SocialFi - Bước tiến mới của mạng xã hội - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

SocialFi – Bước tiến mới của mạng xã hội

Thời gian đọc: 7 phút đọc

SocialFi là gì?

SocialFi là một trong loại toàn giá trị trực tuyến nơi gamer với thể tìm và bán mọi thứ thông qua kỹ thuật chuỗi khối. Bằng phương pháp này, gamer với thể giữ kín những trao đổi và tin tức của tớ, song song gamer với thể sở hữu những thứ mình tìm.

Mã tin tức thành phẩm được ứng dụng để tìm thành phẩm và nhà ra mắt trên nền tảng SocialFi. Mã tin tức và đồng được ứng dụng để thưởng đối với người khác vì họ vừa mới tham gia vào nền tảng SocialFi. Mã tin tức adds on được ứng dụng để trả tiền trong game đối với những nhà ra mắt ko tương quan tới thành phẩm hoặc và đồng.

  • Personal Tokens: Loại đồng đồng token này sẽ thường sẽ thay mặt đối với một tư nhân nào đó, rất nhiều là những nhân vật nổi tiếng hoặc KOLs to.
  • Social Platform Tokens: đó là loại đồng đồng token đại dòng điện đối với platform hỗ trợ xây dựng những social tokens.
  • Community tokens: như tên thường gọi của tớ, đồng đồng token này thường thay mặt đối với một nhóm người hoặc một doanh nghiệp nổi tiếng nào đó.

Những yếu tố mà SocialFi nhắm đến xử lý

Việc phân chia tài liệu

SocialFi thành lập với mục tiêu tận dụng kỹ thuật nền tảng vào việc tích lũy tài liệu một hướng dẫn chuẩn chỉnh xác và sáng tỏ hơn

Những tiện dụng và đồng

SocialFi được vận dụng vào sẽ hỗ trợ người áp dụng tìm được nhiều tiền trong game hơn từ các việc ứng dụng pic và sức thúc đẩy của tớ. Thay thế vì việc họ chỉ nhận được một phần thành tựu lúc họ ứng dụng những nền tảng xã hội như lúc trước.

Quyền riêng tư và security

Để tránh việc tin tức bị rò rỉ ra ngoài, SocialFi nhờ vào kỹ thuật nền tảng và bạn dạng tính ẩn danh sẽ tương hỗ những tin tức được security tuyệt đối.

Những hoạch định SocialFi vượt hàng đầu lúc này

Nếu xét về tổng quan, thì SocialFi với thể xem là một trong hệ sinh thái xanh, gồm với thật nhiều mảnh ghép không giống nhau, chúng link lặng thầm để tạo trị giá trị chung cho tất cả hệ. Dưới đó là một số trong những hoạch định vượt hàng đầu lúc này.

Sử dụng được bộ phận

Đó là hoạch định về Nhà cung cấp Mạng internet 3.0 với việc phối hợp của 2 yếu tố SocialFi và Trò chơi điện tử hệ sinh thái. Người đùa với thể tìm tiền trong game thông qua việc đi dạo hoặc sử dụng được. Xây dựng được tăng trưởng trên hệ sinh thái xanh Solana và quét sáng kiến mới từ các việc đi và sử dụng được bộ phận hằng ngày.

Với thể thấy sau đại dịch, việc tập luyện sức khoẻ được thật nhiều người ưu tiên. Chính vì vậy StepN vừa mới xác lập và target vào đúng nhu yếu của và đồng lúc tăng trưởng hoạch định. Với thể nói Sử dụng được bộ phận là một trong hoạch định vừa mới mang Move to Earn trở thành vòng xoáy trend new của Trò chơi điện tử hệ sinh thái lúc này.

Xây dựng vừa mới thành công xuất sắc xuất sắc lúc thu về sắp 27 triệu USD Mỹ trong Q1 /2022 và hiện vẫn đang trong đà tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin. Với thể thấy việc sở hữu một chiếc giầy NFT và người sở hữu với thể mang trong mình lại cả sức khoẻ và gia up giá trị tiền trong game đang rất được và đồng hưởng ứng mạnh mẽ và tự tin.

Chiliz

Một dòng sản phẩm tên ko hề xa lạ, một hoạch định thuộc nền tảng social platform đồng đồng token, với đồng đồng token thay mặt là CHZ. Chiliz là nền tảng triệu tập nhắm đến thể thao, chia những doanh nghiệp về thể thao quốc tế và tiêu khiển dựa vào blockchain

Sở dĩ hoạch định này được xếp vào nhóm SocialFi là vì với chứa nền tảng Socios.com được xây dựng trên blockchain Chiliz, ứng dụng đồng đồng token CHZ sử dụng đơn vị chức năng tiền trong game tệ độc quyền. Socios.com được cho phép gamer với thể tìm Người yêu thích Mã thông tin của một số trong những team thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới như  FC Barcelona, Juventus, PSG, AS Roma,..

RAC

Đó là một hoạch định SocialFi vượt bậc thuộc nhóm Personal Mã thông tin. Xây dựng được tạo bởi vì nghệ sĩ trẻ André Allen Anjos ( nghệ danh RAC). Ngoài ra, RAC còn là một tên viết tắt của hoạch định solo với trên 200 bạn dạng remix của anh – “ Remix Artist Collective”.

Anjos được rõ được tới với tài năng DJ của tớ. Ngoài ra, anh cũng với thị hiếu và ước muốn trở thành một Chuyên Viên về đồng token của ngành công nghiệp âm thanh. Anh xem Non Fungible Mã thông báo như thể cánh khe mang mình vào hệ sinh thái xanh to này và Nhà cung cấp Mạng internet 3.0 là một trong trong mỗi yếu tố đó.

Sự thành lập của Mã thông tin RAC nhằm mục tiêu phục vụ việc làm mang trong mình nền âm thanh ra khắp mọi nơi trên toàn thế giới mà ko hề bị số lượng giới hạn thời kì, ko gian, hoặc nhân loại.

Người sở hữu đồng đồng token RAC sẽ tiến hành với quyền truy vấn Discord, hay với thời cơ nhận airdrop và xem những nội dung độc quyền từ nghệ sĩ (tham gia buổi trình làng thành phẩm trên những nền tảng kỷ nguyên số hóa như SuperRare, Zora). Với với đó, họ với thể truy vấn vào website đầu tiên của RAC để trao đổi, mày mò và tham gia vào những tour diễn của Anjos.

Lời kết

Với thể thấy SocialFi là hạng mục rất “nóng” lúc này. Sự khởi đầu với thể kể tới Tổ chức tự động trị này Friends with Benefits (đồng đồng token FWB) vừa mới up chóng mặt từ $17 lên $190. Tới thời điểm đầu tháng 11/2021, Torum, một hoạch định không giống về SocialFi Metaverse được quỹ Kucoin Labs rót vốn và dàn người xếp sau với việc xuất hiện của Huobi Ventures. Sau đó, Three Arrows Capital rục rịch thêm vốn vào Monaco Planet để tăng trưởng mảng SocialFi nằm trong diện hoạch định này.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.