Shin Jinseo 9 Dan lần đầu tiên xuất bản NFT cho các bài báo - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Shin Jinseo 9 Dan lần đầu tiên xuất bản NFT cho các bài báo

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Jinseo Shin (22 tuổi), 9 Dan, là bài báo hoạt động trước tiên phát hành mã thông tin ko thể thay thế (Non-fungible token).

Hàn Quốc Kiwon thông tin vào ngày 17, “Lần trước tiên với tư cách là một phóng viên hoạt động của Hàn Quốc Kiwon, Shin Jinseo 9 Dan sẽ phát hành Non-fungible token dưới tên ‘Người thắng lợi giải thưởng to LG Ship Chosun Ilbo lần thứ 26’ Ký hiệu ‘và sẽ khởi đầu bán ra từ ngày 25. “.

Non-fungible token của Shin Jin-seo, ký hiệu quốc gia trước tiên của vòng chung kết của LG, được phát hành dưới bàn tay của nghệ sĩ nghệ thuật digital life nổi tiếng toàn cầu Lee Kyung-ho, sẽ được bán tại ‘OpenC’, trang web đấu giá Non-fungible token của toàn cầu, từ ngày 25. Ngày 25 cũng là ngày diễn ra lễ bốc thăm vòng chung kết LG Cup lần thứ 27. 

Số Non-fungible token do Shinjinseo 9 phát hành là 361, bằng với số giao điểm trên 19 ô cờ ngang và ô dọc. Sau lúc bán xong sẽ ko phát hành thêm.

Shin Jinseo 9p put it in the wrong place! : r/baduk

Shin Jin-seo, người đã trở thành nhân vật chính của đợt phát hành Non-fungible token trước tiên giữa những hiệp sĩ trong nước đang hoạt động, cho biết, “Thật vinh dự lúc có trận chung kết LG Cup, giải đấu mà tôi chuẩn bị nhiều nhất và chơi nhiều nhất, với tư cách là một Non-fungible token.” xúc cảm.

Qua đó, để tìm hiểu rõ hơn về loại 9D Non-fungible token, đây được xây dựng với kế hoạch là mô phỏng trò chơi điện tử kiếm hiệp 3D blockchain. Cụ thể, games được thực hiện với năm trường phái trong trò chơi điện tử được dựa trên hệ Ngũ hành. Tuần tự những tên phái là: Đao Up (Kim), Cung Thủ (Mộc), Cầm Sư (Thủy), Lãng Khách (Hỏa), Kiếm Khách (Thổ).

Người chơi sẽ nhập vai vào những cuộc phiêu lưu tới những vùng đất với nền văn hóa phổ quát như India, Trung Quốc, Roma, Người nào Cập,…

Mục tiêu gửi gắm từ trò chơi này chính là mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó ko chỉ là sự hài lòng, phục vụ nhu cầu tiêu khiển mà còn đen tới thời cơ kiếm tiền cho người chơi.

Những trò chơi điện tử thủ có thể kiếm được những đồng COD hay mã thông báo trong quá trình chơi. 9D Non-fungible token là lời cam kết từ nhóm phát triển đem lại trị giá tốt đẹp nhất cho người chơi trên toàn toàn cầu.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.