Singapore tính toán đến dự luật cấm trader nhỏ lẻ mua tiền mã hóa với đòn bẩy - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Singapore tính toán đến dự luật cấm trader nhỏ lẻ mua tiền mã hóa với đòn bẩy

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Kế phía kỹ năng cấm trao đổi đòn kích bẩy, những nhà quản lý và vận hành Singapore cũng với thể tiến hành một bài thanh tra rà soát kiến ​​thức trước lúc được chấp nhận người áp dụng trao đổi tiền vàng mã hóa.
Singapore tính toán tới dự luật cấm nhà kinh doanh nhỏ lẻ tậu tiền vàng mã hóa với đòn kích bẩy

Cơ quan giám sát tài chính của Singapore đang yêu cầu những hạn chế so với việc áp dụng tín dụng thanh toán hoặc đòn kích bẩy lúc trao đổi tiền vàng mã hóa. Những quy tắc sẽ ngăn ngừa ngẫu nhiên doanh nghiệp tiền vàng mã hóa nào tăng thêm tín dụng thanh toán hoặc đòn kích bẩy với người dùng kinh doanh nhỏ và sẽ ngăn họ gật đầu trả tiền vàng qua thẻ tín dụng thanh toán. Những quy tắc này sẽ ko phần mềm với những người mua tổ chức.

Những yêu cầu vì Cơ quan tiền vàng tệ Singapore (MAS) giả ra là một trong những phần của rổ những phương pháp new nhằm mục đích hạn chế “rủi ro đáng tiếc gây hại cho những người tiêu áp dụng” và giáo dục “người tiêu áp dụng về rủi ro đáng tiếc của tiền vàng mã hóa và những nhà ra mắt tương quan của mình”.

Những phương pháp này, được nêu trong một cuộc tư vấn , cũng gồm có những yêu cầu rằng những nhà đáp ứng nên buộc phải thẩm định rằng một người dùng kinh doanh nhỏ với quá đủ kiến ​​thức về rủi ro đáng tiếc của những nhà ra mắt tương quan tới tiền vàng mã hóa, gồm có những yếu tố như ĐK toàn giá trị không đảm bảo liquidity, bảo mật an ninh trực tuyến và lỗi kỹ thuật, trước lúc đáp ứng ngẫu nhiên nhà ra mắt với người dùng đó.

“Nhiều người dùng kinh doanh nhỏ với thể ko với quá đủ kiến ​​thức về rủi ro đáng tiếc lúc trao đổi Mã tin tức trả tiền vàng kỷ nguyên số hóa (DPT), kéo tới việc họ phải gật đầu rủi ro đáng tiếc cao hơn nữa điểm họ muốn hoặc với thể Chịu,” bài hiển thị cho biết thêm.

Nếu người tiêu áp dụng ko thể hiện “tri thức không thiếu thốn” lúc được thẩm định, thì các nhà đáp ứng với thể buộc phải đáp ứng tài liệu giáo dục với người dùng để củng cố kiến ​​thức của người dùng về rủi ro đáng tiếc của những nhà ra mắt tiền vàng mã hóa.

MAS cũng yêu cầu rằng những nhà đáp ứng “ko nên thế chấp vay vốn, tính phí, cầm đồ hoặc giả thiết tiền vàng mã hóa của người dùng kinh doanh nhỏ”. Giả thuyết nói tới quy trình áp dụng một tài nguyên sử dụng tài nguyên thế chấp vay vốn để đổi quét một lượng vay.

So với người dùng là tổ chức hoặc hay , nhà đáp ứng nhà ra mắt với thể bị buộc phải “đáp ứng tài liệu thông báo rủi ro đáng tiếc rõ ràng và nhận được sự đồng ý rõ ràng của người dùng” trước lúc đáp ứng nhà ra mắt đặt cược.

Cơ quan giám sát đang yêu cầu một lệnh cấm đáp ứng những giảm giá mã tin tức, ví dụ như tiền vàng mã hóa miễn phí hoặc tín dụng thanh toán trao đổi, vì những vấn đề này với thể bị cáo buộc là “thu hút người dùng kinh doanh nhỏ tham gia vào những nhà ra mắt DPT mà ko xem xét không thiếu thốn những rủi ro đáng tiếc tương quan.”

Những quy tắc này cũng tiếp tục phần mềm với ngẫu nhiên người nào, thí dụ: người dùng lúc này hoặc người nổi tiếng, trình làng nhà đáp ứng nhà ra mắt với người dùng kinh doanh nhỏ.

Singapore và tiền vàng mã hóa

Trong năm này, những cơ quan quản lý và vận hành Singapore đang tận mắt chứng kiến ​​nhiều bước để ngăn cản rủi ro đáng tiếc mà tiền vàng mã hóa với thể gây ra cho những người tiêu áp dụng. MAS đang phát hành hướng đem vào đầu xuân năm mới 2022 cấm những nền tảng tiền vàng mã hóa tiếp thị nhà ra mắt của mình với công chúng , thí dụ như trên xe buýt hoặc trong mỗi quảng bá truyền hình.

Tuy vậy, họ vẫn với thể quảng bá trên website và thông tin tài khoản social của tôi. Mặc kệ sự giám sát của những nhà quản lý và vận hành, tin tức này được giả ra lúc tài nguyên kỷ nguyên số hóa vẫn là lựa mua thêm vốn thịnh hành của những người mua giàu với tại Singapore.

Chín trong mười văn phòng mái ấm gia đình và những tư nhân với trị giá trị ròng rã rã quá cao trong khu vực đang thêm vốn vào tài nguyên kỷ nguyên số hóa hoặc với plan hoạt động và sinh hoạt trong tương lai theo một văn bản báo cáo của KPMG.

MAS ko giả ra ngẫu nhiên hướng kéo nào về thời khắc những yêu cầu tiên tiến nhất với thể được giả ra, nhưng những phía quan tâm sẽ với thể đáp ứng phản hồi về những yêu cầu này với tới ngày 21 tháng 12.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.