SOL có thể bứt phá trong ngắn hạn - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

SOL có thể bứt phá trong ngắn hạn

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Giá trị Solana đang khởi đầu củng cố trong một phạm vi thắt chặt và nếu toàn giá trị rộng to nhiều hơn vẫn ổn định, sở hữu kĩ năng SOL sở hữu thể đột phá trong thời gian ngắn.

Tiềm năng up giá trị của SOL trong thời gian ngắn sở hữu thể là đáng kể với việc hành động này ra mắt nhanh gọn. Hồ sơ khluong năm 2022 giữa $ 53 và $ 90 là khôn xiết mỏng dính, đã cho chúng ta thấy rằng ngẫu nhiên điểm đóng shop ngày nào trên $ 53 sẽ tiện lợi dịch rời tới nút khluong quá cao tiếp theo trong vùng trị giá trị $ 90.

Ngoài ra, điểm thoái lui Fibonacci 50% của điểm tốt nhất mọi thời kì tới điểm thấp nhất sản phẩm tuần vào trong ngày 26 tháng 7 năm 2021 và Điểm trấn áp khluong năm 2022 cũng tồn tại trong vùng giá trị 90 đô la Mỹ Mỹ.

Những nhà bắt tay phe bò nên Dự kiến một số trong những kháng cự so với giá trị SOL sắp Kijun-Sen và thoái lui Fibonacci 61,8% sắp phạm vi giá trị $ 70. Tuy vậy, tại Thông số kỹ thuật âm lượng mỏng dính tới điểm nào, điểm kháng cự đó sở hữu thể tồn tại trong thời kì ngắn.

 

Lịch sử dân tộc đã cho chúng ta thấy việc bán sở hữu thể gặp yếu tố để ghim SOL dưới 50 đô la Mỹ Mỹ

Sức ép down vẫn là 1 trong những mối quan tâm nhưng sở hữu thể bị hạn chế về quy mô và phạm vi. Mô phỏng tam giác trên biểu đồ hằng ngày đã cho chúng ta thấy phe bò đang tiến hành một nỗ lực không giống để đẩy SOL lên và ra ngoài, nhưng đối với tới nay đã biết thành từ chối dành ngẫu nhiên thời kì sở hữu ý nghĩa nào trên thị trấn trend trên.

Nếu một sự đột phá ưu đãi phía dưới tam giác xẩy ra, những con bò đực sẽ hoảng sợ một hướng dẫn dễ dàng hiểu, nhưng những con gấu ko nên quá tự động tín. Tuy vậy Hồ sơ khluong năm 2022 mỏng dính dưới điểm giá trị $ 39, chỉ xuất hiện năm 2021 cũng đã cho chúng ta thấy sự tham gia đáng Tính từ lúc từ $ 41 tới $ 48.

Một đợt bán tháo nhanh không giống về phía $ 39 sở hữu kĩ năng xẩy ra nếu SOL đóng nến hằng ngày tại điểm hoặc dưới $ 49.

 

Những chu kỳ luân hồi thời kì đã cho chúng ta thấy sự thay đổi đổi trong trend sở hữu thể sớm khởi đầu

Hành vi giá trị Solana đang sẵn sàng đối với một đợt up đáng Tính từ lúc góc nhìn chu kỳ luân hồi thời kì. Trong Tìm hiểu Gann, một trong mỗi chu kỳ luân hồi thời kì mạnh mẽ và uy lực nhất là chu kỳ luân hồi 180 ngày (kéo dãn dài tới 198 ngày). Gann chỉ ra rằng ngẫu nhiên phương tiện đi lại nào sở hữu trend theo một hướng duy nhất trong 180 ngày đều luôn sở hữu kĩ năng quá cao xây dựng một hành động kiểm soát và điều chỉnh mạnh mẽ và uy lực hoặc một sự thay đổi đổi trend to.

Ngày hôm nay (23 tháng 5 năm 2022) là ngày thứ 196 Tính từ lúc điểm tốt nhất mọi thời kì được tiến hành vào trong ngày 8 tháng 11 năm 2021.

Khen ngợi chu kỳ luân hồi 180 ngày của Gann là 1 trong những sự kiện trong nền tảng Ichimoku Kinko Hyo: một Kumo Twist. Xoắn Kumo là khoảng tầm thời kì lúc Senkou Span A ngắt Senkou Span B. Ngoài ra, sở hữu thể xem thấy Mây thay đổi đổi sắc tố. Kumo Twists sở hữu xác suất quá cao để xác lập lúc nào một swing new thấp / quá cao sở hữu thể xẩy ra.

 

Tài liệu tài chính vĩ mô sẽ tiếp tục thúc đẩy tới tiền ảo mã hóa

Solana và toàn giá trị tiền ảo mã hóa rộng to nhiều hơn vẫn thuộc tầm thúc đẩy của toàn giá trị đầu tư và chứng khoán. Trong khi toàn giá trị đầu tư và chứng khoán tái thiết nhã nhặn trong phiên ngày 23 tháng 5, cả tứ chỉ số chính đều luôn thuộc hoặc sắp vùng toàn giá trị giá trị xuống.

Tỉ dụ: RUSSELL 200 (IWM) down -27%, NASDAQ (NDX) -28% và SP. 500 (SPY) va vào vùng toàn giá trị gấu vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022, nhưng nó đang thoát thoát khỏi đó thời điểm ngày hôm nay. . Tuy vậy, chỉ số này vẫn sắp với những ĐK toàn giá trị down tại điểm -17%. Chỉ sở hữu DOW vẫn nằm ngoài vùng toàn giá trị giá trị xuống.

Sự thay đổi đổi cũng khá được Dự kiến là sẽ đặc trưng quá cao trong tuần này. Tài liệu lợi nhuận bán nhà đất new được thông báo vào trong ngày 24 tháng 5, sản phẩm & hàng hóa nhiều ngày bền vào trong ngày 25 tháng 5, vận tốc up trưởng GDP vào trong ngày 26 tháng 5, tiêu pha và tiền trong túi tư nhân (MoM) vào trong ngày 27 tháng 5.

Mong đợi ngẫu nhiên hành vi giá trị down hoặc up giá trị nào trên toàn giá trị đầu tư và chứng khoán được phản ánh bởi vì toàn giá trị tiền ảo mã hóa.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.