Sky Technology niêm yết mã thông báo 'Sky Play' MEXC - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Sky Technology niêm yết mã thông báo ‘Sky Play’ MEXC

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Nhà ra mắt của Sky Technology – chuyên về Bảo mật an ninh online và vận dụng những thành phẩm security tiên phong hàng đầu trong ngành để bảo vệ đơn vị chức năng khỏi những mối rình rập đe dọa phía bên ngoài và phía trong. (Tổng giám đốc Jang Sang-ok) vừa mới liệt kê đồng token của tớ, Sky Play Đồng đồng token (SKP) trên MEXC vào trong ngày 12 và khởi đầu bước trước nhất đầu tiên của nó như một nền tảng blockchain.

SKP tậu online Đa giác (MATIC) và được vận dụng sử dụng tiền xu tệ chính trong nền tảng Sky Play với ưu thế là phí thấp và vận tốc truyền nhanh hay năng lực phát triển thêm như một chuỗi khối Ethereum lớp 2.

Sky Technology đang đẩy nhanh việc đóng dấu sản xuất trên những sàn trao đổi đồng token toàn thị trường quốc tế không giống sau MEXC trước lúc mở bán khai trương ‘SKY Play’, một nền tảng sale Non-fungible đồng token thuận tiện dưới sự lãnh đạo của tập đoàn lớn Singapore. Ngoài ra, khởi đầu với trò đùa eP2E, đơn vị chức năng đang hợp tác với nhiều đối tác chiến lược không giống nhau bằng phương pháp phát triển thêm sang những nhà ra mắt nội dung không giống nhau như phim hình, music, thể thao và thẩm mỹ và nghệ thuật. Họ vận dụng phương pháp tiếp cận nhiều lớp để bảo vệ tài nguyên, mobile thông minh và tài liệu của đơn vị chức năng người chơi khỏi toàn bộ những loại mối rình rập đe dọa security. Phương pháp của seocam.edu.vn khởi đầu từ tường lửa của doanh nghiệp và bảo vệ toàn bộ những thiết bị gồm có cả mobile thông minh của doanh nghiệp.

MEXC Global в Twitter: „Can you find all the #cryptos hidden in the #MEXC  cyberpunk city? 🏙️ 10 winners to share $100! To enter: 🔹Follow  @MEXC_Global, like & RT the post 🔹Circle

CoinGrid, một trò đùa đơn giản để tìm tiền xu (eP2E) đã nhận được được phản hồi tích cực từ người tiêu sử dụng trò đùa trên khắp toàn thị trường quốc tế trải qua test nền tảng alpha vào tháng trước, là một trong những trò đùa Non-fungible đồng token mà ngẫu nhiên người nào thì cũng mang thể thuận tiện thưởng thức và sẽ khởi đầu phục vụ toàn thị trường quốc tế trong nửa đầu xuân năm mới nay .

Sangok Jang, Tổng giám đốc của Sky Technology, cho thấy thêm “Ngoài Coin Grid, seocam.edu.vn mang plan ra mắt những nhà ra mắt trò đùa eP2E không giống nhau và những nhà ra mắt link Non-fungible đồng token thuận tiện đối với những ngành công nghiệp không giống nhau. Trải qua đó, seocam.edu.vn sẽ phát triển thêm hệ sinh thái xanh của SKP và thường xuyên up tin tưởng và năng lực truy vấn của nền tảng Sky Play. “

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.