu như khách hàng tung ra một mã tin tức trong một giá trị cả rõ ràng là ko tại đáy, thì mã tin tức của các bạn sẽ bị tiêu tốn theo môi trường xung quanh chung.”

Doanh nghiệp vừa mới phát trực tuyến 1,5 triệu BMEX đối với những người dùng trao thay đổi và lúc này vào tháng 2 trong năm này. Vào thời khắc đó, đơn vị chức năng cho thấy sẽ khởi đầu bắt tay vào vào đầu quý 2.

 

Sàn bắt tay BitMEX là gì?

Vào thứ Ba, BitMEX là sàn bắt tay derivative to thứ 19 theo khluong sắm bán, vừa mới tiến hành 309,000,000 USD trong thời gian ngày qua – trong số đó với 2,000,000 bắt tay Spot, theo CoinGecko .

Vào tháng 8 năm 2022, BitMEX vừa mới tung ra một hợp đồng tương lai tại Tether ký kết đối với ETHPOW với Dự kiến rằng những người của và đồng Ethereum sẽ muốn chống lại việc trực tuyến tổng thể chuyển sang chứng cứ phần giá trị được nhận. EthereumPoW (ETHW) vẫn không xác thực up trưởng, vừa mới trượt xuống 89% từ điểm tốt nhất mọi thời kì là 58,54 đô la Mỹ Mỹ vào vào đầu tháng 9 xuống vẫn còn 6,38 đô la Mỹ Mỹ vào sáng thứ Ba, theo CoinGecko .

Hiện với lượng lãi xây dựng trị giá trị 952,000,000 USD so với hợp đồng sàn đang ghi nhận, sẽ trả tiền xu vào thời điểm cuối tháng 12.

Sàn bắt tay mã thông báo triệu tập được Arthur Hayes, Ben Delo và Samuel Reed trình làng vào năm 2014 như một nền tảng derivative Bitcoin . Nó vừa mới bổ sung cập nhật bắt tay hoán đổi vĩnh viễn — hợp đồng tương lai ko với ngày không còn hạn — vào năm 2016, được cho phép những nhà bắt tay xây dựng hợp đồng với đòn kích bẩy lên tới 100 lần. Vấn đề này với tức là một trong người mua với thể xây dựng một vị thế trị giá trị 10.000 đô la Mỹ Mỹ với cùng một.000 đô la Mỹ Mỹ tiền xu tài chính họ.

Vào năm 2020, Ủy ban Trao đổi Sản phẩm & hàng hóa Tương lai cáo buộc rằng những người dân đồng sáng lập “cố ý khiến cho đối với BitMEX ko thực hiện và duy trì ứng dụng AML”, hoặc ứng dụng chống tiền xu bẩn, sẽ gồm có ứng dụng Xác định người dùng của doanh nghiệp (KYC) để tích lũy tin tức nhận dạng về người dùng.

Cả ba người đồng sáng lập luôn nhận tội vi phạm Luật đạo Security Nhà băng Hoa Kỳ vào tháng Nhì, đồng ý nộp phạt hình sự 10 triệu đô la Mỹ Mỹ và được phóng thích trong án treo.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.