Solidus Labs: Mỗi giờ, có 15 vụ scam hợp đồng thông minh xảy ra trên môi trường Blockchain - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Solidus Labs: Mỗi giờ, có 15 vụ scam hợp đồng thông minh xảy ra trên môi trường Blockchain

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Đơn vị chức năng vừa mới phải giám sát 12 blockchain số 1 để tìm ra và thống kê những vụ scam. Phần to những đồng mã thông báo lường hòn đảo sở hữu Power nguồn nguồn từ Chuỗi BNB của Binance.
Solidus Labs: Từng giờ, sở hữu 15 vụ scam hợp đồng thông minh xẩy ra trên môi trường xung quanh nền tảng

Web3 và tiền vàng mã hóa đang tận mắt chứng kiến ​​một trong những lượng đáng kể những trò hack hợp đồng thông minh đang gia up, với đơn vị chức năng giám sát rủi ro đáng tiếc blockchain Solidus Labs cho biết thêm họ vừa mới tìm ra trung bình 15 trò hack new được triển khai từng giờ.

Solidus Labs cho biết thêm vào trong ngày 27 tháng 10 rằng họ vừa mới giám sát 12 blockchain gồm có Ethereum, Polygon và BNB Chain Tính từ lúc ngày 10 tháng 10 và trong thời kì đó, vừa mới tìm ra được 188.525 vụ lường hòn đảo hợp đồng thông minh.

Cựu giám đốc Viên Bảo vệ Tài chính Người tiêu tiêu sử dụng Hoa Kỳ (CFPB), Kathy Kraninger, hiện là phó chủ toạ phụ trách những yếu tố hành pháp của Solidus, cho biết thêm trong tuyên bố rằng “trong những lúc một trong những tấm thảm to thả và lường hòn đảo sử dụng dành cho tin tức […] bức tranh không hề thiếu bắt Power nguồn từ tài liệu của SEO CAM đã cho chúng ta biết phần to những trò hack này ko được sử dụng rộng rãi. ”

Đơn vị chức năng cũng sử dụng sáng tỏ con số mã tin tức lường hòn đảo , cho biết thêm 12% mã tin tức BEP-20 – tiêu chuẩn chỉnh mã tin tức của BNB Chain – thể hiện những điểm lưu ý hack lưu lại nó là chuỗi khối sở hữu nhiều trò lường hòn đảo mã thông báo nhất.

Theo đơn vị chức năng, tiêu chuẩn chỉnh mã tin tức ERC-20 nguồn của Ethereum đứng thứ nhị, với 8% mã tin tức của blockchain sở hữu những điểm lưu ý tương đương lường hòn đảo, theo đơn vị chức năng. Nó cũng ước tính trị giá trị khoảng chừng 910 triệu USD Ether tương quan tới những trò hack vừa mới được trải qua những sàn bắt tay triệu tập và sở hữu quy định.

Solidus cho biết thêm mẫu gọi là “hợp đồng thông minh mã tin tức lường hòn đảo” này rất khó để ăn cắp tiền vàng tài người mua và thích phù hợp với những hành vi lạm dụng khác ví như thả thảm, nơi nhà tăng trưởng ăn cắp tiền vàng vừa mới thêm vốn và mạo danh mã tin tức nhằm mục tiêu lừa người khác thêm vốn thông qua bắt chước những loại mã thông báo phổ cập.

Nó cho biết thêm những loại hợp đồng này “được triển khai tự động hóa và tiện nghi tái diễn” với những kẻ lường hòn đảo sở hữu thể nhanh gọn lẹ triển khai xong sản phẩm nghìn cuộc tiến công trị giá trị thấp với những sàn bắt tay, cơ quan vận hành và tổ chức chính quyền ko người nào khôn ngoan hơn.

Theo đơn vị chức năng tìm hiểu Chainalysis, ko chỉ lường hòn đảo mã thông báo mà những người mua phải sử dụng rộng rãi, những vụ đánh cắp cũng đang gia up, với tháng 10 sở hữu thể là tháng to nhất từ ​​trước tới nay so với sinh hoạt đánh cắp mã thông báo, theo đơn vị chức năng tìm hiểu Chainalysis.

Giám đốc nghiên cứu và phân tích của Chainalysis, Kim Grauer, cho biết thêm trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph rằng lượng trị giá trị bị ăn cắp trong mỗi vụ đánh cắp mã thông báo đang trên đà đạt điểm tốt nhất mọi thời kì vào năm 2022 với phần to target tiềm năng vào tài chính phi triệu tập (DeFi).

Ko gian Web3 và mã thông báo đang tận mắt chứng kiến ​​một trong những lượng đáng kể những trò hack hợp đồng thông minh đang gia up, với đơn vị chức năng giám sát rủi ro đáng tiếc blockchain Solidus Labs cho biết thêm họ vừa mới tìm ra trung bình 15 trò hack new được triển khai từng giờ.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.