Solidus Labs tận mắt chứng kiến 15 smart contract lừa đảo - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Solidus Labs tận mắt chứng kiến 15 smart contract lừa đảo

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Solidus Labs, đơn vị chức năng đang giám sát 12 blockchain số 1, vừa mới tìm ra phần to những đồng đồng token lường hòn đảo sở hữu Power nguồn nguồn từ BNB Smart Chain của Binance.

Ko gian Web3 và tiền xu mã hóa đang tận mắt chứng kiến ​​một số trong những lượng đáng kể những vụ lường hòn đảo hợp đồng thông minh đang gia up, với đơn vị chức năng giám sát rủi ro không may blockchain Solidus Labs cho biết thêm họ vừa mới tìm ra trung bình 15 vụ lường hòn đảo new được triển khai từng giờ.

Solidus Labs cho biết thêm vào trong ngày 27 tháng 10 rằng họ vừa mới giám sát 12 blockchain gồm có Ethereum, Polygon và BNB Chain Tính từ lúc ngày 10 tháng 10 và trong thời kì đó, vừa mới tìm ra 188.525 vụ lường hòn đảo hợp đồng thông minh.

Cựu giám đốc Viên Bảo vệ Tài chính Người tiêu tiêu tiêu dùng Hoa Kỳ Kathy Kraninger, người hiện là phó chủ toạ phụ trách những yếu tố hành pháp của Solidus, cho biết thêm trong tuyên bố rằng “trong những lúc một số trong những vụ lường hòn đảo và hack to được giả tin, […] bức tranh tương đối đầy đủ bắt Power nguồn từ tài liệu của seocam.edu.vn đã cho chúng ta biết phần to những trò hack này ko được nhấn mạnh. “

Doanh nghiệp cũng sử dụng sáng tỏ con số đồng đồng token lường hòn đảo, cho biết thêm 12% đồng đồng token BEP-20 – tiêu chuẩn chỉnh đồng đồng token của BNB Smart Chain – thể hiện những điểm lưu ý hack sử dụng nó là chuỗi khối sở hữu nhiều trò hack tiền xu mã hóa nhất.

Theo đơn vị chức năng, tiêu chuẩn chỉnh đồng đồng token ERC-20 nguồn của Ethereum đứng thứ nhì, với 8% đồng đồng token của blockchain sở hữu những điểm lưu ý hack. Solidus cũng ước tính số Ether (ETH) trị giá trị khoảng chừng 910 triệu USD sở hữu tương quan tới những trò hack vừa mới được trải qua những sàn trao đổi triệu tập và sở hữu quy định.

Solidus cho biết thêm chiếc gọi là “đồng đồng token lường hòn đảo hợp đồng thông minh” này được xây dừng để ăn trộm tiền xu tài người tậu và tương tự động với những hành vi lạm dụng không giống, nơi nhà tăng trưởng ăn trộm tiền xu vừa mới thêm vốn và mạo danh đồng đồng token nhằm mục tiêu lừa người xung quanh thêm vốn vào những phiên bạn dạng mạo danh những loại tiền xu mã hóa phổ cập.

Nó cho biết thêm những loại hợp đồng này “được triển khai tự động hóa và tiện nghi tái diễn” với những kẻ lường hòn đảo sở hữu thể nhanh gọn lẹ triển khai xong sản phẩm nghìn cuộc tiến công trị giá trị thấp với những sàn trao đổi, cơ quan vận hành và cơ quan ban ngành ko người nào khôn ngoan hơn.

Theo đơn vị chức năng tư duy Chainalysis, ko chỉ lường hòn đảo tiền xu mã hóa mà những người dân tậu hãy nhấn mạnh, những vụ ăn cắp cũng đang gia up, với việc tháng 10 sở hữu thể là tháng to nhất từ ​​trước tới nay so với hoạt động và sinh hoạt ăn cắp tiền xu mã hóa.

Giám đốc nghiên cứu và phân tích của Chainalysis, Kim Grauer, cho biết thêm trong một cuộc phỏng vấn rằng lượng trị giá trị bị ăn trộm trong mỗi vụ ăn cắp tiền xu mã hóa đang trên đà đạt ngưỡng tốt nhất mọi thời kì vào năm 2022, với phần to target tiềm năng vào tài chính phi triệu tập (DeFi).

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.