Shiba Inu tăng 6% trong bối cảnh phát triển tích cực, triển vọng ngược chiều - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Shiba Inu tăng 6% trong bối cảnh phát triển tích cực, triển vọng ngược chiều

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Mã tin tức Shiba Inu vừa mới up 6% vào thứ Nhị trong toàn cảnh xuất bản trên những sàn thương lượng

  • Nhóm Shiba Inu dự kiến ​​​​sẽ phát biểu về hoạch định Metaverse vào trong ngày 5 tháng 12

  • Đồng token phải đương đầu với việc từ chối tại điểm trung bình động 50 ngày

Shiba Inu (SHIB/USD) vừa mới up hơn 6% vào thứ Nhị trước lúc trượt nhẹ. Vấn đề đó xẩy ra trong cả lúc Shiba Inu tiếp tục được xuất bản trên những sàn thương lượng to. Tiên tiến nhất là list của Bitcastle Exchange. SHINB sẽ tham gia với những altcoin không giống Dogecoin, Solana và XRP trên Bitcastle.

Tin tức về tiền trong game mã hóa tiếp nối tin tức không giống vào thời điểm cuối tháng 11. Uphold mang trụ thường trực Thủ đô New York này sẽ cứu giúp Bone ShibaSwap. XƯƠNG đặc trưng quan yếu so với hệ sinh thái xanh Shiba Inu. Nó được cho phép những người dân tháo thăm đối với những yêu cầu hoạch định new. Trước đó, nền tảng SunCrypto mang trụ thường trực India đã và đang tuyên bố cứu giúp đối với mã tin tức quản lý của Shiba Inu. Sự cứu giúp vừa mới tận mắt chứng kiến ​​​​lượng giao dịch sắm bán up lên, với mã tin tức vừa mới ngày càng phổ cập.

Nếu như khách hàng đang vướng mắc vì sao xã hội ngày càng quan tâm tới BONE, thì đó là câu vấn đáp. Với đồng Shiba tiếp tục mong chờ bạn dạng update Shibarium. Vấn đề đó sẽ tận mắt chứng kiến ​​sự thay thế đổi từ mã tin tức ERC-20 của Ethereum sang một online độc lập. Việc Shiba Inu kết thúc sự tùy thuộc vào Ethereum dự kiến ​​sẽ sử dụng up giá trị của những mã tin tức nguồn. Tại đó, những người dân sắm đang bổ sung cập nhật BONE với Dự kiến về sự việc bùng nổ lúc quy trình tăng cấp ra mắt.

Shiba Inu metaverse là một trong sự tăng trưởng rất được mong đợi không giống. Vào trong ngày 5 tháng 12, Shiba Inu dự kiến ​​sẽ trình diễn hoạch định Metaverse của tôi tại Hội nghị thượng đỉnh toàn thế giới Immerse. Hội nghị thượng đỉnh mang sự góp mặt của những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu như Meta, Microsoft và Walmart. Với đồng Shiba Inu sẽ muốn xem qua những gì hội nghị doanh nghiệp tương quan tới giấc mơ metaverse. Nhưng SHIB up giá trị ra sao sau những lần up sắp đó nhất?

SHB dịch chuyển trên điểm giữa của RSI

Biểu đồ SHIB/USD theo TradingView

Chỉ số RSI vừa mới dịch chuyển lên trên điểm tìm hiểu trung lập là 50 lúc người tậu đẩy giá trị của mã tin tức lên rất cao hơn. Đồng token meme đã và đang tái thiết trên phường MA 20 ngày.

Tuy vậy, từ triển vọng biểu đồ hằng ngày, những người dân thêm tiền để phát triển giá trị lên khó mang thể vượt qua trở ngại MA 50 ngày. Sự từ chối được xác nhận vì sự kiểm soát và điều chỉnh nhẹ về giá trị của SHIB lúc nó up mạnh.

Vấn đề gì tiếp theo đối với SHIB?

Giá trị SHIB mang thể tiếp tục đà up, nhưng người tậu phải phá vỡ trở ngại MA 50 ngày trước. Điểm kháng cự được triển khai đối với tiền trong game mã hóa nằm ở vị trí điểm $0,000012.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.