Sóng gió thị trường tạm lắng, các tổ chức lại tiếp tục tích lũy Bitcoin - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Sóng gió thị trường tạm lắng, các tổ chức lại tiếp tục tích lũy Bitcoin

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Cryptoverse: Bye-bye to the year that broke bitcoin | Reuters
Giá trị cả tiền trong game mã hóa đang ổn định trở lại sau “cuộc tắm máu” vào tuần trước đó. Sự vận động của những tài nguyên trên chuỗi sở hữu thể đã cho chúng ta thấy rằng những người dân tậu doanh nghiệp đang khởi đầu thu tậu Bitcoin trở lại.

 

Giá trị cả tiền trong game mã hóa đang sắp như bị “tàn phá thảm khốc” trong nhị tuần qua. Từ đó, ngưỡng giá trị trượt xuống trung bình vào tầm khoảng 25%, gây thất thoát sắp 500 tỷ USD Tính từ lúc thời điểm đầu tháng. Sóng gió lên tới đỉnh điểm vào thứ Sáu tuần trước đó khí tổng ngưỡng vốn hóa toàn giá trị rới xuống ngưỡng thấp nhất trong năm 2022, khoảng tầm dưới 1.3 nghìn tỷ USD. Tuy vậy, mọi thứ đang bình ổn hơn vào vào cuối tuần với nhiều tài nguyên tiền trong game mã hóa thậm chí còn vẫn ghi nhận ngưỡng up nhẹ trở lại.

Giá trị cả suy thoái và khủng hoảng mạnh ko phải lúc nào thì cũng là tin xấu vì chúng sở hữu thể sẽ ra mắt điểm vào (entry) đối với những người dân tậu tìm tìm gia up giá trị tiền trong game lâu dài. Đó nhịn nhường như thể những gì đang xẩy ra vào thời điểm hiện tại theo Tổng giám đốc của CryptoQuant, Ki Young Ju.

Giám đốc tổ chức tư duy blockchain cho biết thêm: “những người dân tậu doanh nghiệp đang tậu BTC trải qua những nhà thiết lập toàn giá trị ngay tại thời khắc này.”

https://twitter.com/ki_young_ju/status/1525993625292783616
 

Những vận động trên chuỗi đã cho chúng ta thấy tín hiệu tích lũy Bitcoin

Ki Young Ju đang phân tích kỹ những vận động của tiền trong game mã hóa trên những sàn giao dịch to trong tuần qua để mang ra tóm lại trên.

Từ đó, tư duy trên chuỗi tiết lộ rằng những nhà thiết lập toàn giá trị ứng dụng sàn trao đổi Gemini đang send khoảng tầm 84,000 BTC tới Binance từ thời điểm ngày 7 tới ngày 10 tháng 5, đạt ngưỡng tốt nhất mọi thời kì.

Bitcoin's price down 0.64% | Evening Standard

Ki Young Ju giảng giải thêm rằng phần to sức ép bán đến từ Coinbase vì họ sở hữu dòng tiền BTC to nhất từ ​​Binance. Khluong tậu bán spot của cặp BTC/USD trên Coinbase đạt ngưỡng tốt nhất thường niên trong những khi Coinbase Premium va ngưỡng thấp nhất trong ba năm là -3%.

Ông tóm lại rằng những nhà thiết lập toàn giá trị đang send khoảng tầm 2.5 tỷ USD Mỹ BTC tới những sàn trao đổi vào tuần trước đó, và cho biết thêm thêm: “Ko Chắn chắn họ liệu họ đang bán xong hoặc là không, nhưng rất sở hữu kĩ năng đó là tín hiệu tích lũy từ những doanh nghiệp vì Coinbase đang tiêu hóa phần to sức ép bán.”

Khoảng tầm ba phần tư hoạt động và sinh hoạt trao đổi trên Coinbase được xếp sau bởi vì những người dân tậu doanh nghiệp, theo văn bản báo cáo lợi nhuận sắp đó nhất của nó.

Luna Guard Foundation là một trong những trong những người dân bán BTC với con số to đó. Từ đó, quy này đang send khoảng tầm 80,000 BTC tới Gemini và Binance vào tuần trước đó tại thời khắc Terra vỡ vạc.

Ki Young Ju đang tóm tắt rằng “những doanh nghiệp đang phấn đấu gom BTC từ ngưỡng 30,000 USD nhưng phải xây dựng lại những bức tường giá trị thầu tại ngưỡng 25,000 USD tại việc LFG xả BTC bất thần.”

 

Giá trị cả tranh thủ ngơi nghỉ ngơi

Đang sở hữu ngưỡng up nhẹ so với hồ hết những tài nguyên tiền trong game mã hóa trong 24 giờ qua, lúc tổng vốn hóa toàn giá trị up 2.8% để đạt 1.36 nghìn tỷ USD theo CoinGecko. Tuy vậy, sóng gió sở hữu thể vẫn không kết thúc và trend lâu dài trưởng thành và cứng cáp là trượt xuống.

Sự trượt xuống nhịp trong thời điểm tạm thời sở hữu thể là tín hiệu của một quá trình tích lũy nhỏ nhưng tương đương trong mỗi chu kỳ luân hồi trước đó, toàn giá trị gấu thường được kéo dãn trong một hoặc nhị năm.

Tổng vốn hóa toàn giá trị hiện giờ đang trượt xuống 56% so với ngưỡng đỉnh 3 nghìn tỷ USD vào tháng 11. Vì vậy, một cú sụp sau cùng và thời kì đối với những “cá mập” tích luỹ sở hữu thể vẫn còn đấy không kết thúc.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.