Spotify đã kiểm tra các phòng trưng bày NFT trên hồ sơ nhạc sĩ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Spotify đã kiểm tra các phòng trưng bày NFT trên hồ sơ nhạc sĩ

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Spotify dự định thêm NFT vào Dịch vụ Streaming - CoinViet

Nền tảng phát trực tuyến nhạc to Spotify được nghĩ là đang trải nghiệm tùy thuộc tìm phòng trưng bày mã tin tức ko thể xóa (Non-fungible mã thông báo) trên hồ sơ của những nhạc sĩ. Nếu những trải nghiệm với vẻ thành công xuất sắc, việc nhúng những Non-fungible mã thông báo sẽ hỗ trợ cải sinh trải nghiệm của nghệ sĩ và người hâm mộ.

Những văn bản báo cáo xuất hiện vào thứ Sáu rằng Spotify thực hiện trải nghiệm với một vài người áp dụng software App android của nền tảng này trên Hoa Kỳ. Những người dân áp dụng này với thể xem bạn dạng xem trước Non-fungible mã thông báo trên hồ sơ của những nghệ sĩ. Lúc này, chỉ với nhì nghệ sĩ tương tự động, DJ kiêm nhà ra mắt Steve Aoki và ban nhạc indie rock The Wombats – cả nhì đều luôn được xác định tới với việc phần mềm Non-fungible mã thông báo.

Ko với năng lực tậu trực tiếp, nhưng sau lúc tham khảo về Non-fungible mã thông báo và xem bạn dạng xem trước phóng to, người áp dụng với thể nhấn để được redirect tới trang OpenSea nơi anh ta với thể tậu sản phẩm. Theo văn bản báo cáo, Spotify ko tương hỗ video hoặc định hướng GIF, chỉ hiển thị pic tĩnh mà ko với ngẫu nhiên âm thanh nào.

Spotify Có Thể Sẽ Tích Hợp NFT •

Như người phát ngôn của doanh nghiệp đang nói với những nhà hiển thị, những bài thanh tra rà soát đang rất được tiến hành “với nỗ lực cải sinh trải nghiệm của nghệ sĩ và người hâm mộ”, và trong khi một vài bài thanh tra rà soát sẽ “xây dựng đường với trải nghiệm thoáng rộng hơn”, những bài thanh tra rà soát không giống “chỉ làm vai trò là 1 trong bài học kinh nghiệm quan yếu ”. Một số trong những người áp dụng Spotify đang nói tới cuộc thăm dò tương quan tới Non-fungible mã thông báo, họ đã nhận được được từ nhà ra mắt phát trực tuyến.

Theo Music Ally, Spotify sẽ ko ngắt tải về lợi nhuận Non-fungible mã thông báo trong quy trình trải nghiệm. Cointelegraph đang ko nhận được phản hồi từ doanh nghiệp vào thời khắc tập san.

Những nhạc sĩ đang tích cực tìm hiểu giá trị cả Non-fungible mã thông báo, đó với thể là 1 trong Power lệch giá quan yếu, đặc trưng là trong thời khắc những chuyến lưu diễn quốc tế hiện giờ đang bị gián mẩu bởi vì COVID-19. Năm 2021, Mike Shinoda của Linkin Park trở thành nghệ sĩ thương hiệu to trước nhất sản xuất đĩa đơn dưới dạng Non-fungible mã thông báo, và Kings of Leon là ban nhạc trước nhất sản xuất toàn bộ phận album dưới dạng ko phải là nhóm. Steve Aoki đang nói trên trên, theo ước tính của Rolling Stone, đang tìm kiếm được sắp 3 triệu đô la Mỹ Mỹ chỉ bằng phương pháp đúc nhì mảnh Non-fungible mã thông báo trong bộ phận sưu tập 11 mảnh.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.