SKCC tung ra nền tảng NFT mới dành riêng cho các tổ chức và doanh nghiệp - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

SKCC tung ra nền tảng NFT mới dành riêng cho các tổ chức và doanh nghiệp

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Lúc bấy giờ, trên giá trị cả tiền vàng digital life, SK Holdings CC đang ra mắt một nhà cung ứng blockchain dành cho những doanh nghiệp với thể thuận tiện xây dựng những Non-fungible mã thông báo chỉ với một vài cú nhấp chuột thuần tuý của tớ.

SK sở hữu CC vừa mới tin tức vào trong ngày 3 rằng họ sẽ tuyên bố ‘ChainZ dành cho nền tảng Non-fungible mã thông báo’ trải qua hội thảo chiến lược trên website về đề bài ‘Đấy là một nền tảng Non-fungible mã thông báo giành riêng cho doanh nghiệp’ vào trong ngày 11.

Nền tảng ChainZ giành riêng cho Non-fungible mã thông báo cứu giúp những người dân ko chuyên tạo những nhà cung ứng Non-fungible mã thông báo không giống nhau theo những điểm lưu ý của vật liệu quý và hiếm digital life. Đấy là phần bổ sung cập nhật của phòng cung ứng Non-fungible mã thông báo dành cho Chainjet, được tăng trưởng và vận hành do SK Holdings CC từ thời điểm năm 2019, chia từ những việc sản xuất Non-fungible mã thông báo tới trao đổi và xuất khẩu dưới dạng API. Đơn vị chức năng giảng giải rằng toàn bộ những nhà cung ứng tương quan tới Non-fungible mã thông báo với thể được tạo thông qua một vài cú nhấp chuột trên màn hình hiển thị vận hành.

ChainZ dành cho Non-fungible mã thông báo vận dụng khoa học vận hành kiềm hãm blockchain được cấp thông qua trí tuệ sáng tạo (Nền tảng phục sinh kiềm hãm) vào tháng tư năm ngoái. Trong cả lúc người áp dụng tấn công mất chìa kiềm hãm, khoa học này sẽ phục sinh nó trải qua một thuật toán. Những nền tảng blockchain lúc này với một yếu tố là lúc người áp dụng làm mất đi một kiềm hãm vừa mới cấp cho tất cả những người áp dụng, nó sẽ ko thể phục sinh và ko thể vận dụng trong cỗ máy.

Trong cả những doanh nghiệp vừa mới vận hành những nhà cung ứng blockchain với thể vận dụng nền tảng ChainZ dành cho Non-fungible mã thông báo để phát triển thêm nhà cung ứng của mình với nền tảng Non-fungible mã thông báo của riêng họ. Chainjet là một trong blockchain riêng tư tuân theo tiêu chuẩn chỉnh của Thương Hội Doanh nghiệp Ethereum (EEA) và là một trong nền tảng với thể vận dụng mã hợp đồng thông minh, môi trường xung quanh tăng trưởng và nhóm nhà tăng trưởng được viết thông qua Ethereum.

Những doanh nghiệp muốn links chuỗi khối của riêng họ với một chuỗi khối công với phía bên ngoài với lợi dành cho thông số kỹ thuật đa chuỗi, ví dụ như vận dụng ChainJet để lấy tài liệu nội bộ phận của phòng cung ứng lên một chuỗi khối riêng tư. Nó cũng với thể cứu giúp một trường hợp trong số đó một doanh nghiệp vừa mới xây dựng một nhà cung ứng với một chuỗi khối công khai minh bạch định thông số kỹ thuật một chuỗi khối riêng tư ko bị số lượng giới hạn do những mã tin tức hiện với và quản lý nền tảng.

Một quan chức của SK Holdings CC cho thấy thêm, “Đó là một trong lợi thế to là với thể thuận tiện bảo vệ những nhà tăng trưởng blockchain dành cho những nghề không giống nhau như tài chính, phân chia, trò nghịch, phục vụ hầu cần, nhà cung ứng công và chăm sóc y tế với một chuỗi tư nhân dựa vào Ethereum, là một trong Non-fungible mã thông báo thay mặt. SEOCAM với thể cứu giúp những mô hình chia nhà cung ứng không giống nhau như loại nhà cung ứng và loại thiết đặt, hay tùy thuộc chỉnh được tối ưu hóa dành cho nhà cung ứng nhiều nhất với thể, ”ông nói.

Trong những khi đó, trong hội thảo chiến lược trên website về SK holdings CC sẽ tiến hành doanh nghiệp vào trong ngày 11, một cuộc trình diễn vận dụng ChainZ dành cho Non-fungible mã thông báo sẽ tiến hành tiến hành và mẹo xúc tiến marketing sẽ tiến hành ra mắt. Lee Ki-yeol, người đứng trên đỉnh nền tảng digital life CC của SK Corporation, In-ho, giáo sư tại TT Nghiên cứu và phân tích hệ sinh thái xanh của ĐH Hàn Quốc và Lee Shin-hye, Tổng giám đốc của GBIC, vừa mới thì thầm về những đề bài như sự tăng trưởng của vật liệu quý và hiếm digital life, những thay đổi đổi tổng thể trong xã hội và khoa học, và những sẵn sàng rất cần thiết để vận dụng khoa học Non-fungible mã thông báo dành cho việc thay đổi mô phỏng marketing.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.