Sốt đất ảo, mở bán quỹ đất Yuga Lab thu về ngay 285 triệu USD - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Sốt đất ảo, mở bán quỹ đất Yuga Lab thu về ngay 285 triệu USD

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Theo văn bản báo cáo của WhaleStats, ApeCoin cũng rất được xếp hạn là mã tin tức được bắt tay nhiều nhất trong số những “con whale” tiên phong hàng đầu sau lúc vượt mặt Enjin coin. ApeCoin cũng là 1 trong những trong mỗi hợp đồng thông minh được áp dụng nhiều nhất với “whale” lúc những người mua to up cường xúc tiếp với mã thông tin.

 

 

Yuga Labs, tổ chức xếp sau loạt Non-fungible mã thông báo “Bored Ape”, vừa mới thu về khoảng chừng 285 triệu USD tiền trong game mã hóa trải qua việc bán mã tin tức đại diện thay mặt với đất trong một hoạch định Metaverse mà tổ chức đang tăng trưởng

Yuga Labs vừa mới bán Non-fungible mã thông báo “Otherdeeds” trong một đợt bán sản phẩm trực tuyến vào trong ngày 30 tháng tư, những Non-fungible mã thông báo này với thể được tiêu tiêu dùng để hoán đổi với những mảnh đất nền ma trong Metaverse theo đề tài Bored Ape trong tương lai với tên “Otheride”.

Loại tên Yuga của tổ chức vốn được quét sáng kiến mới từ tên thường gọi của một nhân vật phản diện trong trò đùa nổi tiếng The Legend of Zelda: A Links Between Worlds. Nhân vật này với kĩ năng biến bạn dạng thân hoặc người không giống thành những bức vẽ 2 chiều. Đó quả là loại tên thích hợp với một nhóm chức chuyên tăng trưởng Non-fungible mã thông báo trong toàn giá trị.

Với những đồ tiêu dùng Non-fungible mã thông báo tiên phong hàng đầu toàn giá trị, Yuga Labs được ví như vị vua Midas lúc đụng vào đâu thì sẽ hoá vàng trên đó. Toàn bộ những hoạch định luôn được Yuga Labs thêm vốn kỹ lưỡng và ko với một hoạch định nào bị xem là flop cả.

Những Non-fungible mã thông báo “Otherdeeds” được tậu thông qua ApeCoin, loại tiền trong game mã hóa riêng của Bored Ape được tung ra vào tháng 3. Những mã Non-fungible mã thông báo không giống với sẵn để tậu với giá trị 305 ApeCoin từng loại và Yuga Labs vừa mới tiết lộ trong một tweet rằng chúng vừa mới được bán không còn.

Yếu tố này với tức là bắt tay bán vừa mới xây dựng 16.775.000 ApeCoins, trị giá trị khoảng chừng 285 triệu USD vào trong ngày 30 tháng tư, trùng lặp vào thời khắc bán sản phẩm trực tuyến. Tuy nhiên tổ chức vừa mới tuyên bố rằng ApeCoin có khả năng sẽ bị “kiềm hãm” trong một năm, nhưng yếu tố về phương pháp phân chia tiền trong game vẫn không được tiết lộ rõ ràng vào thời khắc tập san.

 

Giá trị ApeCoin và lượng tậu “whale”

ApeCoin (APE), mã tin tức đằng sau Tổ chức tự động trị này quét sáng kiến mới từ Câu lạc bộ phận Du thuyền Bored Ape, vừa mới down hơn 10% trong 24 giờ qua trong những lúc hiện tại đang bán đất Metaverse.

Theo tài liệu của CoinMarketCap, APE hiện nay đang bắt tay trên điểm 15,22 USD, down 11,2% trong 24 giờ qua. APE hiện là đồng xu tiền to thứ 29 về trị giá trị vốn hóa toàn giá trị và đạt điểm tốt nhất mọi thời kì sắp 40 USD vào trong ngày 17 tháng 3.

Sự sụt ưu đãi sắp đó vừa mới mang trong mình tới với những “chú whale” thuở nào cơ không giống để tậu APE với giá trị hoa hồng. Theo WhaleStats, nhì “con whale” Ethereum vừa mới tậu mã tin tức APE trị giá trị 9 triệu USD trong mỗi giờ sắp đó. “Whale” Jiraiya vừa mới tậu 499.998 APE trị giá trị 8,1 triệu USD, và “whale” Bombur vừa mới tậu 70.804 APE trị giá trị 1.255.359 USD.

 

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.