Singapore muốn phạt Do Kwon 57 triệu USD vì gian dối trong tuyên bố với UST - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Singapore muốn phạt Do Kwon 57 triệu USD vì gian dối trong tuyên bố với UST

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Vụ kiện tụng buộc Kwon và những người dân không giống đang tuyên bố gian dối trên UST “hoặc rõ được rõ rằng chúng là sai và ko đúng sự thực, hoặc liều lĩnh ko quan tâm liệu chúng đúng hoặc là sai.”
Singapore muốn phạt Tại Kwon 57 triệu USD vì gian dối trong tuyên bố với UST

Tại Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, người với thể đang phải đương đầu với những hành vi pháp luật trên Hàn Quốc và Hoa Kỳ, là tiềm năng của một vụ kiện trên Singapore và với Luna Foundation Guard (LFG) và người sáng lập Terra là Nicholas Platias.

Trong một vụ kiện trình lên tòa án cấp tăng cao của Singapore vào trong ngày 23 tháng 9, 359 tư nhân cáo buộc Kwon, Platias, LFG và Terra đang trả ra những tuyên bố thủ thuật, gồm có cả stablecoin TerraUSD (UST) – nay là TerraUSD Classic (USTC) – ko “ổn định vì xây dừng ”và ko thể duy trì tỷ giá trị đồng đô la Mỹ Mỹ Mỹ của nó.

Những tình nhân cầu bồi thường đang tìm tìm số bồi thường dành cho số “mất mát và gây ảnh hưởng” trị giá trị khoảng chừng 57 triệu đô la Mỹ Mỹ được phối kết hợp dựa vào trị giá trị của mã tin tức UST mà người ta đang sắm và sở hữu hoặc bán trong toàn cảnh toàn giá trị suy thoái và phá sản vào tháng Năm. Họ cũng yêu cầu một lệnh chi trả dành cho “những gây ảnh hưởng trầm trọng hơn.”

Theo những tư nhân nộp đơn kiện, tứ phía tương quan tới Terra “rõ được hoặc phải ghi nhận rằng những Nguyên đơn muốn sắm và sở hữu những stablecoin đồng token ko Chịu sự đi lại của toàn giá trị rộng to nhiều hơn và tìm kiếm được làm giàu thụ động tương đối.” Tài liệu của tòa án cáo buộc rõ ràng và cụ thể rằng Kwon đã nhận được thức được “nhược điểm về cấu trúc của những stablecoin thuật toán” một phần dựa vào vai trò của anh ta trong sự rơi xuống của Basis Cash.

“Những Bị đơn đang trả ra những lời đại diện thay mặt nói trên một phương pháp thủ thuật hoặc rõ được rõ rằng chúng là sai và ko đúng sự thực, hoặc liều lĩnh ko quan tâm liệu chúng đúng hoặc là sai,” đơn kiện nói.

Kwon đang trở thành tiềm năng của nhiều hành vi pháp luật và những mối rình rập đe dọa Tính từ lúc lúc hệ sinh thái xanh blockchain Terra rơi xuống vào tháng 5. Những nhà chức trách Hàn Quốc đang phát hành lệnh bắt giữ người đồng sáng lập Terra vào tháng 9, tiếp sau đó đã biết thành chứa chức và Interpol đang thêm Kwon vào list Tin tức Đỏ của tớ , yêu cầu cơ quan thực thi pháp lý xác xác định trí và với tài năng giam giữ anh ta.

Kwon đang tích cực hoạt động và sinh hoạt trên social trong suốt cuộc tranh cãi và cho thấy vào tháng 9, anh đấy “ko nỗ lực che giấu” tuy vậy ko tiết lộ vùng của tớ. Một Redditor bảo rằng Kwon đang “sử dụng một làm việc tồi tệ lúc hành vi vô tội so với một chàng trai vô tội” để đáp lại vụ kiện. Những người dân không giống lại đồn đoán rần rộ rằng anh đang phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để cải trang ngoại hình của tớ.

Tôi ko rõ nhiều, nhưng whiskey này rất ngon

– Tại Kwon (@stablekwon) ngày 24 tháng 10 năm 2022

Vụ kiện ngày 23 tháng 9 đặt liên lạc của Kwon trên Singapore, nhưng một trong những văn bản báo cáo nhận định rằng anh ta với thể đang tháo trốn khỏi vương quốc. Vào trong ngày 6 tháng 10, Bộ phận Ngoại giao Hàn Quốc (Kwon với quốc tịch Hàn Quốc) đang ra lệnh cho những người đồng sáng lập Terra giao nộp hộ chiếu của tớ nếu ko hộ chiếu sẽ ảnh hưởng hủy tháo.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.