SOL trượt giá sâu, các nhà sáng lập Solana lên tiếng trấn an người dùng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

SOL trượt giá sâu, các nhà sáng lập Solana lên tiếng trấn an người dùng

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Trước cơn lốc mà lực lượng Solana đang phải đương đầu, những nhà sáng lập của Solana vừa mới phải tuần tự động lên tiếng để xoa dịu người áp dụng để vượt qua quy trình trở ngại này.
SOL trượt giá trị sâu, những nhà sáng lập Solana lên tiếng xoa dịu người áp dụng

Mọi một trong các việc khởi đầu từ trận đấu giữa Binance và FTX nổ ra sử dụng dành cho toàn bộ phận toàn giá trị tiền mã hóa tận mắt chứng kiến một sắc tố ĐỎ và Solana là hoạch định bị thúc đẩy nặng nề nhất từ vụ việc này. Chỉ trong bảy ngày qua, giá trị SOL vừa mới trượt xuống tới 60% với điểm giá trị thời điểm hiện tại là 15 USD. Yếu tố kéo tới vấn đề này là vì FTX và Alameda Research đang sở hữu con số to SOL trong hạng mục thêm tiền để phát triển của tớ. Trong những khi đó, FTX đang gặp cuộc khủng hoảng rủi ro về tính chất liquidity và vấn đề xấu đi là Binance đã hủy thương vụ mua lại FTX cách đây không lâu.

Từ đó, toàn bộ phận hệ sinh thái xanh Solana đang trở thành trở ngại hơn lúc nào không còn. Trước tình hình thông báo động ĐỎ, những nhà sáng lập của hoạch định vừa mới phải tuần tự động lên tiếng để xoa dịu những người mua để giúp đỡ hoạch định phần nào sở hữu thể củng cố trở lại.

Vào trong ngày 09/11, nhà sáng lập Anatoly Yakovenko vừa mới tweet trên trang tư nhân của tớ:

“Seocam.edu.vn vừa mới trình làng vào năm 2020 sau lúc toàn giá trị rơi xuống và toàn thế giới tiền mã hóa đi vào thuyệt vọng, tuy vậy sự dẻo dai nằm trong diện DNA của SEOCAM và đa số sẽ và nhau vượt qua quy trình trở ngại này.”

Trong những khi đó, một nhà đồng sáng lập không giống của Solana – Raj Gokal đã và đang lên tiếng rằng đó là thách thức quan yếu mà Solana nên phải vượt qua.

“Sự khác lạ là lần này lực lượng SEOCAM vừa mới sở hữu thêm sức khỏe nhân lực để sát cánh và nhau. Lần tới, số lượng sẽ gấp 10 lần. Từng lần tương tự động, SEOCAM lại mạnh mẽ và uy lực hơn. Những quy tắc cơ phiên bản là tốt hơn.” Raj Gokal nói.

Hiện chưa thể rõ những trường hợp tiếp theo mà lực lượng Solana phải đương đầu sẽ là gì. Đặc trưng là vào chiều ngày 10/11/2022, sắp 1 tỷ USD SOL sẽ đầu tiên được unstake. Vì vậy, những người mua phải thận trọng với SOL trong quy trình này.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.