Sơn Tùng M-TP Tham Gia Vào Dự Án USM Metaverse Của Radio Caca - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Sơn Tùng M-TP Tham Gia Vào Dự Án USM Metaverse Của Radio Caca

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Sơn Tùng M-TP – nam ca sĩ nổi tiếng tiên phong hàng đầu Việt Nam, vào tối ngày ngày hôm qua đang đầu tiên tin tức trên những trang social rằng anh sẽ tham gia vào Metaverse United States of Mars (USM), xây dựng metaverse của Radio Caca – một trong các như doanh nghiệp website 3.0 tiên phong hàng đầu toàn thế giới. Tin tức này đang thu hút sự quan tâm phần đông của và đồng người yêu thích hâm mộ và token. 

Sơn Tùng M-TP Tham Gia USM Metaverse 

Tối 12/5, những thông tin tài khoản social của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP tin tức hợp tác với xây dựng Radio Caca (RACA). Nam ca sĩ tin tức trên thông tin tài khoản social đang được xác minh chính chủ: 

“Xin chào, tôi đầu tiên trở thành đối tác chiến lược của Radio Caca và USM Metaverse”

 

Bài tải tin tức hợp tác của Radio Caca của Sơn Tùng trên Fb

Trước đó khoảng chừng 30 phút, thông tin tài khoản Twitter của Radio Caca cũng tin tức Sơn Tùng sẽ tham gia vào USM Metaverse với tư mẹo người nổi tiếng. Phía xây dựng cho thấy họ sẽ sản xuất một “vùng đất thiên hà” với Sơn Tùng, song song nam ca sĩ sẽ doanh nghiệp concert Metaverse trước nhất của tớ tại USM vào một trong những ngày sắp tới đây, trở thành người nổi tiếng Việt Nam trước nhất sử dụng vấn đề này. Ngoài ra, RACA sẽ được mở thêm một sever Discord thích hợp cho tất cả những người tiêu sử dụng Việt Nam. 

Sơn Tùng đang thắng lợi trong cuộc bình tìm trên Twitter của RACA vào tháng bốn. Tại đó, xây dựng được chấp nhận người tiêu sử dụng tìm ra người nổi tiếng nào tại Việt Nam mà người ta muốn Radio Caca mời sử dụng đại sứ. Những phe trái chiều của nam ca sĩ nguồn Tỉnh Thái Bình là Đen Vâu, Binz, Mỹ Tâm

Về USM Metaverse

USM Metaverse là một trong vũ trụ thực tiễn không có thực ứng dụng kỹ thuật blockchain được xây dựng BSC. Trong USM Metaverse, người tiêu sử dụng sở hữu thể tham gia những buổi hòa nhạc, hát và, khiêu vũ với những ngôi sao sáng nhạc pop, gặp mặt và thưởng thức những cuộc triển lãm Non-fungible mã thông báo nổi tiếng. Trước đó, rapper, nhạc sĩ và nhà ra mắt thu âm người Mỹ nguồn Maroc từng đoạt phần thưởng French Montana đang tham gia USM Metaverse với tư mẹo là người thông minh và dân cư đầu tiên.

 

Pic phía trong “toàn thế giới không có thực” USM Metaverse

Đôi Nét Về Radio Caca (RACA)

Được xây dựng vào tháng 5 năm 2021, Radio Caca là nhà đáp ứng phương pháp Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 tiên phong hàng đầu với dòng sản phẩm thành phẩm hiện gồm có United States of Mars (USM Metaverse), trò đùa Non-fungible mã thông báo đùa để tìm tiền vàng Metamon và ba giá trị cả Non-fungible mã thông báo: nền tảng hình hồ sơ (PFP) được gọi là OpenPFP.com, giá trị cả Non-fungible mã thông báo triệu tập tại Metamon World và giá trị cả phi triệu tập sở hữu tên là Radio Caca Non-fungible mã thông báo Market. Trải qua thỏa thuận hợp tác với phía thứ ba, RACA là một người vận hành độc quyền Non-fungible mã thông báo của Maye Musk (Mẹ của Elon Musk). Tổng lợi nhuận của nó từ tiền vàng thu được từ Non-fungible mã thông báo vào năm 2021 là 142 triệu đô la Mỹ Mỹ.

Radio Caca sở hữu một và đồng tăng trưởng và đang tăng trưởng với trên 609.000 người giám sát trên Twitter, 487.000 người Telegram trên khắp những và đồng toàn thế giới và 66.000 người Discord. Tổ chức được cứu giúp bởi vì OKX Blockdream Ventures và ConsenSys Mesh’s Tachyon Accelerator. 

Radio Caca V2 hiện được sản xuất trên những sàn trao đổi như OKX, BingX, Poloniex, KuCoin và Huobi Global. Mã tin tức RACA đang được bắc cầu với ETH và OEC và sẽ tiến hành bắc cầu với Solana, Klaytn, Polkadot và những blockchain công khai minh bạch không giống trong tương lai sắp.

Tổng Kết

Tin tức hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Radio Caca đang thu hút được thật nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ và và đồng token. Trước Sơn Tùng, giới nghệ sĩ, người nổi tiếng tại Việt Nam cũng nhiều lần hợp tác với xây dựng tiền vàng số như, Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh với xây dựng FXT, , Binz (Non-fungible mã thông báo Binance), Văn Thanh (Binomo)… Tới lúc này, ko nhiều xây dựng mà người nổi tiếng tham gia vẫn còn tồn tại.

Liệu màn hợp tác giữa nam nghệ sĩ nóng nhất Việt Nam và xây dựng được nhiều người quan tâm sẽ mang trong mình tới yếu tố gì thú vị trong tương lai? Quý Khách nghĩ gì về sự việc kiện này? Hãy để lại phản hồi phía bên dưới nhé.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.